chuyên cung cấp giày dép giá sỉ

Bạn đang tìm nơi chuyên cung cấp giày dép giá sỉ ? Nhưng không biết nguồn hàng tốt ở đâu? Hôm nay chúng ta tìm hiểu sâu một số nơi chuyên cung cấp giày dép giá sỉ.

Tình trạng giày dép trong và ngoài nước.

Nói đến tình hình giày dép trong nước. Thì hiện nay tình hình giày dép nước ta đang và sẽ có chiều hướng phát triển mạnh. Và chiều hướng mạnh theo cả lượng cung và cầu. Hiện nay trong nước chủ yếu chuộng mặc hàng từ ngoài nước. Từ đó lượng sản phẩm trong nước sản xuất ra chủ yếu phục vụ việc xuất khẩu. Việt Nam là một nước đang phát triển nên công nghề máy móc cũng đang dần tiên tiến hơn. Bên cạnh đó nước ta đang có nguồn nhân công trẻ rất cao.

Từ đó các nhà đầu tư ngày càng đưa máy móc xây dựng nhà máy sản xuất tại nước ta. Đầu tư rất nhiều các công ty sản xuất giày dép phần lớn ở Tp.HCM, BÌnh Dương, Đồng Nai, Tây Ninh,… Nhằm mục đích sản xuất hàng VNXK đây cũng là mặc hàng giá khá cao tại nước ta. Đối hàng Việt dùng trong nước chủ yếu là các xưởng nhỏ sản xuất phục vụ trong nước.

Còn nói đến tình hình ngoài nước, hầu như các nước đang phát triển đều sản xuất giày dép. Các nguồn sản xuất giày dép tại các nước như Mỹ , Anh, Thái Lan và cái tên được nói đến nhiều nhất hiện nay là Trung Quốc. Mặc hàng Thái Lan cũng được nhập và bán tại nước ta nhưng không đại trà chủ yếu bán các địa bàn gần cửa khẩu. Nói đến giày dép nước ngoài không ai qua được nguồn hàng Quảng Châu – Trung Quốc. Nguồn hàng quảng châu hiện nay được nhập và bán rộng rãi tại rất nhiều nước. Lượng sản phẩm được sản xuất ra và xuất ra các nước thì Trung Quốc là nơi đứng đầu.

Địa chỉ chuyên cung cấp giày dép giá sỉ.

Nếu bạn đang kinh doanh buôn bán dày dép nam nữ. Và đang tìm nguồn chuyên cung cấp giày dép giá sỉ giá rẻ uy tín phúc vụ kinh doanh của mình. Nhưng bạn không có nhiều thời gian và không muốn mất nhiều chi phí. Kho sỉ Thiên Ân là nơi bạn đáng để tin cậy và hợp tác lâu dài.

Kho chuyên cung cấp giày dép giá sỉ cả nam và nữ tất cả mẫu mã thịnh hành nhất hiện nay. Chúng tôi luôn cung cấp và cập nhập mẫu mã hot nhất trên thị trường mỗi ngày cho khách. Chúng tôi luôn cập nhập phong cách thịnh hành nhất trong và nước phục vụ cho khách. Từ mẫu mã đến chất lượng chúng tôi luôn cam đoan với khách hàng là hàng tốt có nguồn gốc rỏ ràng. Chúng ôi luôn tìm hiểu khảo sát thị trường về gu và sở thích của khách hàng để mang lại mặc hàng tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi hiện nay đang là nhà cung cấp cho rất nhiều cửa hàng , shop online, cả các sạp chợ. Tại kho có tất cả các nguồn từ trung bình đến hàng cao cấp. Kho có cả hàng Việt, VNXK, hàng Quảng Châu,.. Nguồn hàng chúng tôi đa dạng từ mẫu mã, chất liệu, giá cả và nguồn gốc.

Hiện nay kho cúng cấp hàng cho khăp cả trong và ngoài nước. Tại kho có cả giày dép nam nữ và trẻ em sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Những sản phẩm đa dạng tại kho.

Kho chúng tôi cung cấp tất cả các mặc hàng cả nam nữ và trẻ em. Chúng tôi luôn cập nhập mẫu mã hằng ngày trên trang Zalo: 0901 106 650 . Kết bạn ngay để được tu vấn xem hàng và cách lấy sỉ nhé khách.

Giày dép mẫu mã dành cho nữ luôn đa dạng. Chúng tôi hiểu được nữ luôn là nhóm đối tượng tìm năng trong ngành thời trang. Những sản phẩm dành cho nữ luôn đa dạng từ mẫu mã đến màu sắc. Giày dép nữ đa dạng kiểu dáng như sandal, cao gót, sục, búp bê, boot,.. Giày dép nữ phải nói có kiểu dán đa dạng nhất. Chúng tôi hiểu tâm lý chị em cần rẻ đẹp và chất lượng nên chúng tôi luôn phục vụ hàng tốt nhất.Mẫu mã bên chúng tôi đa dạng từ mẫu đơn giản chị em công sở đến các mẫu cầu kì họa tiết đặc sắc cho các chị em năng động. Bên cạnh đó chũng tôi luôn cập nhập mẫu có chất liệu mới và thịnh hành nhất trên thị trường cho chị em. 

Đối với giày dép nam chúng tôi thấy được hiện nay các anh cũng có nhu cầu giày dép cao. Chúng tô cập nhập mẫu mã từ sandal, dép, giày thể thao và giày tây. Thường giày nam không quá cầu kì về mẫu mã nhưng hiện nay màu sắc  rất đa dạng. Giày dép nam không chỉ những màu tối như trước và hiện nay được phối các tone màu khá nổi bậc. Hiện nay các mẫu nam cũng đưa vào những phụ kiện tạo nên sự đặc sắc và nam tính.

Đối với mẫu giày dé dành cho các bé sẽ có kiểu dáng thu hút hơn. Những hình hoạt hình mà các em thích và các phụ kiện nhỏ dễ thướng. Đối với giày dép bé chủ yếu chất liệu tốt mang lại sự thoải mái và mền mại cho bàn chân bé.

Thông tin liên hệ và các ưu điểm của kho.

Khách lấy sỉ ri và sỉ order liên hệ Zalo: 0901 106 650 để được tư vấn tốt hơn.

Lấy hàng tại kho bạn không cần mất quá nhiều phí đi lại. Bạn chỉ cần theo dõi tông tin trên trang chúng tôi luôn cập nhập mẫu mã hàng ngày.

Hàng tốt từ mẫu mã chất lượng nguồn gốc rỏ ràng, nguồn hàng ổn định.

Chúng tôi cung cấp số lượng lớn theo yêu cầu của bạn, và hàng hóa đủ size tất cả các mẫu.

Hình ảnh chụp thật 100%. Mức chiết khấu cao cho sỉ ri, sỉ order, sỉ số lượng lớn.

Bên chúng tôi giao hàng nhanh chóng và đúng mẫu.

Liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới dây để đươc hổ trợ.

Zalo: 0901 106 650 

FacebookFB/KhoSiTuiXachThienAn 

Giờ làm việc: 9h sáng – 19h tối (Chủ nhật nghỉ)