sỉ giày nam quảng châu

Hiên nay nhu cầu giày nam ngày càng nhiều. Nhưng các cửa hàng shop bán giày nam còn rất ít. Đặc biệt vẫn là mặt hàng quảng châu.Vậy lấy sỉ giày nam quảng châu ở đâu để uy tín. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số nơi lấy sỉ giày nam quảng châu.

Sự thịnh hành của giày nam trên thị trường.

Cũng như nữ hiện nay nam giới cũng có nhu cầu cao về giày. Vì thường lệ đối với nam giày dép rất ít mẫu, mà nam giới nếu như cần lịch sự chỉ có giày. Nên hôm nay chúng ta đi sâu vào giày nam trên thị trường. Hiện nay trên thị trường Việt Nam giày nam cũng đang được mở rộng, rất nhiều của hàng giày nam mở ra. Ngoài ra nam vận động nhiều như chơi thể thao thì bên cạnh đó còn mặt hàng giày thể thao. Chung qui nói đến giày nam có sandal, giày Tây, giày thể thao.

Hiện nay nam giới đi làm đa phần họ bất buộc phải mang giày Tây, hoặc sandal để thêm phần lịch sự. Bên cạnh đó những sau giờ làm việc họ thường vận động thể thao những đôi giày thông dụng của họ là bata.  Từ đó các cở hàng mở ra để phục vụ nhu cầu của họ từ. Cũng như chị em phụ nữ các anh nam cũng thường ưa chuộng hàng quảng châu. Bởi độ bền chất lượng da mềm và kiểu dáng đẹp mắt .

Kho Thiên Ân nơi bỏ sỉ giày nam quảng châu uy tín tại Tp.HCM.

Kho Thiên Ân chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng giày nam cho bạn cần. Giày tây nam thường là chất da bò thật 100%, tạo nên sự sang trong mà mềm mại thoải mái cho chân. Kho chúng tôi chuyên sỉ giày nam quảng châu nên bạn yên tâm. Tại kho mẫu mã được cập nhập hằng ngày thật tế cho thấy mẫu mã cho nam thường đơn giản tạo nên sự thanh lịch.

Giày Tây và sandal tại ra là hàng quảng châu chất da thật 100%. Mẫu mã màu sắc đa dạng, chúng tôi luôn cập nhật mẫu thịnh hành nhất cho bạn. Đặc biệt từ đường kim mũi chỉ được chúng tôi kiểm tra cẩn thận, từng đường nét trên giày tinh tế sắc xảo.

Đối với giày bata nam thường những mẫu đơn giản có độ bền và đế mềm có độ bám. Giày bata nam rất đa dạng từ những mẫu đi chơi đi học hay dành chơi thể thao. Bata thì mẫu mã và cả màu sắc đa dạng, bởi độ thịnh hành và thông dụng hơn. Giày bata đơn giản một màu đến sự tinh tế kết hợp các màu với nhau.

Giày dép sỉ tận gốc

 

Sự đa dạng mẫu mã ở Thiên Ân .

Chúng tôi hiểu được sự đa dạng về kiểu dáng màu sắc là điều khiến cho việc buôn bán thuận lợi hơn. Chính vì thế chúng tôi  luôn chú trọng đến mẫu mã cho bạn. Luôn cập nhập mẫu mã hằng ngày trên trang và giá cả luôn hợp lí nhất cho bạn. Giày Tây nam thường mẫu đơn giản và cổ điển tạo nên sự lịch sự cho loại hàng này.  Vì nó đi chung với những chiếc áo somi và quần tây kết hợp giày tây là điều tạo nên sự lịch lãm.

Giày da nam da bò thật
Giày da nam da bò thật

Đối với sandal được nam giới ưa chuộng nhất vào thời gian gần đây vừa lịch sự vừa thoải mái cho chân. Mà mẫu này đi chơi đi học và cả đi làm điều sử dụng được. Mẫu này hiện nay được biến hóa rất nhiều kiểu không đơn điệu như trước. Hiện nay có những mẫu đang dây dây chéo chứ không phải quai ngang dây hậu như trước.

Batta đi học đi chơi thì màu sắc sẽ cầu kì hơn. Người ta chú trọng hơn về kiểu dáng hơn là chất lượng và tất nhiên đế cũng phải mềm và có độ bám. Đối với bata thể thao độ bền và đế là thứ được chú trọng nhất và không cầu kì tránh va chạm và vật cản trong quá trình vận động.

Cách lấy sỉ giày nam quảng châu tại kho.

Cách lấy sỉ bên chúng tôi vô cùng dễ dàng cho bạn. Bạn chỉ cần chọn mẫu trên trang Zalo: 0901 106 650 chốt đơn chọn cách giao hàng chúng tôi sẽ giao tận nơi cho bạn.

Bên cạnh đó kho chúng tôi có gia công mặc hàng giày dép liên hệ số 0901 106 650 để trao đổi thêm nhé khách. Chúng tôi luôn có sẵn hàng số lượng lớn cung cấp toàn quốc cho bạn.

Thông tin liên hệ:  

Zalo: 0901 106 650 

FacebookFB/KhoSiTuiXachThienAn 

Giờ làm việc: 9h sáng – 19h tối (Chủ nhật nghỉ)