Nguồn sỉ giày Bata Quảng Châu tại TP. HCM

Nguồn sỉ giày Bata Quảng Châu hiện tại đang được rất nhiều người tìm kiếm. Đang vào dịp hè nên lượng mua giày Bata rất nhiều. Kinh doanh Bata Quảng Châu trong thời điểm này là rất tốt và đem lại nguồn lợi nhuận lớn. Vậy tìm kiếm nguồn sỉ giày Bata Quảng Châu ở đâu?

Các nguồn sỉ giày Bata Quảng Châu tận gốc

Sỉ giày Bata trực tiếp tại Quảng Châu

Để tìm được nguồn sỉ giày Bata tận gốc thì sỉ trực tiếp tại Quảng Châu là hàng đầu.  Các chợ sỉ hàng Quảng Châu nổi tiếng như Chợ giầy Âu Lục, Chợ giầy Quốc tế, Chợ giầy Vạn Quốc,…Bạn có thể tự do lựa chọn mẫu mã và tìm được nguồn hàng tận gốc. Nhưng nhược điểm khi nhập sỉ giày Bata trực tiếp tại Quảng Châu là mất nhiều thời gian, tiền sinh hoạt và di chuyển. Ngoài ra, việc bất đồng ngôn ngữ là nhược điểm lớn nhất khiến cho bạn không trao đổi được với các nhà cung cấp tại đây.

Nguồn sỉ giày Bata Quảng Châu

Sỉ giày Bata qua các trang TMĐT bên Trung

Các trang chuyên cung cấp sỉ giày Bata Quảng Châu như Tmall.com, Taobao.com, Pindoudou.com, Alibaba.com, 1688.com,…Chỉ với một thiệt bị di động là bạn có thể tìm kiếm các nguồn sỉ giày Bata Quảng Châu thông qua các trang TMĐT bên Trung. Bạn có thể lựa chọn và tìm kiếm nhiều mẫu mã khác nhau. Đặc biệt, mức giá sỉ tại đây cũng không quá cao. Nhưng khi vận chuyển về Việt nam sẽ mất nhiều thời gian và phí vận chuyển cũng rất cao.

Nguồn sỉ giày Bata Quảng Châu

Sỉ giày Bata tại các xưởng chuyên cung cấp giày Quảng Châu

Nhập sỉ giày bata Quảng Châu tại các kho ở TP. HCM là lựa chọn tốt nhất đối với những bạn chưa có kinh nghiệm. Tại các kho sỉ luôn có nhiều mẫu mã không hề thua kém các hình thức các. Mức giá sỉ tuy có cao hơn những so với chi phí đánh hàng hoặc nhập hàng qua các trang trương mại sẽ tiết kiệm hơn. Thời gian nhận hàng cũng nhanh hơn rất nhiều. Nhược điểm lớn ở đây là dễ nhập sỉ phải các kho trung gian làm cho hiệu quả kinh doanh bị giảm. Vì thế tìm hiểu các kho sỉ thật kỹ trước khi hợp tác.

Nguồn sỉ giày Bata Quảng Châu

Các tiêu chí cần có của các nguồn sỉ giày Bata Quảng Châu để kinh doanh hiệu quả

Để việc kinh doanh hiệu quả, bạn cần hợp tác với các nguồn sỉ giày Bata Quảng Châu có các tiêu chí sau:

Nguồn sỉ giày Bata Quảng Châu – bata phối mầu cực cá tính

– Nguồn hàng sẵn có tại kho: giúp tiết kiệm được thời gian nhận hàng. Và việc báo hàng và lựa chọn mẫu mã sẽ nhanh hơn. Ngoài ra, việc hợp tác với các nguồn sỉ có sẵn hàng tại kho sẽ tạo được sự tin tưởng cao hơn.

– Mẫu mã đang dạng, phong phú: Mẫu mã đa dạng là điều tiên quyết giúp kinh doanh giày Bata Quảng Châu hiệu quả. Mẫu mã đa dạng giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn.

– Gía sỉ tận gốc không qua trung gian: Gía sỉ tận gốc giúp bạn có được lợi nhuận cao hơn và việc kinh doanh sẽ hiệu quả và thu hút khách nhiều hơn.

Xưởng sỉ giày Thiên Ân – Chuyên cung cấp hàng Quảng Châu, VNXK.

Xưởng Thiên Ân chuyên cung cấp các mẫu giày Bata Quảng Châu, VNXK, …và các mẫu giày dép khác như sục, cao gót, dép kẹp,…

Nguồn sỉ giày Bata Quảng Châu

Xưởng sỉ giày Thiên Ân được xem là nguồn sỉ giày bata Quảng Châu uy tín nhất tại khu vực Hồ Chí Minh. Với các tiêu chí hoạt động để đáp ứng như cầu khách hàng như sau:

Nguồn hàng sẵn có tại kho với số lượng lớn. Vì thể, quý khách không phải lo mẫu mới hết hàng.

Mẫu mã đa dạng và luôn cập nhật hơn 30 mẫu hàng ngày. Hình ảnh và video sản phẩm mới chúng tôi đều tự chụp và không qua chỉnh sửa để đảm bảo hình ảnh giống với sản phẩm thực tế.

Chính sách sỉ phù hợp với mọi khách hàng. Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng chúng tôi luôn có chính sách phù hợp với điều kiện kinh doanh của bạn. Đối với khách kinh doanh online sẽ hỗ trợ hình ảnh, video và nội dung để quý khách đăng bài. Đối với khách sỉ sll, sỉ theo ri sẽ có chiết khấu cao và  hỗ trợ tư vấn mẫu mã cho quý khách.

Hỗ trợ vận chuyển và đổi trả hàng nhanh chóng. Đối với những sản phẩm bị lỗi, giao sai mẫu, sai kích thướt do nhân viên bên xưởng  sẽ được hỗ trợ đổi trả miễn phí.

Thiên Ân – Kho giày dép giá sỉ tận gốc tại TP.HCM

Thông tin liên hệ chi tiết: 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cùng nhau hợp tác.

Lưu ý tất cả mẫu mới và giá sỉ chúng tôi cập nhật hàng ngày tại Zalo, quý khách add zalo để không bỏ lỡ bất kỳ mẫu nào ạ.