KHÓ KHĂN THƯỜNG GẶP KHI LẤY SỈ GIÀY DÉP – XƯỞNG SỈ GIÀY DÉP Thiên Ân

Đời sống hiện nay hầu như người người nhà nhà đều bùng nổ việc kinh doanh. Thế kinh doanh ở đây là gì? Xưởng sỉ giày dép Thiên Ân sẽ nói cho mọi người chút ít thông tin về kinh doanh cho mọi người cùng tham khảo. Nói kinh doanh thì hơi bài vở, thật ra kinh doanh là buôn bán.

Mà quan trọng là buôn bán mặt hàng gì? Buôn bán mặt hàng thời trang giày dép – bạn nghĩ sao? Tại sao lại là giày dép mà không phải mặt hàng khác.

Đơn giản thôi nghành thời trang hiện nay đang phát triển mạnh, bùng nổ kinh khủng. Mặt hàng thời trang đặc biệt là giày dép không phải là mặt hàng nhu yếu phẩm bình thường. Còn là làm đẹp. Không chỉ mang vào người để bảo vệ thân thể mà còn tôn lên vẻ đẹp của người dùng chúng.

Bình thường cơ bản ai cũng sẽ có 1 đôi dép hay giày cả. Nhưng hiện nay thì không, đa số mỗi người sẽ có trên 2 đôi. Một kiểu mang tại nhà, một kiểu mang ra ngoài. Ra ngoài còn phải phân chia dự tiệc, dạo phố,… Đặc biệt là phái nữ không chỉ giày , dép đơn thuần mà là giày cao gót, bata, giày trệt, dép sục, sandal,….

Kinh doanh thế có gặp rủi ro hay không? Tất nhiên là có nhé. Nhưng kinh doanh gặp rủi ro là chuyện bình thường, chuyện này hầu như ai cũng gặp phải. Đừng lo phải gặp khó khăn mới làm nên thành công được. Qua bài viết này xưởng sỉ giày dép Thiên Ân sẽ cho lưu ý cho bạn một số khó khăn thường gặp và vượt qua như thế nào.

MỘT SỐ KHÓ KHĂN THƯỜNG GẶP KHI SỈ GIÀY DÉP

Nguồn cung không ổn định: bạn thường xuyên đổi nhà cung cấp vì hàng lúc có lúc không. Khiến bạn luôn trong tình trạng đợi hàng, hoặc hàng bán không hết tồn kho quá lâu.

Chất lượng giày dép nơi cung cấp không ổn định, không tốt như quảng cáo: Bạn đăng ký nhà cung cấp nhưng giày dép bên họ ban đầu rất tốt nhưng dần về sau lại rất kém. Bạn lại không dám đổi nhà cung cấp sợ nơi khác cũng thế.

Mẫu mã bên cung cấp không đa dạng: Bạn bán lẻ nhưng luôn muốn cập nhật mẫu mới để khách hàng thấy không nhàm chán. Nhưng bên cung cấp họ lại ít cập nhật mẫu, khiến bạn bị lạc hậu so với tren hiện thời. Vì sự nhàm chán mà khách hàng rời bỏ bạn.

Giá cả giày dép bị nhà cung cấp đôn lên từng ngày: ban đầu khi hợp tác thì giá cả rất tốt nhưng dần dần về sau, giá cả vì nhiều lý do mà bị đôn lên. Khiến giá thành sản phẩm cao hơn hẳn.

Khi hàng bị lỗi bạn khó đổi trả với nhà cung cấp hàng: đây là tình trạng các nhà buôn lẻ thường gặp với các nhà cung cấp giày dép của mình. Khi giày dép bạn lấy về,, quên chưa kiêm tra, hoặc đã kiểm tra rồi, nhưng khi kiểm tra lại thì thấy hàng lại bị lỗi.

Nhưng khi trao đổi với nhà cung cấp việc này họ lại thoái thoát vấn đề. Hay chần chừ không muốn giải quyết cho bạn. Đôi khi còn đổ lỗi cho bạn phá hỏng giày dép.

Bạn không được đến xưởng kiểm tra hàng: có một số nơi sỉ giày dép họ không cho khách hàng đến nơi kiểm hàng. Nhưng họ lại cam kết chất lượng hàng hóa tốt, đến khi khách nhận hàng hàng bị lỗi lại không cho khách đổi trả.

Hình thức thanh toán không linh hoạt: Có một số khách họ đã lớn tuổi hoặc không có nhu cầu sài thẻ hay thông qua cái tín dụng. Nhưng nhà cung cấp chỉ giao dịch qua tín dụng. Khiến khách gặp khó khăn trong việc cọc, chồng tiền và thanh toán.

Khi bạn lần đầu kinh doanh. Bạn tìm được nguồn sỉ nhưng lại gặp khó khăn trong việc hàng hóa, bạn muốn được tư vấn. Nhưng bên phía nguồn sỉ không nhiệt tình.

Chỉ với thái độ bán được hàng hay không còn lại, họ không quan tâm. Bởi thái độ đó khiến bạn cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình lấy hàng.

Bên trên là một số vấn đề và rủi ro thường gặp khi lấy hàng sỉ tại một số nguồn. Còn rất nhiều vấn đề nhưng xưởng sỉ giày Thiên Ân không thể nêu ra hết được.

LÀM SAO KHẮC PHỤC ĐƯỢC NHỮNG RỦI RO?

Làm sao khắc phục được các rủi ro? Xưởng sỉ giày dép Thiên Ân sẽ giải đáp cho bạn.

Bạn nghĩ sao khi chọn chúng tôi làm nơi cung cấp. Khi đến với xưởng sỉ giày dép Thiên Ân bạn sẽ được gì.

Đây sẽ là lợi ích khi bạn lấy hàng tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo với bạn về:

Chất lượng sản phẩm: tuy là hàng Quảng Châu nhưng đã được xưởng sỉ giày dép Thiên Ân chúng tôi kiểm tra trước khi giao cho khách.

Giá cả: chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá tận xưởng cho bạn, bạn không cần lo về giá cả lên xuống thất thường

Mẫu mã chúng tôi luôn cập nhật theo xu hướng, chúng tôi cũng yêu cái mới mẻ, nên sẽ luôn cập nhật sản phẩm cho khách

Bao đổi trả hàng khi có vấn đề xảy ra: có vấn đề bạn cứ liên lạc cho xưởng sỉ giày dép Thiên Ân, chúng tôi kinh doanh dựa trên uy tín nên bạn không cần lo về việc đổi trả hàng lỗi.

Bạn lần đầu đến Thiên Ân bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Chúng tôi có 2 hình thức thanh toán chính: tiền mặt và tín dụng tùy theo nhu cầu và sự thuận tiện của bạn

Kiểm tra hàng: Yên tâm đi bạn có thể đến tận nơi và kiểm tra hàng không sợ hàng chất lượng không đúng như quảng cáo.

Hàng bên Thiên Ân luôn có sẵn: bạn không cần lo nguồn hàng không ổn định. Chúng tôi luôn sẵn hàng cho khách. Khách cần cứ alo là có ngay, đôi khi có một số trường hợp hàng sẽ hơi chậm. Nhưng điều đó rất hiểm sảy ra.

Đặc biệt là khi bạn sỉ với số lượng lớn nhất định, xưởng sỉ giày Thiên Ân sẽ hỗ trợ in logo thương hiệu cho bạn nếu bạn muốn.

Nếu bạn quan tâm và muốn hợp tác với Xưởng giày Thiên Ân hãy liên lạc với Thiên Ân qua: