Chuyên sỉ giày dép giá rẻ tận xưởng – xưởng sỉ giày dép Thiên Ân

Hiện nay, thị trường thời trang khá sôi động. Nhộn nhịp với đủ mặt hàng. Nhưng hôm nay xưởng sỉ giày dép Thiên Ân sẽ chỉ nói về giày dép. Bởi vì đây là chuyên môn của xưởng Thiên Ân.

Bởi vì khá sôi động nên cũng có nhiều người mua và nhiều người bán. Ngày trước khi thị trường thời trang chưa bùng nổ thì trăm người bán vạn người mua.

Còn bây giờ thì ngược lại, vạn người bán trăm người mua. Lượng cung lớn hơn lượng cầu nên làm người mua phân vân khó lựa chọn được nơi bán uy tín.

Đấy là người mua đơn thuần, mua sản phẩm lẻ. Vậy còn người bán thì lấy hàng ở đâu để bán. Người bán lẻ thì cũng là người mua mà nay vạn người bán trăm người mua nên cũng khó lựa chọn được nguồn bỏ sỉ uy tín.

Tạm gác lại việc suy nghĩ lựa chọn đi. Xưởng sỉ giày dép Thiên Ân sẽ giới thiệu về mình cho các bạn biết đến nhỉ? Xem xong giới thiệu để biết liệu có nên chọn Thiên Ân làm nguồn bỏ sỉ giày dép hay không?

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA Thiên Ân

Chất lượng sản phẩm

Thiên Ân đảm bảo chất lượng bên mình luôn được kiểm soát cực kì tốt. Tuy là hàng Quảng Châu chuyển từ Quảng Châu về nhưng chất lượng sản phẩm bên Thiên Ân đều được kiểm tra, khi hàng có vấn đề Thiên Ân sẽ không giao cho khách.

Giá cả

Giá cả là một ưu điểm lớn ở Thiên Ân. Khi bạn lấy sỉ số lượng lớn ở Thiên Ân, ngại ngần gì Thiên Ân không cho bạn một cái giá tốt nhất. Giá tận xưởng chẳng hạn.

Mẫu mã đa dạng

Thiên Ân luôn cập nhật mẫu mới cho khách, nên khách cứ yên tâm vấn đề mẫu mã, không lo lỗi mốt hay không kịp trend

Giày dép luôn có sẵn tại kho

Giày dép bên Thiên Ân phải luôn nhập đủ hàng để kịp giao cho khách nên hàng luôn sẵn khi khách yêu cầu. Hàng luôn sẵn nhưng đảm bảo đây không phải là hàng tồn. Vì lượng khách bên Thiên Ân khá nhiều nên cần phải trữ số lượng lớn.

Bao đổi trả

Chất lượng bên xưởng sỉ giày dép Thiên Ân luôn đảm bảo nhưng khi thật sự đến tay khách mà có vấn đề thì Thiên Ân bao đổi trả cho khách một cách nhanh chóng.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Bên Thiên Ân có nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng tiện thanh toán. Linh hoạt hơn trong việc thanh toán giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng và cả Thiên Ân.

Có 2 hình thức thanh toán chính: một là thanh toán tiền mặt, hai là thanh toán thông qua tín dụng.

Nhiệt tình hỗ trợ

Khi đến xưởng sỉ giày dép Thiên Ân, trong quá trình giao dịch bạn cần được hỗ trợ. Đừng ngại tìm nhân viên của xưởng sỉ giày dép Thiên Ân chúng tôi, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn. Nếu bạn là người mới muốn được tư vấn, Thiên Ân sẽ giúp bạn.

Ở xưởng sỉ giày Thiên Ân bạn có thể đến tận nơi để xem hàng hóa, nếu bạn bận Thiên Ân sẽ gửi hình sang zalo giúp bạn. Khi bạn đã quen với việc lấy hàng ở đây thì lần sau bạn chỉ cần liên lạc qua zalo hoặc số điện thoại cho Thiên Ân là bạn sẽ có hàng gửi đến cửa hàng ngay

Đặc biệt ở Thiên Ân

Khi khách lấy số lượng lớn nhất định sẽ được Thiên Ân hỗ trợ in logo thương hiệu, nếu khách muốn

XƯỞNG SỈ GIÀY DÉP Thiên Ân CHUYÊN SỈ CÁC LOẠI GIÀY DÉP

Giày dép VNXK

Giày dép VNXK thì chẳng còn xa lạ gì với người tiêu dùng hiện nay cả. Hầu hết các nơi sỉ giày dép đều bỏ mối giày dép VNXK nhưng Thiên Ân khác biệt thế nào.

Bên xưởng giày dép Thiên Ân luôn cập nhật mẫu mã nhanh , để kịp với xu hướng của người tiêu dùng. Thiên Ân hoạt đọng dựa trên lợi ích của khách hàng. Nên việc khách hàng lấy được giày déo giá rẻ ở đây không quá ngạc nhiên.

Giày dép Quảng Châu

Đây là một thế mạnh, là chuyên của xưởng sỉ giày dép Thiên Ân. Hàng Quảng Châu đến hiện nay thì quá quen thuộc với người tiêu dùng. Nguồn nhập hàng thì cũng khá nhiều.

Vì quá quen thuộc quá nhiều nên người bán lẻ khó sẽ tìm được nơi lấy hàng uy tín. Vì thế Thiên Ân quyết định kinh doanh mặt hàng này, nhằm giải quyết vấn đề về nguồn hàng.

Đó là lý do tại sao Thiên Ân làm nguồn hàng cho các đại lý bán lẻ nhưng hàng hóa lại vừa chất lượng vừa giá cả thấp như vậy.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TẠI XƯỞNG SỈ GIÀY DÉP Thiên Ân

 

Nếu bạn quan tâm và muốn hợp tác với Xưởng giày Thiên Ân hãy liên lạc với Thiên Ân qua: