MÁCH NƯỚC CHO BẠN CÁC CÁCH KINH DOANH GIÀY DÉP HIỆU QUẢ

Xin chào! Bạn đang tìm cách kinh doanh giày dép hiệu quả? Hãy tham khảo bài viết sau đây ngay nhé.

Giày dép là một mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống ngày nay. Cùng với sự phát triển về kinh tế của nước ta trong thời gian vừa qua. Đời sống vật chất của con người ngày càng khá lên. Kéo theo đó là các nhu cầu về ăn mặc cũng tăng lên đáng kể. Một trong số đó chính là nhu cầu về mua sắm giày dép của người tiêu dùng.

Khi nhu cầu tăng lên thì dẫn đến nguồn cung cho mặt hàng giày dép cũng tăng. Thị trường kinh doanh giày dép cạnh tranh khốc liệt. Chính vì thế, ngay sau đây Xưởng giày Thiên Ân sẽ mách cho bạn biết các “cách kinh doanh giày dép có hiệu quả” để vượt qua mọi đối thủ.

Trước tiên khi bước vào cuộc chơi này bạn nên chọn hình thức kinh doanh giày dép mà bạn mong muốn

Có 2 hình thức kinh doanh giày dép phổ biến hiện nay: Kinh doanh giày dép online và mở cửa hàng để kinh doanh (offline) hoặc có thể kết hợp chúng với nhau. Nếu bạn có được điều kiện để kết hợp cả phương thức online và offline này thì chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả rất cao.

Kinh doanh giày dép online thì cần có vốn như thế nào?

Bạn không có nhiều vốn để thuê mặt bằng hay sửa sang, trang trí cho cửa hàng. Bạn chỉ có trong tay từ vài triệu hay hai ba chục triệu. Thì chắc chắn kinh doanh giày dép online sẽ là một lựa chọn hợp lý nhất

Lợi thế của hình thức kinh doanh này đó chính là bạn không phải tốn kém chi phí cho việc thuê mặt bằng để kinh doanh, tiết kiệm chi phí trang trí cửa hàng hay mua sắm các trang thiết bị phục vụ kinh doanh. Với số vốn nho nhỏ bạn có thể nhập hàng về bán hoặc có thể tận dụng bán hàng order nếu ít vốn, tìm nguồn hàng đăng bán trên trang cá nhân hay các Group Facebook rồi mới gom đơn hàng để lấy hàng.

Còn nếu xác định kinh doanh với quy mô lớn hơn thì bạn nên kết hợp kinh doanh giày dép online với mở cửa hàng giày dép. Đẩy mạnh quảng cáo bán hàng trên Fanpage Facebook. Bán hàng trên các sàn thương mại điện tử như Lazada hay Shopee. Nếu có điều kiện bạn nên đầu tư một website bán hàng chuyên nghiệp để cập nhật các mặt hàng nhanh chóng đồng thời tạo dấu ấn thương hiệu đối với khách hàng. Với xu hướng ngày càng ưa chuộng kiểu mua sắm online. Thì hình thức kinh doanh online sẽ giúp bạn có được nhiều đơn hàng hơn từ đó thu được nhiều lợi nhuận hơn. Cuộc sống mỗi lúc một biến động nhanh và nhiều. Để bán giày dép online hiệu quả và thành công hơn nữa cũng như để không bị thụt lùi lại phía sau. Bạn nên cập nhật các xu hướng kinh doanh giày dép thường xuyên đồng thời có chiến lược kinh doanh tiếp cận khách hàng và quảng bá giày dép hiệu quả.

Mở cửa hàng giày dép thì cần vốn bao nhiêu là được?

Đối với hình thức kinh doanh này thì tùy thuộc vào vị trí mở cửa hàng, quy mô và chất lượng sản phẩm cùng với nguồn nhập hàng mà số vốn kinh doanh sẽ khác nhau. Có thể dao động lên đến vài trăm triệu đồng.

Và như đã nói ở trên, xu hướng mua sắm online của người tiêu dùng ngày càng phát triển. Chính vì thế, bạn nên kết hợp việc bán hàng tại cửa hàng cùng với việc bán hàng qua online trên các kênh điện tử như: Facebook, Lazada, Shopee, Website,…để có được hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn nên xây dựng cho mình những chiến lược quảng cáo online để thu hút khách hàng tìm tới mình. Thường xuyên cập nhật, đổi mới để không bị lùi lại phía sau.

Các Bước tiếp theo trong cách kinh doanh giày dép hiệu quả đó chính là:

Lựa chọn đối tượng khách hàng phù hợp: để biết mình cần nên làm gì cho đối tượng khách hàng đó, sản phẩm nào là thích hợp cho đối tượng khách hàng đó,…Đây chính là một yếu tố cần thiết và hàng đầu, nó sẽ theo bạn xuyên suốt quá trình kinh doanh giày dép.

Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh: Dù đối tượng khách hàng của bạn là ai thì cũng có một điều chắc chắn đó là bạn sẽ có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Để đảm bảo đứng vững trong thương trường này, để vượt qua được đối thủ và để không bị bỏ lại phía sau thì bạn phải “biết người biết ta” để trăm trận trăm thắng nhé các bạn.

Tìm đúng nguồn sỉ giày dép uy tín có giá rẻ là cách kinh doanh giày dép hiệu quả:

Để có cách kinh doanh giày dép hiệu quả thì tất nhiên việc tìm đúng nguồn sỉ uy tín có giá rẻ là một việc hết sức quan trọng.

Một nguồn sỉ giày uy tín chính là nơi có được:

  • Mẫu mã giày dép đẹp, phong phú, luôn cập nhật các trend giày dép nhanh chóng
  • Đảm bảo được chất lượng của từng sản phẩm giày dép
  • Đảm bảo giao hàng đúng thời hạn, quy trình đổi trả hàng hóa dễ dàng khi có sản phẩm bị lỗi, giao sai
  • Có những chính sách bỏ sỉ tốt
  • Gía bán sỉ “thuận mua vừa bán”

Thông qua bài viết này, Xưởng giày Thiên Ân hy vọng sẽ các bạn sẽ có thêm những cách kinh doanh giày dép hiệu quả cho mình. Từ đó, giúp bản thân thành công hơn trong con đường này.

XƯỞNG GIÀY Thiên Ân CŨNG SẼ RẤT VINH HẠNH NẾU ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG CÁC BẠN.

Xưởng giày Thiên Ân

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG QUA: