sỉ giày dép nữ giá rẻ

Nguồn sỉ giày dép nữ giá rẻ ở đâu?

Cách lấy sỉ giày dép nữ giá rẻ như nào? 

Hôm nay chúng tôi sẽ bí mật cho bạn kho sỉ Thiên Ân chuyên sỉ giày dép nữ giá rẻ uy tín.

Tình hình kinh doanh giày dép nữ trên thị trường.

Nói về giày dép nữ trên thị trường ngày càng bán rộng rãi với số lướng lớn. Mẫu mã được tung ra thị trường ngày càng nhiều gần trăm mẫu trên năm. Không chỉ mẫu mã mà giá cả đủ loại từ vài chục ngàn đến hẵn vài chục triệu. Hiện nay các nhà kinh doanh trên thị trường đang hướng đến phân khúc giày dép cao cấp. Đối với phân khúc này nhà kinh doanh giày dép hướng đến kiểu dáng chất lượng là chủ yếu. Nước ta đang trên đà phát triển nên việc chị em phụ nữ sở hữu thu nhập cao là rất dễ thấy. Đặc biệt phụ nữ rất chú trọng bề ngoài nên việc chi số tiền vài triệu để mua giày dép là điều không khó thấy.

Bên cạnh đó nhóm đối tượng trung niên và học sinh thị ưa chuộng ở mức giá trung bình. Họ chủ yếu đối tượng chú trọng về chất lượng và giá cả thấp hơn là kiểu dáng. Nhưng dù ở đối tượng nào thì mặt hàng đều bán chạy.  Phụ nữ hiện nay mỗi người  sở hữu ít nhất 2 đến 3 đôi giày. Dù là bán mặt hàng trung hay cao cấp thì người bán cũng chú trọng về lợi nhuận. Nên từ đó nguồn sỉ giày dép nữ giá rẻ luôn được săn đón nhất.

Nguồn sỉ giày dép nữ giá rẻ và đối tượng Thiên Ân hướng đến.

Để kinh doanh hiệu quả thì việc nắm bắt được nhu cùng của từng nhóm rất hàng. Nhưng bạn kinh daonh cứ yên tâm chúng tôi đã thay bạn tìm hiểu vấn đề đó. Hiện nay trên thị trường phân ra lam 3 nhóm tuổi đối tượng.

Nhóm tuổi trẻ: nhóm này thuộc đối tượng từu 20 đến 30 tuổi. Khách hàng ở nhóm này chủ yếu nghiên về kiểu dáng chất lượng. Các nhà kinh doanh mặt hàng cao cấp cũng thường nhắm nhóm tuổi này. Ở độ tuổi này họ đã tự lập về tai chính nên đối với giá cả họ cũng không chú trọng bằng kiểu dáng. Nhằm tôn lên vị thế cấp bậc của họ

Nhóm trung niên: tầm 30 đến 40 tuổi. Đối với nhóm đối tượng này họ chú trọng kiểu dáng đơn giản sang trọng. Bên cạnh đó chất lượng cũng yếu tố không kém phần quan trọng. Đối với nhóm này thì giá cả nhằm hướng đến mức tầm trung bình.

Nhóm cuối cùng là đối tượng từ 40 đến 50 tuổi. Nhóm này họ chú trọng về chất lượng sự thoải mái đơn giản không cầu kì đê tránh va vấp. Họ chủ yếu chất lượng tốt giá thành hợp lí.

Kho sỉ giày dép nam nữ Thiên Ân

Thiên Ân nguồn sỉ giày dép nữ giá rẻ mẫu mã kiểu dáng phong phú.

Dù cho đơn giản cỡ nào thì họ cũng chọn những mẫu đẹp hơn. Đối với mặt hàng thời trang thì mẫu mã là điểm quan trọng nhất. Túi xách là hạng mục thời trang nên được săn đón rất nhiều. Mẫu mã túi xách được tung ra thị trường hàng trăm mẫu mỗi ngày. Và trong đó có từ 2 đến 3 mẫu trở thành xu hướng của năm sẽ được mua với số lượng lớn. Hiện nay không chỉ mẫu túi đeo chéo thông thường mà nó được tiến tấu theo từng trường hợp. Mẫu mã đa dạng túi đi chơi, đi làm , đi tiệc, đi du lịch xa,…

Mỗi trường hợp sẽ có thiết kế riêng về màu sắc kiểu dáng kích thước riêng. Đối với đi làm mẫu mã thường đơn giản tinh tế hơn, màu sắc thường là nhóm màu hơi tối màu sắc trung hòa hơn.  Đối với đi du lịch, đi tiệc kiểu dáng dẽ cầu kì hơn xíu, màu sắc cũng được phối sặc sỡ hơn. Kho sỉ Thiên Ân cúng ứng mẫu mã đa dạng cho bạn giá cả vô cùng hợp lí.

Cách nhập hàng tại kho sỉ giày dép nữ giá rẻ Thiên Ân.

Bên Thiên Ân có  hình thức nhập hàng là sỉ số lượng sỉ order:

Đối với sỉ số lượng thì khách hàng gọi trực tiếp hay liên hệ qua Zalo: 0901 106 650  này để được tư vấn.

Đối với khách hàng sỉ order kết bạn Zalo: 0901 106 650 này để tượng tư vấn trực tiếp.

Bạn chỉ cần chọn mẫu trên zalo gửi vào nhóm sẽ có nhân viên kiểm tra báo hàng cho bạn.

Chúng tôi giữ hàng cho bạn không lo hết mẫu.

Khi nào bạn cần đi đơn chỉ cần tổng hàng chọn hình thức gửi xe hay thu cod. Sau đó chúng tôi sẽ gữi hàng cho bạn theo yêu cầu của bạn.

Cách lấy hàng bên chúng tôi đơn giản vốn ban đầu thấp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được nguồn hàng uy tín chất lượng. Hoặc có thể liên hệ:

FacebookFB/KhoSiTuiXachThienAn 

Giờ làm việc: 9h sáng – 19h tối (Chủ nhật nghỉ)