Mách bạn cách lấy sỉ giày dép Quảng Châu giá rẻ

Có nhiều cách lấy sỉ giày dép Quảng Châu giá rẻ như đặt hàng trên các trang TMĐT trung, trực tiếp đánh hàng bên Trung, nhập sỉ tại các xưởng chuyên hàng Quảng Châu tại Việt Nam. Mỗi hình thức đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau

cách lấy sỉ giày dép Quảng Châu giá rẻ
Cách lấy sỉ giày dép Quảng Châu giá rẻ

Những lợi ích khi nhập sỉ tại bằng cách sỉ giày dép Quảng Châu tại các xưởng trong nước

Không phải mất nhiều thời gian nhập sỉ giày dép Quảng Châu

Nếu bạn lựa chọn cách lấy sỉ giày dép Quảng Châu thông qua các các trang TMĐT hay trực tiếp đi đánh hàng thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Bạn sẽ phải chờ hàng về rất lâu do vận chuyển xa và khó tìm kiếm được nhà vận chuyển uy tín.

Còn cách lấy sỉ giày dép Quảng Châu tại các xưởng sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Và hàng hóa về với bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Xưởng giày Thiên Ân - chuyên sỉ giày dép Quảng Châu giá tận gốc
Xưởng giày Thiên Ân – chuyên sỉ giày dép Quảng Châu giá tận gốc

Chi phí thấp khi nhập sỉ giày dép Quảng Châu tại các xưởng

Cách lấy sỉ giày dép Quảng Châu tại các xưởng tuy giá có cao hơn các các hình thức khác. Nhưng so với chi phí thì giá rẻ hơn rất nhiều. Do các xưởng luôn nhập hàng với số lượng lớn và có kinh nghiệm nên chi phí được tối ưu rất nhiều.

Mẫu mã đa dạng và phong phú

Bạn đừng lo lắng về việc mẫu mã khi lấy sỉ  giày dép Quảng Châu tại các xưởng không được đa dạng. Các xưởng sỉ giày dép Quảng Châu luôn cập nhật mẫu thường xuyên để bắt kịp xu hướng thời trang. Nếu mẫu mã các xưởng không đa dạng thì họ chắc chắn đã thất bại.

Xưởng giày Thiên Ân - chuyên sỉ giày dép Quảng Châu giá tận gốc
Xưởng giày Thiên Ân – chuyên sỉ giày dép Quảng Châu giá tận gốc

Xưởng giày Thiên Ân – chuyên sỉ giày dép Quảng Châu giá tận gốc

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước, Thiên Ân luôn nhập giày dép Quảng Châu với số lượng lớn. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu, Thiên Ân luôn tối ưu được chi phí để đem đến cho khách sỉ mức giá tốt nhất.

Qua nhiều năm kinh doanh, chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng từ đấy đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp với những ưu điểm sau:
 • Giày dép Quảng Châu luôn có sẵn số lượng lớn tại kho: Thiên Ân luôn có sẵn hàng tại kho với số lượng lớn để phục vụ khách hàng. Nên khách cứ yên tâm về việc không có hàng tại kho.
 • Mẫu mã đa dạng, phong phú: Thiên Ân luôn không ngừng tìm kiếm những mẫu giày dép Quảng Châu theo xu hướng. Cập nhật hơn 20 mẫu hàng ngày và tại kho có hơn 200 mẫu. 
 • Hình ảnh giày dép bên Thiên Ân là tự chụp, không qua chỉnh sửa. Có video về sản phẩm để khách có thể cảm nhận được hình ảnh thật của giày dép Quảng Châu.
 • Gía sỉ tận gốc không qua trung gian. Do trực tiếp đánh hàng Quảng Châu nên giá cả giày dép tại Thiên Ân là giá tận gốc. Đặc biệt, Thiên Ân có chiết khấu cao khi khách sỉ theo ri sỉ số lượng lớn
 • Hỗ trợ vận chuyển và đổi trả hàng bị lỗi: Khi làm khách sỉ bên Thiên Ân, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển đến tận nới và hỗ trợ vận chuyển đến khách hàng của bạn. Đối với hàng bị lỗi, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả một cách nhanh nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình: Nhân viên tư vấn tại Thiên Ân đã được qua đào tạo. Nên sẽ hỗ trợ quý khách chu đáo, tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
Xưởng giày Thiên Ân - chuyên sỉ giày dép Quảng Châu giá tận gốc
Xưởng giày Thiên Ân – chuyên sỉ giày dép Quảng Châu giá tận gốc

Nếu bạn đã tham khảo những ưu điểm của Thiên Ân và muốn hợp tác với chúng tôi hãy liên hệ bằng các hình thức sau: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Qúy khách có thể liên hệ để đặt sỉ giày dép bằng các cách sau:

 • Địa chỉ: 235/50 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM.
 • Giờ làm việc: 9h sáng – 6h tối (Chủ nhật nghỉ)
 • Hotline: 0901 106 650
 • Zalo: 0901 106 650
 • Facebookcom/KhoSiGiayDepThienAn
 • Email: xuongsigiaydep@gmail.com
Xưởng giày Thiên Ân

Lưu ý: Hàng chúng tôi là hàng có sẵn tại kho, với giá sỉ rất tốt không qua trung gian. Qúy khách có thể đến trực tiếp Kho hàng Thiên Ân để xem hàng & hợp tác