5 Lí do bạn nên làm khách sỉ tại xưởng giày Thiên Ân

Khi bắt đầu đi tìm nguồn hàng để lấy sỉ giày dép chắc hẳn trong thâm tâm của bất kì người nào cũng muốn tìm được một nơi bỏ sỉ giày dép chất lượng, uy tín. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bỏ sỉ giày dép với chất lượng và giá cả khác nhau. Do đó nếu bạn đang muốn kinh doanh trong lĩnh vực này mà chưa có kinh nghiệm lấy sỉ giày dép thì sẽ rất khó để lựa chọn cho mình một nơi tốt. Câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để lấy sỉ giày dép vừa đảm bảo được chất lượng mà giá cả phải chăng? Hay tìm kho bỏ sỉ giày dép uy tín ở đâu? Vậy thì hãy cùng đọc bài viết này và tìm hiểu lí do bạn nên làm khách sỉ tại xưởng giày Thiên Ân.

Bạn nên làm khách sỉ tại xưởng giày Thiên Ân vì:

Vốn bỏ ra ban đầu rất ít chỉ với 150k

Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh hay mới khởi nghiệp trong lĩnh vực lấy sỉ giày dép thì chắc hẳn nguồn vốn sẽ có hạn chế. Số vốn ít ỏi gây ra trở ngại, khó khăn cho bạn? Đừng lo vì tại xưởng giày Thiên Ân có chính sách cực ưu đãi cho khách lấy sỉ chỉ từ 150k thôi. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho khách sỉ giày dép. Ở một số xưởng khác thì không cho lấy sỉ số lượng ít dẫn đến khách bị ôm hàng vì nhỡ bán không được hàng. Nhưng Thiên Ân lại giải quyết được vấn đề này cho bạn.

Vừa được dùng sản phẩm giá sỉ, vừa bán hàng thu lợi nhuận cao

Khi bạn đi ra cửa hàng hoặc chợ để mua giày dép thì chắc chắn giá sẽ cao hơn giá sỉ, nhưng khi bạn lấy sỉ giày dép về bán thì có hai lợi ích sau: bạn vừa bán được giày dép có lợi nhuận cao cho riêng mình, bạn vừa mang được đôi giày dép bạn thích nhưng lại là giá sỉ, quá hời đúng không nào.

Nhập hàng ít – không lo tồn hàng

Chính sách lấy sỉ tại xưởng giày Thiên Ân cho bạn lấy số lượng ít, từ 5 sản phẩm trở lên. Nếu bạn lo sợ lấy sỉ giày dép về mà không chạy được hàng thì bạn chỉ cần lấy số lượng ít về bán, không lo bị ôm hàng, tồn hàng

Sản phẩm chất lượng, hệ thống đang trên đà phát triển, hứa hẹn chiếm lĩnh thị trường online

Như các bạn đã biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều nguồn cung cấp giày sỉ nên việc “ chọn mặt gửi vàng” rất khó. Xưởng giày Thiên Ân bỏ sỉ giày dép chất lượng, nói không với hàng trôi, hàng nổi. Cho nên bạn cứ yên tâm khi lấy sỉ giày dép tại xưởng. Khi bạn bán hàng có chất lượng và nguồn hàng đang ngày càng được ưa chuộng, chiếm lĩnh thị trường online thì lợi nhuận dự báo thu về sẽ rất cao.

Không mất thời gian, không gò bó, không áp lực doanh số, tự chủ về kinh tế

Hiện nay có rất nhiều nơi bỏ sỉ giày dép không uy tín, có thể là lừa đảo luôn người mới chập chững kinh doanh. Họ giao hàng chất lượng kém rồi không cho đổi trả khiến khách sỉ không bán được hàng lại phải ôm hàng, bị lỗ, không những thế còn phải chạy vại đi kiếm nguồn bỏ sỉ khác, như vậy rất tốn thời gian và tiền bạc của các bạn. Xưởng giày Thiên Ân làm ăn uy tín và nằm ngay trung tâm quận Gò Vấp nên rất thuận tiện cho bạn đi lấy hàng cũng như dễ dàng đổi trả. Bạn làm khách sỉ sẽ được tự chủ về kinh tế và không bị áp lực về doanh số

Cách để bạn lấy sỉ giày dép tại xưởng giày Thiên Ân

Xưởng giày dép chuyên sỉ Thiên Ân
Xưởng giày dép chuyên sỉ Thiên Ân

Bước 1: Add zalo số 0901 106 650

Bước 2: Nhân viên tư vấn cho khách chọn mẫu

Bước 3: Nhân viên kiểm tra kho hàng và chốt đơn

Bước 4: Khách sỉ thanh toán tiền theo cách trực tiếp hoặc chuyển khoản

Bước 5: Xưởng đi đơn hàng cho khách

Cách thức lấy sỉ dễ dàng, thuận tiện cho khách sỉ. Chần chờ gì nữa hãy hợp tác với xưởng giày Thiên Ân để hưởng được 5 lợi ích kể trên và còn nhiều điều hấp dẫn khác nữa.