xưởng giày dép quảng châu

BẠN ĐANG KINH DOANH GIÀY DÉP

MUỐN TÌM NGUỒN HÀNG SỈ CÓ SẴN & GIÁ TỐT

 • Nguồn hàng giày dép quảng châu giá rẻ chất lượng mẫu mẫu mã cập nhật mới liên tục đang là vấn đề mà khách hàng quan tâm hiện nay. Để đáp ứng như cầu về nguồn hàng giày dép có sẵn tại XƯỞNG GIÀY DÉP QUẢNG CHÂU có nguồn hàng sẵn có tại kho ở Tp.HCM với mẫu mã cập nhặp mới hằng này và giá cả cực tốt.
  Kho chúng tôi cập nhập mẫu mới hàng ngày cho khách hàng, nguồn hàng phong phú với các loại từ Quảng Châu, hàng Việt Nam với số lượng lớn trên 1000 đôi sẵn kho giá sỉ cực tốt
 • Qúy khách nhâp hàng thông qua các nguồn giày dép hiện này thường đã qua nhiều khâu, nên chi phí đến tay quý khách cao và lợi nhuận khi bạn bán ra ít. Hãy để XƯỞNG GIÀY DÉP QUẢNG CHÂU khắc phục nổi lo đó của  khách hàng.
 • Bên em cung cấp bài đăng video sẵn cho khách hàng mỗi ngày ,cập nhập mẫu mới liên tục, video hình hình ảnh do kho tự chụp và quay.
 • Mẫu mới câp nhập hàng ngày đảm bảo  với số lượng lớn phục vụ cho khách bán online hay mở shop đều có đủ hàng để cung ứng.

Nhập sỉ tại kho luôn là lựa chọn tốt nhất.

 1. Nếu bạn chưa cso kinh nghiệm, vốn ít hoặc mới bước vào việc kinh doanh ngàng hàng giày dép thì việc nhập sỉ tại kho là lựa chọn tốt nhất. Mẫu mã tại kho luôn cập nhập mỗi ngày và bất kịp xu hướng nhanh nhất.
 2. Chất lượng tốt và việc soạn hàng luôn chính xác và đầy đủ cho khách hàng, hơn nữa việc hổ trợ tu vấn và mức chiết khấu cũng khá cao cho khách hàng việc vận chuyển hàng hóa nhanh và tiếp kiệm thời gian cho khách hàng.

Nguồn sỉ giày Bata Quảng Châu – bata phối mầu cực cá tính

Sỉ giày cao gót Thiên Ân

Nguồn sỉ giày Bata Quảng Châu

CÁCH THỨC LẤY SỈ GIÀY DÉP TẠI XƯỞNG GIÀY DÉP QUẢNG CHÂU

CHỌN HÀNG -> CHỐT ĐƠN -> CHUYỂN TIỀN -> CHUYỂN HÀNG

 1. Chọn hàng: khách sỉ kết bạn Zalo: 0901106650  hoặc gọi trực tiếp theo số 0901 106 650 để xem mẫu và được báo giá sỉ .(Nếu bạn ở TP.HCM thì đến 235/50 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM để xem hàng)
 2. Chốt đơn: khách sỉ chọn mẫu, chọn màu-> chúng tôi sẽ kiểm hàng, lên đơn-> chốt đơn.
 3. Chuyển tiền: khách sỉ vui lòng chuyển đầy đủ “tiền hàng + phí vận chuyển” (hai bên đã thỏa thuận trong đơn hàng)
 4. Chuyển hàng: Ngay lập tức sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển hàng theo đúng phương thức bạn yêu cầu (địa chỉ kinh doanh, nhà xe hoặc bưu điện).

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Qúy khách có thể liên hệ để đặt sỉ giày dép bằng các cách sau:

 • Địa chỉ: 235/50 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM.
 • Giờ làm việc: 9h sáng – 6h tối (Chủ nhật nghỉ)
 • Hotline: 0901 106 650
 • Zalo: 0901 106 650
 • FacebookFacebook.com/KhoSiGiayDepThienAn
 • Email: xuongsigiaydep@gmail.com

Lưu ý:Bỏ sỉ giày dép với giá sỉ rất tốt không qua trung gian. Qúy khách có thể đến trực tiếp Kho để xem hàng & hợp tác