cung cấp sỉ giày dép

Bạn đang tìm nơi cung cấp sỉ giày dép? Bạn không biết chọn nguồn hàng như nào là tốt. Vốn kinh doanh của bạn ít muốn lấy hàng giá rẻ? Chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây nha.

Muốn tìm nơi cung cấp sỉ giày dép trước hết phải xác định mục tiêu hướng đến.

Nếu như muốn kinh doanh một mặc hàng nào đó chúng ta nên xác định được đối tượng hướng đến. Và cái thứ hai cần nắm đó là loại giày dép hàng trong nước hay ngoài nước. Đây là hay thứ khiến bạn thuận lợi hơn trong kinh doanh. 

Đầu tiên là xác định rõ về đối tượng bạn muốn hướng đến họ. Mục tiêu là nữ thì bạn nên lấy mẫu mã kích thước chất liệu giá cả như nào. Nhu cầu về giày dép của phụ nữ từng độ tuổi có sự trên lệch cao rất nhiều. Người thích màu tối người thích màu sáng hay người thích kiểu trơn người thích hoa văn. Người đi học người đi làm người đi chơi vô vàng cái để bạn nghỉ đến. Đôi khi bạn nghỉ đối tượng là nữ ừ thì mẫu mã đặc sắc đẹp là được nhưng không họ vô số sở thích khác nhau.

Bên cạnh đó đối với nam giới hiện nay họ đòi hỏi về giày dép khá cao. Chẵn hạn như hiện nay thị trường tung ra nhiều mẫu có màu sắc tươi thay vì mẫu tối màu như trước. Lúc trước chỉ đơn giản là quai kẹp quai  ngang nhưng không bay giờ nào là quai chéo , 2 quai,.. Mẫu mã giày dép nam hiện nay đa dạng từ dép, sandal, giày tây.

Tiếp đến là loại hàng hóa. Hiện nay trên thị trường không chỉ hàng trong nước mà nó du nhập hàng từ các nước. Hiện nay thịnh hành nhất là hàng quảng châu giá tốt mẫu đẹp. Bên cạnh đó hàng sản xuất tiêu dùng trong nước và hàng VNXK. Và khoản 10% hàng thái được bán tại nước ta.

Cung cấp sỉ giày dép – nguồn hàng giày dép nữ.

Hiện nay thời trang nữ phát triển mạnh mẽ trong nước và ngoài nước. Và đặc biệt là thị trường giày dép nữ đang phát triểm rất mạnh. Từ đó càng ngày càng nhiều nhà sản xuất và cung cấp sỉ giày dép ra đời. Chuyên cung cấp giày dép phù hợp với lứa tuổi mẫu mã, và thịnh hành theo xu hướng trên thị trường. Hiện nay nhu cầu giày dép chị em ngày càng lớn và đa dạng. Bên cạnh đó nhu cầu về giá rẻ cũng không phải là chuyện khó hiểu. Chính vì thế bạn nên cận trọng trong việc chọn nhà cung cấp sỉ giày dép.

Để chọn được nhà cung cấp tốt không phải chuyện dễ dàng hiện nay. Bởi nguồn cung cấp đa dạng đến mức đại trà nên chúng ta rất kho phân biệt. Hiện nay nguồn về mẫu mã tương tự nhau nhưng nói về giá cả khách nhau rất nhiều. Nếu bạn không rành trong ngành rất dễ lấy nhầm hàng là bị lừa hàng thường thành hàng quảng châu. Nhiều nơi đặt may hàng trong nước với chất liệu thấp hơn xíu người không kinh nghiệm khó nhìn ra. Bởi rất nhiều người ngại lấy hàng thông qua các trang mạng. Thay vào đó họ bỏ công đi đến các chợ sỉ nổi tiếng để lấy hàng. Từ đó nguồn hàng từ phong phú trở nên đại trà khiến cho người kinh doanh khó khăn trong việc chọn nguồn hàng.

Chúng ta phải xác định được nguồn hàng nữ dùng mang trong nhà hay loại mang đi chơi đi làm.

Cung cấp sỉ giày dép nguồn hàng dành cho nam.

Bạn nghỉ nam giới họ không quá cầu kì trong việc chọn giày dép . Nhưng không yêu cầu về giày dép của họ rất cao tỉ mĩ từng chi tiết. Đối với giày dép phải có độ bền nhất định bên cạnh đó chất lượng sản phẩm cũng phải cao.

Nói đến màu sắc thứ thay đổi rõ nhất. Hiện nay giày dép nam có màu sắc rực rỡ hơn nhiều đối với trước. Và cách phối nhiều màu trên sản phẩm phải đặc sắc mà mang lại vẻ nam tính. Nhưng không ngừng ở đó hiện nay thị trường giày dép nam tung ra rất nhiểu sản phẩm mang lại độ dễ thương từ các ticker hoạt hình. Hiện nay giới trẻ sẵn sàng mang những đôi giày dép sáng màu như vàng đỏ hồng xanh. 

Nên để chọn nguông cung cấp cho nam đôi khi lại khó hơn cả nữa. Nữ có thể chọn đôi giày dép mẫu đẹp giá rẻ vì họ chỉ mang đi tiệc một lần là không dùng nữa. Nhưng đối với nam khác họ sài đồ rất lâu nên cái họ cần là chất lượng và độ bền. Đôi khi họ sẵn sàng bỏ ra vài trăm đến cả triệu để mua đôi dép nhưng họ có thể mang trong 2 3 năm. Nam họ có thể ít giày dép nhưng chất lượng của mỗi đôi phải cao. Lượng hàng nam bán ra chỉ bằng phân nữa với giày dép nữ nên nguồn cung cấp cũng rất ít. Tìm nguồn cung cấp sỉ giày dép nam là điều khó bởi nơi cung cấp hàng không phong phú như nữ.

 

Kho sỉ Thiên Ân nơi chuyên cung cấp sỉ giày dép nam và nữ.

Thiên Ân được biết đến là kho cung cấp sỉ giày dép nam nữ lớn ở Tp.HCM. Khách biết đến họ bởi độ phong phú về mẫu mã. Không như thị trường nguồn hàng bấp bên thì ở đây nguồn hàng ổn định quanh năm. Giá cả ở đây được niêm yết không có sự lênh chệch tùy đợt hàng như thị trường. Bạn sẽ được chiết khấu cao hơn nếu như bạn lấy số lượn nhiều. 

Ở đây họ đa dạng từ mẫu mã đến nguồn hàng. Kho đa dạng các loại sandal dép bata giày tây hay cao gót. Nhìn chung mẫu mã đa dạng và được cập nhập hàng ngày, cập nhập một cách nhanh nhất về mẫu xu hướng thịnh hành trên thị trường. Họ có các hình thức nhập hàng cho người vốn thấp đến người lấy hàng số lượng nhiều. Họ tư vấn và họ trợ một cách nhiệt tình nhất cho bạn thuận lợi trong kinh doanh. Khi lấy hàng tại Thiên Ân bạn được hổ trợ đổi trả hàng lỗi theo qui định của công ty. Bạn nên liên hệ ngay theo thông tin bên dưới để được nguồn hàng cung cấp tốt nhất.

Thông tin liên hệ:  

Zalo: 0901 106 650 

FacebookFB/KhoSiTuiXachThienAn 

Giờ làm việc: 9h sáng – 19h tối (Chủ nhật nghỉ)