chuyên sỉ giày dép quảng châu

Bạn là dân chuyên sỉ giày dép quảng châu hay là người mới kinh doanh ? Bạn đã chọn cho mình nguồn đầu vào tốt hay chưa? Hôm nay chúng tôi chia sẽ với bạn một vài kinh nghiệm lấy hàng giày dép.  Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách nhập sỉ ngoài nước bằng các trang thương mại điện tử.

Cách chuyên sỉ giày dép quảng châu được giá tốt. 

Cũng như các bạn đã biết hiện nay hàng quảng châu đặc biệt là giày dép đang được người dùng ưa chuộng. Vì lượng cầu cao hơn lượng cung cũng cao theo và có rất nhiều cách để nhập hàng quảng châu hiện nay. Mỗi người kinh doanh đều chọn cho mình một cách nhập hàng mà họ xem là tốt nhất. Sau đây là một số cách phổ biến nhất hiện nay:

Nhập sỉ tại các chợ đầu mối lớn trong nước.

Nhập hàng từ các kho chuyên sỉ giày dép quảng châu.

Sang Trung Quốc nhập hàng tận gốc.

Hoặc có thể order trên các trang web Tmall, 1688, Taobao,..

Cho dù có nhiều cách nhập hàng cho bạn lựa  chọn chẵn hạn như những cách trên. Nhưng để nhập được nguồn hàng tốt bạn nên xem  xét và can nhắc kỉ trước khi nhập hàng. Bởi nguồn hàng tốt hay không ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doan của bạn có thuận lợi hay là không. Hầu như việc nhập sỉ trong nước chắc hẵn ai cũng biết nhưng những thủ tục nguyên tắc để nhập hàng tận bên Trung ít ai biết. Nên hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu sâu về việc nhập hàng ngoài nước bằng cách mua hàng trên các trang thương mại điện tử. Để tìm được một nơi chuyên sỉ giày dép quảng châu không phải là điều dễ.

Chúng ta tìm hiểu xem lý do hiện nay chọn nhập và mua hàng trên các trang Web.

Chúng ta đang sống trong thời đang 4.0 điện tử máy mốc đang dần thay thế con người. Ngay cả việc mua hàng và đi chợ giúp người khác. Các trang thương mại điện tử đang phát triển người dùng hầu hết mua hàng thông qua các trang. Ngày càng thông thạo hơn nên việc mua hàng qua mạng không còn là đều khó khăn. 

Khi nói đến việc mua hàng Trung Quốc trên trang thương mại điện tử sẽ nghỉ ngay đến các trang Tmall, Taobao, 1688,… Và tùy vào mục đích mua hàng mà chọn trang thích hợp với mình. Nếu như bạn muốn mua hàng hiệu rẻ thường chọn săn hàng tại Tmall. Và người dùng thường chọn mua lẻ hàng rẻ thông thường sẽ tìm đến Taobao. Còn các con buôn chính hiệu thì đất dụng hàng của họ chính là 1688 nhập được hàng sỉ giá rẻ.

Lý do chính để người dùng chọn mua hàng tại các trang này là hàng tốt giá rẻ. Nguồn hàng đa dạng mẫu mã phong phú. Hầu hết là các nguồn hàng tận gốc các xưởng. Nguồn hàng tận gốc mà còn rẻ và đặc biệt không phải đi xa khi ở nhà cũng mua được hàng Quảng Châu. 

Qui trình mua hàng cho những bạn chưa biết.

Sau đây qui trình chung khi bạn mua hàng trên các trang mua hộ hàng Quảng Châu.

Bước 1: Đăng kí tài khoản mua hàng . Khách hàng đăng kí tài khoản để theo dỗi đơn hàng và truy cập vào trang mua hàng. Và đồng thời quản lí ví tiền và số dư tài khoản của mình.

Bước 2: Khách hàng cài đặc công cụ hoặc tải app mà mình cần về máy tính hay là điện loại. 

Bước 3: Tìm kiếm nguồn hàng và lên đơn hàng.

Đối với máy tính: bạn có thể truy cập vào công cụ mua hàng mình đã tạo. Và sau đó bạn có thể vào chọn hàng hay xem hàng. Trên các mặc hàng thường họ sẽ có đường link hoặc biểu tượng bạn nhấn vào để thêm vào giỏ hàng. 

Đối với trên điện thoại lại càng dễ bạn có thể vào app bạn đã tải. Và sau đó chọn mua hàng hầu hết hiện nay các trang có cài đặc  phần tiếng Việt cho bạn dễ dàng hơn. Bạn cũng chọn và thêm vào giỏi cũng như trên.

Bước 4: Nạp tiền vào ví và đặt cọc. Sau khi cho hàng vào giỏ bạn cần nạp tiền vào các tài khoản ngân hàng có liên kết với nơi nhập hàng quốc tế. Bạn nên nạp số tiền ít vào có thể đủ để đặt cọc hàng . Để tránh các trường hợp bạn mới không biết cách dùng sẽ làm mất tiền.

Bước 5 : Sau khi xong các việc trên bạn chỉ cần theo dỗi đơn hàng. Khi nào hàng về đến Việt Nam bạn chỉ cần thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng. Bạn có thể chọn nhận hàng tại kho là chọn hình thức ship do bạn chọn và thỏa thuận với bên mua hộ.

Những rủi ro gặp phải khi mua hàng trên các trang thương mại mua hộ hàng Trung.

Các website thương mại mua hàng Trung Quốc thì vạn người bán triệu người mua. Cũng nhờ các trang này hàng Trung tiếp cận lượng lớn người tiêu dùng trên toàn thế giới. Hình thức dễ mà bên cạnh đó rủi ro cũng vô số kể. 

Điều đầu tiên khiến khách hàng thất vọng là hàng không đúng với hình ảnh quảng cáo. Bao người phải dỡ khóc dỡ cười khi sau bao ngày chờ đợi lại nhận đang hàng không như mình mong đợi. Cái đáng nói đến thứ hai là lớn nhất là rào cản ngôn ngữ. Đây chính là cái khiến người dùng lo lắng chẵn hạn như kích cỡ sản phẩm. Bên cạnh đó là rủi ro trong quá trình vận chuyển đây là điều bạn tự chịu và không được giải quyết từ các nhà bán hay mua hộ. 

Vì thế cho nên bạn cần nơi chuyên sỉ giày dép quảng châu trong nước giá tốt. Đây luôn là sự lựa chọn an toàn trong kinh doanh của bạn. Nếu như không muốn vướn rủi ro mà mất tiền không ai giải quyết thỏa đáng nên chọn nguồn hàng trong nước. Hiện nay trong nước đang phát triển mạnh hình thức nhập hàng tại kho. Nơi đây là các nguồn gốc rõ ràng giá cả lại rẻ và đặc biệt giúp chúng ta an tâm hơn. 

Dưới đây là thông tin liên hệ kho chuyên sỉ giày dép quảng châu.

Zalo: 0901 106 650 

FacebookFB/KhoSiTuiXachThienAn 

Giờ làm việc: 9h sáng – 19h tối (Chủ nhật nghỉ)