xưởng giày dép sài gòn

Xưởng giày dép sài gòn ngày càng mở ra do nhu cầu thị trường giày dép ngày càng cao. Hiện nay nguồn dép trên thị trường đa dạng trở nên đại trà nên một số kho sỉ, nơi bỏ sỉ thiết kế và đặt may riêng. Vậy để đặt làm lô hàng ở xưởng giày dép bạn cần những gì.

Xưởng giày dép sài gòn và thị trường giày dép.

Hiện nay người Việt rất quan tâm đến thời trang đặt biệt là giày dép. Khi mang đôi giày hàng hiệu bạn sẽ khẳng định được vị thế và mang lại sự thoải mái cho bạn. Từ đó kéo theo các xưởng giày dép sài gòn, hà nội,.. mọc ra ngày càng nhiều. 

Ngành giày dép thời trang được xem là ngành mũi nhọn trong kinh tế của nước ta. Hàng năm có hàng triệu đôi giày và đơn đặt hàng được xuất khẩu và gia công tại nước ta. Với số lượng lớn trong việc xuất khẩu và dùng trong nước góp phần tăng cơ cấu GDP nước ta lên mức ta.

Nói đến cái lợi bên cạnh đó cũng có những yếu tố không tốt. Chẳng hạn như nhập nguyên liệu kém chất lượng để đạt lợi nhuận cao. Bên cạnh đó lại tung sản phẩm kém chất lượng ra để dân trong nước dử dụng.Họ quan tâm đến số lượng và tên tuổi để thao túng thị trường trong nước. Do vậy để chọn được nguồn hàng uy tín chất lượng bạn nên cân nhắc và chọn nơi lấy hàng thật kĩ.

Giày dép sỉ tận gốc

Những điều cần biết khi lấy và đặt hàng tại các xưởng giày dép sài gòn.

Trước kia khi lấy hàng tại các xưởng giày dép là điều rất khó khăn hầu như không thể. Nhưng với hiện nay thị trường này ngày càng mở rộng và việc lấy sỉ dễ dàng hơn. Các xưởng giày dép sài gòn trước khi chỉ bỏ sỉ số lượng nhiều hoặc nhận làm những đơn hàng số lượng nhiều. Thì hiện nay các xưởng sỉ thoáng hơn họ bỏ sỉ số lượng ít và lấy sỉ dễ dàng hơn. 

Hiện nay cung cấp hàng hóa đa dạng và mẫu mã luôn thịnh hành. Các bạn trẻ kinh doanh hiện nay rất linh hoạt trong việc tìm nguồn hàng và hầu hết họ chọn lấy hàng tại xưởng bởi nguồn hàng tốt. Có thể nói hiện nay lấy hàng tại các xưởng còn dễ hơn lấy hàng tại chợ sỉ. Bởi hầu hết các xưởng họ tiếp cận công nghệ và trang mạng khá tốt.Từ dó hầu hết họ chọn cách chào hàng trực tiếp trên trang riêng của họ và số lượng cụ thể cho bạn. Bạn có thể hỏi và tham khảo hàng hóa bằng cách trao đổi họ qua các trang mà không cần đến tận nơi. 

Hiện nay họ không chỉ sản xuất là còn nhập nguồn hàng khác và bỏ sỉ lại. Xưởng qui mô khá là lớn nên việc họ chứa mỗi mẫu ngàn hàng để cung cấp toàn quốc là điều dễ dàng.

Kho sỉ giày dép nam nữ Thiên Ân

Xưởng giày dép Thiên Ân ở sài gòn là một trong những xưởng bỏ sỉ lớn và uy tín.

Xưởng sỉ Thiên Ân hiện nay được các nơi bán lẻ giày dép quan tâm là chọn là nơi lấy hàng uy tín. Bất kì ai kinh doanh đều đầu tiên quan tâm là nguồn hàng và giá cả. Các bạn kinh doanh hiện nay hầu hết là giới trẻ nên việc tiếp cận trang mạng là điều dễ dàng. Và Thiên Ân đáp ứng được nhu cầu của bạn hầu như mỗi ngày chúng tôi đều cập nhập mẫu mới cho bạn trên trang. Thị trường giày dép luôn thay đổi từng ngày về mẫu mã chính vì thế chúng tôi luôn cập nhập mẫu mã thịnh hành nhất cho bạn. Chúng tôi đáp ứng tốt tất cả các điều bạn đang lo lắng.

Giá thành : chúng tôi cam đoan khách có thể nhập lượng hàng lớn và rẻ nhất thị trường. Đối những bạn vốn ít chúng tôi cũng tạo điều kiện để các bạn có thể nhập hàng giá tốt nhất .

Mẫu mã: chúng tôi luôn cập nhập mẫu mã đa dạng phong phú nhất cho bạn. Chúng tôi luôn cập nhập mẫu mã độ lạ và đứng đầu xu hướng một cách nhanh nhất cho bạn.

Giao hàng: chúng tôi giao hàng nhanh nhất cho bạn theo địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Sỉ giày cao gót Thiên Ân
Kho Thiên Ân chúng tôi đáp ứng những điều tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi trước tiên luôn đảm bảo rằng giá cả đi đôi với chất lượng và sự uy tín. 

Mẫu mã hình ảnh và giá cả chúng tôi luôn cập nhập trực tiếp hằng ngày trên trang Zalo: 0901 106 650 .

Cách lấy sỉ bên chúng tôi có 2 hình thức lấy ri và order. Lấy ri lấy đủ size cho một mã. Lấy order bạn bạn có thể chọn 1 sản phẩm của một mẫu vẫn được. Bạn chỉ cần cọc tiền theo qui định của kho bạn có thể đặt hàng tại kho.

Giá bên cạnh chúng tôi giá niêm yết nên bạn cứ yên tâm. Và tất nhiên nếu lấy số lượng nhiều bạn được chiết khấu cao hơn.

Bạn có chọn hình thứ giao hàng qua cod hay vận chuyển chành xe. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi nhanh chóng ngay sau khi bạn thanh toán tiền như giao dịch.

Hình ảnh viddeo chúng tôi cung cấp thật 100%. 

Tất nhiên bạn có thể đến tận nơi xem hàng theo địa chỉ bên dưới.

Tạo điều kiện tốt để đôi bên hợp tác cùng có lợi và lâu dài.

Thiên Ân – Kho giày dép giá sỉ tận gốc tại TP.HCM

Thông tin liên hệ:  

Zalo: 0901 106 650 

FacebookFB/KhoSiTuiXachThienAn 

Giờ làm việc: 9h sáng – 19h tối (Chủ nhật nghỉ)