Sỉ giày cao gót đang rất được ưa chuộng

Sỉ giày cao gót Quảng Châu đang rất được chị em phụ nữ tìm kiếm thường xuyên bởi nhu cầu đi tiệc, đi chơi của họ là rất cao. Bạn đang có ý định kinh doanh giày cao gót Quảng Châu nhưng không biết nhập sỉ từ đâu. Hay nguồn sỉ giày cao gót hiện tại chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Sỉ giày cao gót

Nên nhập sỉ giày cao gót ở đâu

Thị trường mở rộng, các trang TMĐT càng phát triển nên việc tìm kiếm nguồn sỉ giày cao gót rất dễ dàng. Tùy vào nguồn vốn của bạn mà quyết định lấy sỉ giày bằng hình thức nào là tốt nhất. Nhập sỉ giày cao gót tại các xưởng trên địa bàn TP.HCM là lựa chọn tốt nhất. Bởi các lý do sau: 

Sỉ giày cao gót

Chính sách sỉ giày cao gót

Hiện tại các xưởng chuyên sỉ giày dép đang có rất nhiều chính sách để phục vụ khách hàng. Họ không phải yêu cầu bạn phải nhập số lượng lớn. Tùy vào các xưởng sẽ có nhiều chính sách khác nhau. Bạn nên tham khảo kỹ để hợp tác với xưởng sỉ giày dép đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Sỉ giày cao gót

Gía sỉ giày cao gót rẻ

Tại TP.HCM có rất nhiều xưởng sản xuất giày dép nên số lượng giày dép tại đây là rất lớn. Tình hình cạnh tranh cũng mạnh nên giá sỉ giày cao gót tại đây sẽ rẻ hơn rất nhiều tại các nơi khác.

Chi phí vận chuyển giày dép

Được xem là vùng trọng điểm kinh tế của cả nước nên việc vận chuyển sẽ rất thuận tiện với mức chi phí rất rẻ. Đối với khách tại khu vực thì sẽ có những nhà vận chuyển trung gian như Giao hàng nhanh, Giaohangtietkiem, Bưu điện Việt Nam (VNPost),..Đối với các tỉnh lẻ thì có thẻ vận chuyển bằng xe khách hay chuyển phát.

Sỉ giày cao gót

Mẫu mã giày cao gót

Mẫu mã giày cao gót tại TP.HCM rất nhiều và đa dạng luôn bắt đầu những xu hướng thời trang của cả nước. Nên nhập hàng tại các xưởng TP.HCM bạn không phải lo về mẫu mã.

Sỉ giày cao gót

Xưởng sỉ giày Thiên Ân – chuyên sỉ giày cao gót, thể thao, sục,…

Bạn đang phân vâng không biết tìm nguồn sỉ tại đâu thì hãy tham khảo Xưởng sỉ giày dép Thiên Ân của chúng tôi. Thiên Ân là xưởng chuyên sỉ giày dép nam nữ, hàng luôn có sẵn tại kho số lượng lớn. Mẫu mã được từ 20 đến 30 mẫu hàng ngày, và có sẵn hơn 3000 mẫu tại kho. Giày dép tại Thiên Ân là hàng Quảng Châu, VNXK, Fullbox,..nên khách yên tâm về chất lượng. Hình ảnh giày dép là do xưởng tự chụp, không qua chỉnh sửa.

Sỉ giày cao gót Thiên Ân

Chính sách sỉ đa dạng phù hợp với khách hàng. Đối với khách sỉ lẻ size, sỉ order chúng tôi sẽ hỗ trợ báo hàng nhanh chóng, tư vấn những mẫu mà khách cần. Đối với khách sỉ số lượng lớn, sỉ theo ri sẽ có chiết khấu cao cho khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp hình ảnh và video để khách đăng bài. Bên Xưởng sỉ giày Thiên Ân sẽ hỗ trợ gói hàng và vận chuyển đến khách hàng một cách nhan nhất có thể. Ngoài ra, đối với sản phẩm bị lỗi hoặc giao sai mẫu chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả và chịu hoàn toàn tiền vận chuyển.

Thông tin liên hệ chi tiết: 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cùng nhau hợp tác.

Lưu ý tất cả mẫu mới và giá sỉ chúng tôi cập nhật hàng ngày tại Zalo, quý khách add zalo để không bỏ lỡ bất kỳ mẫu nào ạ.