KHO GIÀY DÉP GIÁ SỈ UY TÍN TẠI TP. HCM

Làm thế nào để tìm kiếm được kho giày dép giá sỉ tận gốc. Bạn đang kinh doanh giày dép và nguồn hàng của bạn không đem lại lợi nhuận cho bạn. Để tìm kiếm được nguồn giày dép sỉ tận gốc mà không phải nhập số lượng tại các xưởng sản xuất hay nhập hàng trực tiếp tại Quảng Châu. Cách tốt nhất là nhập hàng tại các xưởng chuyên sỉ giày dép TP. HCM.

Giày dép sỉ tận gốc

Cách nhận biết được nguồn sỉ giày dép tận gốc

Có nhiều cách để tìm kiếm kho giày dép giá sỉ tại TP. HCM như tìm qua internet, qua các trang mạng xã hội,..Bạn chỉ cần nhập vài từ khóa như kho sỉ giày dép, kho giày dép giá sỉ tận gốc, xưởng giày dép,…thì  kết quả sẽ hiện thị ra rất nhiều. Bạn cũng có thể nhập sỉ giày dép tại các chợ như chợ An Đông, Chợ Tân Bình, chợ Hạnh Thông Tây,…Vậy làm thể nào để biết được nguồn giày dép giá sỉ tận gốc.

Chợ giày dép sỉ tận gốc

Các kho chuyên sỉ giày dép tận gốc thường đạt các tiêu chí sau

Nguồn giày dép có sẵn tại kho. Đa số những kho giày dép tận gốc thường nhập sẵn hàng tại kho với số lượng lớn. Các kho nhập hàng với số lượng lớn như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí từ đó sẽ cung cấp giày dép với mức giá tận gốc nhưng vẫn đảm bảo đôi bên cùng có lợi.

Hàng có sẵn tại kho – Giày dép sỉ tận gốc

Mẫu mã nguồn sỉ giày dép đa dạng. Tại các kho sỉ tận gốc có nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều nguồn hàng để phân phối. Còn các kho trung gian sẽ ít mẫu mã hơn rất nhiều.

Mẫu mã đa dạng – Giày dép sỉ tận gốc

Nhiều chính sách sỉ. Để tăng cường việc đẩy hàng trong kho nhanh nhất và nhập hàng mới về. Các kho sỉ già dép tận gốc thường có nhiều chí sách để phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Thiên Ân – Kho giày dép giá sỉ tận gốc tại TP.HCM

Kho giày dép Thiên Ân được xem là kho hàng lớn trong khu vực Gò Vấp. Với kinh nghiệm nhập giày dép tại Quảng Châu, tại các xưởng sản xuất trong nước nhiều năm. Nên chúng tôi biết cách tối ưu được các chi phí từ đó cung cấp cho quý khách một mức giá sỉ tận gốc. Bên cạnh đó, tất cả mẫu giày dép bên mình đều là hàng có sẵn tại kho với số lượng lớn. Mẫu mã luôn được cập nhật hàng ngày. Đặc biệt, tất cả hình ảnh và video sản phẩm đều là kho tự chụp đảm bảo sản phẩm trong hình giống thực tế. Nhiều chính sách sỉ khác nhau.

Thiên Ân - Kho giày dép giá sỉ tận gốc tại TP.HCM
Thiên Ân – Kho giày dép giá sỉ tận gốc tại TP.HCM

Đối với khách sỉ giày dép để kinh doanh online.

Chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh, video và nội dung để quý khách đăng bài. Khách sỉ gom đơn và đặt hàng theo quy định. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói và vận chuyển đến khách hàng của bạn.

Đối với khách sỉ số lượng, mở shop,…

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn mẫu và chính sách chiết khấu khi nhập với số lượng lớn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra hàng và vận chuyển đến khách hàng nhanh nhất có thể. Nếu sản phẩm bị lỗi, giao sai mẫu chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả hàng miễn phí nhanh nhất.

Thiên Ân – Kho giày dép giá sỉ tận gốc tại TP.HCM

Cách thức nhập sỉ giày dép tại Thiên Ân

  1. Khách sỉ add zalo 0901106650 để tham khảo mẫu, giá sỉ hoặc gọi trực tiếp theo số 0901 106 650 để được hướng dẫn đến trực tiếp kho để xem hàng. (Địa chỉ kho tại Gò Vấp, TP.HCM)
  2. Chốt đơn khách sỉ chọn mẫu, chọn màu, size -> chúng tôi sẽ kiểm hàng, lên đơn-> chốt đơn.
  3. Chuyển tiền hoặc ship cod tùy vào chính sách sỉ mà khách đang áp dụng
  4. Gói hàng và chuyển hàng Chúng tôi sẽ hỗ trợ gói hàng và vận chuyển hàng theo đúng phương thức bạn yêu cầu (địa chỉ kinh doanh, nhà xe hoặc bưu điện).