sỉ dép nam

Bạn đang có ý định kinh doanh giày dép nam. Nhưng không biết nguồn sỉ dép nam ở đâu ưu tín và chất lượng. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một nguồn sỉ tốt nhất.

Nhu cầu giày dép nam của các anh nam trên thị trường.

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ giày dép nữ thì hiện nay giày dép nam cũng không ngừng phát triển. Giày dép nam hiện nay vô cùng đa dạng từ mẫu mã đến màu sắc. Hiện nay nam giới cũng chú trọng hơn về ngoài mình điển hình là giày dép. 

Hiện nay không khó để tìm thấy những cửa hàng giày dép dành cho nam. Và hiện  tại các cửa hàng bán đa dạng tất cả mẫu mã chứ không đơn thuần như trước nữa. Hiện nay mặc dù các anh vẫn chú trọng về chất lượng nhưng lại nghiêm mạnh về phần mẫu mã. Mẫu mã hiện nay được cải thiện về mẫu mã một cách sáng tạo nhất từ kiểu dáng và phụ kiện. Bên cạnh đó thì màu sắc hiện nay các anh nam hướng đến là màu sắc tươi mới hết. Những tone màu chủ đạo hiện nay được đưa vào nó tạo nên sự đột quá thay vì những tone màu tối nhàm chán. Chủ yếu giày dép nam đang đi theo hướng tưới mới và năng động theo lối các nước hiện đại như Anh, Mỹ.

Chúng ta đến ngay với kho chuyên sỉ dép nam uy tín và đi đầu trong lĩnh vực này. Kho Thiên Ân chuyên cung cấp và gia công sỉ dép nam. 

Dép nam da bò cao cấp
Dép nam da bò cao cấp

Kho Thiên Ân chung cung cấp mẫu dép nam như nào.

Kho Thiên Ân chúng tôi là một trong những kho uy tín và lớn bậc nhất chuyên sỉ dép nam. Kho nằm trên cung đường thuộc quận Gò Vấp, Tp.HCM nơi có mực độ lưu thông và buôn bán sầm uất. Chúng tôi gia công và nhận bỏ sỉ tất cả các mẫu dép nam.

Chúng tôi nhận thấy được nhu cầu giày dép của các anh nam ngày càng cao. Họ ngày càng đồi hỏi cao về mẫu mã thay vì chất lượng. Từ đo kho thường xuyên khảo xác và cho ra thị trường những mới mang xu hướng mới. Chúng tôi luôn đi theo cái mới nhất để mang lại cho các bạn bán lẻ nguồn hàng tốt nhất. Cái mà ở đây chúng tôi hướng đến đó là điều tốt nhất và thuận lợi nhất cho việc kinh doanh của khách hàng.

 Chất lượng – mẫu mã – giá cả tốt nhất.

Cái mà chúng tôi được khách hàng nhắc đến nhiều nhất là chất lượng. Bởi chúng tôi tin rằng chất lượng là tiếng nói tốt nhất mà kho muốn gửi đến khách hàng. Chúng tôi luôn nhập hàng có nguồn gốc rõ ràng và chất liệu tốt nhất để làm ra một đôi dép. Hàng bên kho từ đường kim mũi chỉ rất tinh tế từ quai đến đế. Bên cạnh đó vài nét mới được đưa vào là sự kết hợp những tone màu sáng một cách hài hòa nhất. Và chúng tôi luôn đáp ứng được thị hiếu của khách nhanh nhất trên thị trường. Và một cái nữa là giá cả rẻ hợp lí nhất. Chúng tôi tối ưu nhất tất cả các chi phí để sản phẩm tung ra thị trường mức giá rẻ nhất có thể.

Mẫu mã hiện có tại kho chúng tôi.

Đối với dép nam mẫu mã không nhiều mấy lúc trước. Nhưng đến hiện tại thì mẫu mã đã đa dạng hơn nhiều như là quai ngang, quai kẹp, quai chéo, xỏ ngón,… Đấy chúng tôi luôn mang lại cho bạn sự đa dạng đấy là đều tôi khẳng định Thiên Ân làm tốt điều tốt.

Nói đến quai ngang, quai kẹp đây là mẫu mã được xem là truyền thống. Nhưng chúng tôi lại nó mới hơn với những đường nét và màu sắc độc đáo hơn. Chúng tôi tạo ra sự mới từ dập các logo hay họa tiết giới trẻ hiện nay xem là xu hướng. Một đôi dép xu hướng đôi khi đơn giản hơn bạn nghỉ nó mang một cái chi tiết nhỏ xu hướng thì nó sẽ là xu hướng. Từ đó chúng tôi không tạo nên một cái gì không cầu nó sẽ trở nên nhàm chán cái chúng tôi hướng đến là sự đơn giản tinh tế nhưng sang trọng.

Và những mẫu mới hiện nay và được chấp nhận nhiều nhất là quai chéo va xỏ ngón. Đây là bước ngoặc mới của dép nam tại nước ta và cũng như ngành dép thế giới. 

Một vài nét đặc trưng và thông tin liên hệ của kho Thiên Ân.

Một số ưu điểm được xem là tốt nhất từ kho:

Chất lượng không cần nói đây là điều kho làm tốt nhất. Chúng tôi luôn có ưu đãi tốt cho khách được đổi trả hàng lỗi tại kho hoặc trong quá trình sản xuất.

Đối với giá cả mức chiết khấu tốt cho khách mới và các cả khác lấy số lượng cũng như hợp tác lâu dài.

Mẫu mã đơn giản và luôn nắm bắt được một cách nhanh nhất xu hướng thị trường.

Chúng tôi phục vụ và giao hàng nhanh chóng toàn quốc. Chúng tôi luôn cung cấp hàng đủ size cho khách hàng và nên tâm nếu bạn có ý định lấy ri và số lượng lớn.

Đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giúp khách luôn có điều kiện tốt để được nhập nguồn hàng tốt nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi có nhận gia công mẫu mã mà khách yêu cầu. Chúng tôi đáp ứng những điều hiện đại nhất về công nghệ mới nhất cũng như chất liệu tốt nhất. Hãy liên hệ ngay để có được nguồn hàng ổn dịnh nhất. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho kinh doanh của bạn.

Thông tin liên hệ: 

Zalo: 0901 106 650

FacebookFB/KhoSiTuiXachThienAn 

Giờ làm việc: 9h sáng – 19h tối (Chủ nhật nghỉ)