chuyên sỉ giày dép

Bạn thấy được nhiều người đã phát triển kinh tế mạnh mẽ từ kinh doanh giày dép.Bạn đang ôm ý định kinh doanh giày dép như vậy. Nhưng bạn không biết chỗ nào chuyên sỉ giày dép để nhập hàng.Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem một vài nơi chuyên sỉ giày dép uy tín. 

Nguồn lợi từ kinh doanh giày dép mang lại.

Hiện nay nguồn kinh tế nước ta đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Một phần trong số đó không thể không nói đến việc kinh doanh và sản xuất giày dép. Hiện nay tổng kim ngạch hai chiều từ giày dép đạt đến con số hàng chục tỷ đô. Đây là một con số lớn góp phần giúp kinh tế nước ta phát triển mạnh mẽ. Từ năm 2019 nước ta bắt đầu kí hiệp định EVFTA với EU thì việc xuất nhập khẩu tại nước ta ngày càng thuận lợi . Mới một nền kinh tế thuận lợi như vậy việc kinh doanh mặc hàng này cũng góp phần không nhỏ. Lợi nhuận mà giày dép mang lại cho nước ta thì hầu như ai cũng thấy được. Nên dân ta ngày càng kinh doanh mạnh mẽ mặc hàng này.

Bên cạnh đó nguồn lợi mang lại cho dân cũng không phải nhỏ. Đối với dân  kinh doanh thì việc nhập hàng vào và bán ra cũng đang phát triển rất tốt. Hầu như bất kì ai kinh doanh giày dép cũng mang lại nguồn kinh tế cao cho mình. Nó đang dần là nguồn kinh tế cốt lỗi cho rất nhiều gia đình. Dù bán lẻ hay là chuyên sỉ giày dép họ có thể thu nhập hàng tỷ đồng/ năm. Đây chính là nguồn lợi mạnh mẽ từ việc kinh doanh giày dép mang lại.

Tình hình bán lẻ tại nước ta.

Và việc bán lẻ luôn lè cốt lõi trong kinh doanh ai cũng biết điều này. Hầu như ở nước ta bất kì ở tỉnh hay huyện nào cũng có của hàng hay shop online bán lẻ giày dép. Ly do mà nhiều người kinh doanh bán lẻ giày dép là việc nhập hàng ngày càng dễ dàng. Và thủ tục để chúng ta mở cửa hàng kinh doanh cũng đơn giản hơn rất nhiều.Và đặc biệt nếu bạn chọn hình thức bán online thì vốn bạn bỏ ra lại rất thấp. Thị hiếu người tiêu dùng hiện nay rất dễ nắm bắt nên việ bán lẻ không quá trở ngại. Dù cửa hàng mở ra rất nhiều nhưng người dùng vẫn đến đều đặn hàng ngày lượng khách khá ổn định. 

Vậy bạn nghỉ làm thế nào để chúng ta có thể tiếp cận được khách hàng lẻ ? Bạn có từng nghỉ đến việc đấy khi bất đầu kinh doanh chưa. Việc kinh doanh tại cửa hàng và kết hợp bán online thì hầu như 100% các cửa hàng đều áp dụng. Vậy chúng ta cần những thủ thuật gì để kinh doanh tốt hơn. Bạn phải biết đăng gì và nói gì để thu hút, tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đây là cốt lõi chính cho cả kinh doanh cửa hàng hay online:

Khách hàng: BIẾT – THÍCH – TIN – MUA

Nếu bạn hiểu và làm được những điều này việc kinh doanh của bạn sẽ rất thuận lợi. Việc bán lẻ là trung gian của sỉ – người tiêu dùng và là nguồn mang lại kiinh tế chính.

Vậy nguồn sỉ nào là tốt cho việc kinh doanh .

Thật chất không có bất kì nguồn sỉ nào là tốt hoặc trong tốt. Chỉ là bạn chưa năm được rỏ bạn muốn kinh doanh giày dép ở khúc nào mà đã vội đi tìm nơi chuyên sỉ giày dép. Nguồn hàng thì rất đa dạng nhưng không phải dân sỉ ai cũng đủ điều kiện để bán tất cả các thể loại. Hiện mẫu mã không chỉ đàn dạng và còn nhiều dòng hàng. Một mẫu có thể làm từ hàng Việt, hàng Quảng Châu. Nên bạn phải biết rỏ bạn muốn bán hàng cho đối tượng nào, nguồn vốn của bạn là bao nhiêu. 

Đặc biệt hiện nay rất nhiều người tin dùng và cuồng hàng quảng châu. Nhưng lại có ý kiến trái chiều là không nên nhập hàng quảng châu để bán, tại sao? Họ cho rằng kinh doanh hàng quảng châu rủi ro rất cao.  Không thể cạnh tranh lâu dài với VNXK. Đúng là mẫu mã rất hot nhưng cũng nhanh qua mẫu dẫn đến hàng tồn nhiều,.. Rất nhiều lý do cho việc kinh doanh có nên nhập hàng quảng châu hay không.

Đây cũng là điều rất khó cho cả sỉ và lẻ. Nhưng bạn là người kinh doanh nên tinh ý trong việc tìm hiểu thị hiếu khách hàng. Còn nguồn sỉ chỉ cần mẫu hot và giá tốt đã thuận lợi một phần nào cho kinh doanh của bạn. Nguồn sỉ tốt là nguồn sỉ có nguồn hàng ổn định, đáp ứng mẫu hot nhanh, và đặc biệt giá cả rẻ, chất lượng tốt nhất sử dụng trong 6 tháng. Bởi đối với giày dép người tiêu dùng luôn thay đổi thường xuyên. 

Kho sỉ giày dép nam nữ Thiên Ân

 

Nguồn chuyên sỉ giày dép ổn định uy tín tại Tp.HCM.

Nói đến các chợ sỉ hầu như các bạn đã biết rất nhiều và không cần bàn nhiều về vấn đề này.  Bạn chỉ cần đủ kinh nghiệm và nguồn vốn mạnh là có thể lấy hàng rất dễ tại các chợ sỉ.Nhưng để lấy hàng tại các kho bạn không cần những điều trên mà chỉ cần có lượng khách ổn định.Bởi vì sao đơn giản là ở các kho sỉ luôn có nguồn hàng ổn định mẫu mã hot và cách lấy hàng rất dễ. Đặc biệt tạ các kho họ cập nhập mẫu mã mỗi ngày các bài đăng mẫu luôn có ghi rỏ nguồn gốc và giá cả. Bên cạnh đó họ cung cấp hình ảnh và video thật nhất đến bạn. Họ luôn tạo điều kiện tốt nhất cho bạn từ nguồn vốn đến cách vận chuyển. 

Nói đếm kho hàng chúng ta không thể bỏ qua kho chuyên sỉ giày dép Thiên Ân. Đây là kho được xem là có nguồn hàng ổn định và giá cả cạnh tranh nhất khu vực Tp.HCM.

Liên hệ để biết thêm thông tin của chúng tôi :

Cam đoan: Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn; đảm bảo đúng thời gian khách cần. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách khắp cả nước khi có nhu cầu

Khách kết bạn Zalo: 0901 106 650 ( hổ trợ tư vấn cách lấy sỉ và chốt hàng)

Địa chỉ: 235/50 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM 

Giờ làm việc: 9h sáng – 19h tối (Chủ nhật nghỉ)