chuyên sỉ ôm lô giày dép quảng châu

Chuyên sỉ ôm lô giày dép quảng châu là nào? Cách lấy sỉ như nào có tốt hay không? Nếu bạn chọn lĩnh vực sỉ này bạn đã biết chỗ chuyên ôm lô chưa. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn ôm lô một cách đúng cách.

Chuyên sỉ ôm lô giày dép quảng châu, ôm lô là gì?

Trước khi chúng ta tìm hiểu về độ hot của lĩnh vực kinh doanh này. Hãy tìm hiểu xem ôm lô được hiểu như nào

Ôm là chúng ta lấy cả một hàng với số lượng lớn có thể cũng mã hoặc nhiều mã nhiều mẫu. Hình thúc này cũng chia thành loại ôm lô cũng mẫu hay là ôm mẫu nhiều mẫu.

Nếu như bạn đông lô cũng một mẫu tất nhiêu là phải số lượng lớn nhưng bù lại bạn sở hữu độc quyền một mẫu của lo đó. Từ đó việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn bớt đi sự cạnh tranh.  Nếu ôm cùng mẫu mã bạn sẽ khó khăn trong việc đẩy hàng số lượng.

Bạn chọn ôm lô nhiều mẫu thì với lượng lớn đó nó rất nhiều mẫu, mỗi mẫu cao ít là 3 cái. Hình thức này nếu bạn bán online hay bán live sẽ dễ bán hơn. Bên cạnh đó nêu bạn ôm nhiều mẫu bạn sẽ dễ bán hơn khách cũng sẽ canh săn hàng bạn. VÌ hàng quảng châu thường là mẫu độc lạ đẹp mắt. Từ đó họ sẽ theo dỗi shop bạn thường xuyên hơn.

xưởng giày dép quảng châu

Ưu và nhược điểm của việc chuyên sỉ ôm lô giày dép quảng châu .

Ưu điểm: bạn được nhập hàng với số lượng lớn, được giá sale mạnh vào dịp cuối năm. Nếu so sánh với đối thủ thì hàng bạn độc quyền mà giá lại “rẻ bèo” . Điều này sẽ có lợi cho việc kinh doanh cho bạn.

Nhược điểm: điều đầu tiên là bạn không chọn được mẫu mã, màu sắc, hay chọ size. Nói chung khi ôm lô bạn chỉ biết số lượng của lô và giá có nó thôi. Nhưng nếu bạn ôm nhằm lô kém chất lượng hay lỗi nhiều bạn sẽ khó bán có thể dẫn đến chôn hàng chôn vốn. Khi ôm lô bạn sẽ không thể đổi trả hàng, hàng bạn hưởng hàng lỗi bạn chịu.

Nếu muốn ôm lô bạn có thể đến các chợ sỉ lớn ở nước ta. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sang Trung Quốc để ôm hàng thì giá sẽ rẻ hơn nhiều. Nếu như ôm lô giày dép quảng châu thường người có kinh nghiệm họ sẽ lấy hàng tại có kho chuyên sỉ ôm lô giày dép quảng châu ở Hà Nội.

Ôm lô tại các xưởng chuyên sỉ ôm lô giày dép quảng châu bên Trung Quốc.

Nếu như bạn muốn thực sự ôm lô đúng hàng quảng châu thì nên sang tận nới. Ở đây đúng hàng nội địa chất lượng tốt giá cả lại rẻ không sợ bị trộn hàng. Quảng Châu được xem nơi sinh ra hàng quảng châu nên khi sang đây có rất nhiều xưởng bạn tha hồ ôm lô. 

Tuy nhiên cũng sẽ có những khó khăn trong việc đi lại vận chuyển hàng hóa. Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền cho việc đi lại ăn ở tiền vận chuyển hàng hóa về cảng rồi chở về shop. Chưa tính đến việc bạn không biết tiếng Trung phải thuê phiên dịch viên. Nhưng bạn có biết đến việc nếu thuê phiên dịch viên bạn phải lo cho họ chỗ ăn ở đi lại,… Khi bạn ôm lô tận gốc bên Trung ngoài việc lấy đúng hàng ra thì bạn gặp khó khăn khá nhiều vấn đề.

Hình thức ôm lô giày dép quảng châu tại các chợ sỉ trong nước.

Chợ đầu mối không còn xa lạ với người dân việc đặc biệt các bạn kinh doanh giày dép. Tại các sạp sỉ bình thường họ cũng sẽ có cho bạn ôm lô nếu bạn hỏi hoặc là khách quen. Ở các sạp họ thường sẽ cho bạn ôm lô vào cuối năm nhằm đẩy mặt hàng tồn kho. Cách này giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại hơn việc sang tậ Trung Quốc.

Nhưng nếu như bạn lấy hàng trong nước giá sẽ cao hơn một chút bởi nó đã qua trung gian. Bên cạnh đó hàng ở đây không hẵn là hàng quảng châu không mà dễ bị trộm hàng giả.

Bên cạnh đó hàng không rõ nguồn gốc xuất sứ, hay loại hàng hóa. Và nếu như bạn không có kinh nghiệm dễ bị gạt lấy hàng lỗi giá cao.

Bên cạnh đó tại sao bạn không nghỉ đến việc lây sỉ tại các kho. Đảm bảo hàng mới, mẫu mã hợp xu hướng sẽ dễ bán hơn. Bạn cũng có thế lấy hàng quảng châu số lượng lớn nếu bạn cần.

Thông tin kho sỉ hàng giày dép uy tín đế bạn tham khảo lấy hàng.

Khách kết bạn Zalo: 0901 106 650 ( hổ trợ tư vấn cách lấy sỉ và chốt hàng)

Gọi trực tiếp theo số 0901 106 650 để xem mẫu và được báo giá sỉ .

FacebookFB/KhoSiTuiXachThienAn 

Giờ làm việc: 9h sáng – 19h tối (Chủ nhật nghỉ)