Sỉ giày dép nam nữ tại TP. HCM

Nguồn sỉ giày dép nam nữ tại TP. HCM luôn là lựa chọn tốt nhất cho những bạn đang kinh doanh giày dép. Sỉ giày dép tại TP. HCM sẽ đem lại cho bạn nhiều nguồn hàng và mức giá hợp lý. Nếu bạn đang tìm hiểu hay chưa hiểu rõ những lợi ích khi nhập sỉ giày dép tại TP. HCM thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Kho sỉ giày dép nam nữ Thiên Ân

Những điều bạn chưa biết khi nhập sỉ giày dép nam nữ tại TP. HCM

Dễ tìm kiếm các nguồn sỉ giày dép nam nữ

Được cho là nơi có nhiều xưởng sản xuất giày dép lớn nhỏ khác nhau. Nên việc tìm kiếm các xưởng rất dễ dàng. Nguồn hàng cũng vô cùng da dạng và phong phú. Mẫu mã được xem là nới bắt đầu xu hướng của cả nước nên khi nhập hàng về thì phải lo lỗi thời.

Mức giá sỉ tận gốc

Các xưởng thường sản xuất và nhập hàng với số lượng lớn và tối ưu được các chi phí nên mức giá sỉ giày dép nam nữ thấp. Để hu hút khách hàng, nhiều xưởng cũng có nhiều chính sách chiết khấu cho khách hàng. Nên lựa chọn nhập sỉ giày dép tại TP. HCM được xem là lựa chọn tốt để kinh doanh hiệu quả hơn.

Kho sỉ giày dép nam nữ Thiên Ân

Vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng

Trong khu vực có nhiều công ty vận chuyển hàng nhanh. Nên việc vận chuyển sẽ dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể vận chuyển bằng xe khách hay thông qua các bên vận chuyển khác. Và mức giá vận chuyển cũng thấp hơn khi nhập hàng tạo các khu vực khác.

Kho sỉ giày dép nam nữ Thiên Ân

Mách bạn các cách nhập giày dép tại TP. HCM      

Nhập sỉ tại các chợ thời trang

Tại TP. HCM có các chợ chuyên sỉ giày dép như chợ Hạnh Thông Tây, Chợ An Đông, Chợ Tân Bình,…Để nhập được nguồn hàng tại đây với mức giá thấp và chất lượng. Yêu cầu bạn phải có thật nhiều kinh nghiệm để không bị chặt chém.

Kho sỉ giày dép nam nữ Thiên Ân – Nhâp sỉ tại các chợ

Nhập sỉ giày dép qua các trang TMĐT

Trang trang chuyên sỉ mặt hàng thời trang như: Shopee, Lazada, Sendo,…bạn có thể tự do lựa chọn mẫu mã và só sánh mức giá của các xưởng khác nhau. Chỉ với 1 thiết bị di động là bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều kho sỉ lớn nhỏ khác nhau. Những nhược điểm là thường nhận lại sản phẩm khác với hình ảnh và chất lượng cũng không được tốt.

Kho sỉ giày dép nam nữ Thiên Ân - Nhập sỉ qua các trang TMĐT
Kho sỉ giày dép nam nữ Thiên Ân – Nhập sỉ qua các trang TMĐT

Nhập sỉ tại các kho sỉ giày dép tận gốc.

Nhập sỉ tại các kho tận gốc luôn được rất nhiều shop kinh doanh lựa chọn, bởi tại đây giày dép luôn có chất lượng tốt nhất, mẫu mã luôn bắt kịp xu hướng không tràn lan. Mức giả sỉ đảm bảo kinh doanh có hiệu quả. Nhưng nhược điểm là có rất nhiều kho trung gian nên mức giá sẽ khiến cho bạn kinh doanh không được hiệu quả. Vì thế, nên tham khảo nhiều kho khác nhau trước khi hợp tác.

Kho sỉ giày dép nam nữ Thiên Ân – nhập sỉ tại các kho tận gốc

Kho sỉ giày dép nam nữ Thiên Ân – kho sỉ tận gốc uy tín tại TP. HCM

Kho Thiên Ân hoạt động hơn 6 năm, với kinh nghiệm phân phối nhiêu năm nên luôn cung cấp cho quý khách nguồn giày dép nam nữ có chất lượng tốt và mức giá sỉ hợp lý. Luôn cập nhật những mẫu thời trang hàng ngày. Hình ảnh và video tự chụp đả bảo sản phẩm thực tế giống với hình ảnh trên bài đăng.

Kho sỉ giày dép nam nữ Thiên Ân

Qua nhiều năm luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng. Thiên Ân luôn có nhiều chính sách để phục vụ cho khách sỉ kinh doanh online, kinh doanh shop,…Hỗ trợ vận chuyển và đổi trả hàng nhanh chóng cho quý khách đối với sản phẩm bị lỗi. Nếu quý khách sỉ với số lượng lớn sẽ có chiết khấu cao cho quý khách

Quy trình lấy sỉ giày dép nam nữ bên Thiên Ân

CHỌN HÀNG -> CHỐT ĐƠN -> CHUYỂN TIỀN -> CHUYỂN HÀNG

  1. Chọn hàng: khách sỉ kết bạn Zalo: 0901106650 hoặc gọi trực tiếp theo số 0901 106 650 để xem mẫu và được báo giá sỉ .(Nếu bạn ở TP.HCM thì đến 235/50 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM để xem hàng)
  2. Chốt đơn: khách sỉ chọn mẫu, chọn màu-> chúng tôi sẽ kiểm hàng, lên đơn-> chốt đơn.
  3. Chuyển tiền: khách sỉ vui lòng chuyển đầy đủ “tiền hàng + phí vận chuyển” (hai bên đã thỏa thuận trong đơn hàng)
  4. Chuyển hàng: Ngay lập tức sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển hàng theo đúng phương thức bạn yêu cầu (địa chỉ kinh doanh, nhà xe hoặc bưu điện).
Kho sỉ giày dép nam nữ Thiên Ân

Lưu ý, tất cả sản phẩm mới đều được cập nhật hàng ngày tại kho. Qúy khách vui lòng add zalo để xem mẫu và giá sỉ.