cách lấy sỉ giày dép quảng châu

Cách lấy sỉ giày dép quảng châu luôn là điều mà các bạn kinh doanh hàng quảng châu quan tâm. Nguồn hàng quảng châu đang được bán rộng rãi ở nước ta nên rât nhiều bạn chọn kinh doanh mặc hàng này. Vậy bạn biết gì về nguồn hàng này? Bạn có kinh nghiệm nhập hàng hay chưa? Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn nguồn hàng tốt.

Hàng quảng châu có rẻ hay là không ?

Rất nhiều người e ngại hàng quảng châu vì họ có thành kiến với hàng Trung Quốc. Nhưng nếu ai đã sử dụng hàng quảng châu thì sẽ nghiện hàng này. Bởi mặc hàng này giá hợp lý mà chắc lượng lại khá tốt. Hiện nay hàng giày dép quảng châu đang được bán rộng rãi tại nước ta.

Có thể bạn không tin nhưng hàng quảng châu chất lượng ngang nhau nhưng giá sỉ thì lại rẻ hơn nữa đối với hàng Nhật,Hàn. Lý do sau đây cho bạn thấy nó rẻ hơn là không sai.

Tại Quảng Châu có hàng trăm xưởng sản xuất giày dép, giá nhân công bên đó lại rẻ.

Nguyên liệu đầu vào không những rẻ mà vô cùng phong phú.

Quy mô các xưởng rất lớn có thể cung cấp hàng hóa với số lượng lớn.

Chính vì những điều trên thì hàng quảng châu chất lượng tốt giá rẻ thì hoàn toàn hợp lý.

Các cách lấy sỉ giày dép quảng châu tai chợ đầu mối Việt Nam.

Các chợ đầu mối lớn trong nước mà các nhà kinh doanh không ai không biết nơi đây mức độ hàng hóa khá lớn. Các khu chợ không thể bỏ qua như Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Tân Bình, An Đông,…

Nếu bạn ở phía Bắc có thể lấy sỉ tại chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp đây là 2 khu chợ lớn bậc nhất. Các khu chợ này cung cấp nguồn hàng lớn giá được xem là rẻ hơn.  Hai khu chợ này nằm gần nơi nhập hàng qua cửa khẩu nên lượng hàng hóa nhập về đây dễ dàng giá rẻ rất nhiều. 

Đối với khu vực miền Nam có chợ Tân Bình, Đồng Xuân 2 khu chợ lớn và cung cấp mặc hàng sỉ rất nhiều. Các bạn kinh doanh cửa hàng hay nhập số lượng lớn đều đến đây. Và đặc biệt ở đây cung cấp giày dép quảng châu rất nhiều. Nhưng khi đến đây bạn nên cân nhắc đi một vòng xem hết hàng rồi hãy quyết định nhập hàng ở sạp nào. Tất nhiên khi bạn là khách sỉ lần đầu thì phải nhập số lượng lớn mới mong được giá sỉ. Bạn cũng nên làm thân với các tiểu thương để sau này họ sẽ cung cấp cho bạn hàng ngon giá rẻ.

Cách lấy sỉ giày dép quảng châu hiện nay được giới trẻ biết đến nhập là các trang order hàng Trung Quốc.

Các trang TMDT Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall hiện nay đang được biết đến rông rãi. Sở dị được ưa chuộng rộng rãi bởi hàng trên đây đa dạng, luôn cập nhập xu hướng thời trang mới nhất. Với công nghệ hiện nay và sự tiện lợi trên các trang web này bạn không cần sang Trung Quốc để lấy hàngthủ tục phức tạp. Chỉ cần lên các trang nà chọn hàng mẫu mã bạn cân xem giá cả hợp lý đặt hàng là chỉ cần ngồi nhà chờ nhận hàng rất tiện lợi.

Nhưng order sỉ  hàng giày dép về Việt Nam bạn cũng sẽ gặp phải một số khó khăn. 

Khó khăn trong việc nhập hàng sỉ số lớn về đây, bạn cũng không thể nhịn nhập đáng giá xem đâu là nhà cung cấp uy tín.

Đặc biệt rất khó khăn về việc thanh toán, vì bạn phải có thẻ thanh toán nội địa.

Bên cạnh đó một số shop trên trang TMDT không hổ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam cho bạn, huống chi nói đến số lượng lớn.

Nguồn sỉ giày Bata Quảng Châu
Cách lấy sỉ giày dép quảng châu tại kho lớn đang được ưa chuộng nhất.

Hiện nay hình thức này đang hoạt động rộng rãi bởi độ ưa chuộng của nó. Thật chất thì hình thức này chỉ phát triển mạnh từ những năm 2016 đến nay. Nhưng này càng phát tiển mạnh bởi độ tiện lợi của nó. Trong đó kho sỉ Thiên Ân là một trong những kho sỉ lớn uy tín trong hình thức nay. Thiên Ân cung cấp hàng hóa số lượng lớn cho bạn, mẫu mã cập nhập hàng ngày. Ở đây họ có sẵn số lượng lên đến hàng ngàn đôi, trên cả trăm mã.

Tuy là hàng quảng châu nhưng giá cả cực hợp lý bởi hàng được lấy tận gốc không qua trung gian. Khi bạn lấy hàng tại đây cũng vậy không mất thời gian đây lại hay thông qua trung gian nào cả. Hình ảnh video về giày dép được họ chụp tại kho nên 100% hình ảnh thật.

Bạn nhập hàng chỉ cần kết bạn  zalo: 0901106650 sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn. Bạn chỉ cần chọn mẫu chốt đơn kho sẽ kiểm tra hàng gửi hàng về địa chỉ bạn cần. Mẫu ở đây phong phú cập nhập xu hướng mang lại cho bạn nhiều sựa lựa chọn.Cách lấy sỉ giày dép quảng châu tại kho đang là lựa chọ hàng đầu. Thiên Ân cam đoan cung cấp hàng quảng châu tận gốc uy tín cho bạn.

Sỉ giày cao gót Thiên Ân

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0901 106 650

Địa chỉ: 235/50 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM ( khách có thể đến xem hàng tận kho)

Khách sỉ kết bạn zalo: 0901106650