Nguồn sỉ giày dép Thiên Ân

Tại sao nên kinh doanh giày dép. Tìm nguồn sỉ giày dép ở đâu.

Hiện nay, có rất nhiều mặt hàng để bạn kinh doanh nhưng sỉ giày dép là mặt hàng dễ kinh doanh nhất. Giày dép dễ kinh doanh bởi giá vốn thấp. Giày dép rất ít bị lỗi hơn các sản phẩm khác như quần áo, túi xách. Nguồn sỉ giày dép thì đa dạng, mẫu mã phong phú.

Bạn có thể tìm nguồn sỉ giày dép ở các chợ sỉ, các trang thương mại, hoặc nhập sỉ từ các kho chuyên sỉ. Mỗi nguồn sỉ đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi nhập hàng.

Những lợi ích khi kinh doanh giày dép         

Vốn bỏ ra ít

Đối với mặt hàng giày dép, thì nguồn vốn bỏ ra ít hơn. Bạn có thể lựa chọn những nguồn sỉ giày dép theo ri, hoặc lẻ size tùy vào mô hình kinh doanh của bạn. Bạn cũng thể ôm hàng theo số lượng lớn hoặc vừa tùy vào nguồn vốn của bạn. Nếu bạn đang kinh doanh online thì nên chọn những nguồn sỉ giày dép lẻ size, không phải nhập hàng về.

Mẫu mã các nguồn sỉ giày dép đa dạng

Mẫu mã của các nguồn sỉ giày dép rất đa dạng không hề thua kém các mặt hàng khác. Trên thị trường, mẫu mã giày dép được cập nhật hàng ngày. Và không ngừng đa dạng hơn trước.

Sản phẩm ít bị lỗi hơn các nguồn sỉ khác

Đối với việc sỉ quần áo, túi xách,.. thì sẽ bị lỗi về đường chỉ, kiều dáng, form không chuẩn,… Nhưng đối với mặt hàng giày dép thì ít bị lỗi hơn. Nếu bạn chọn được nhà cung cấp uy tín thì họ sẽ hỗ trợ đổi trả hàng khi sản phẩm bị lỗi.

Sản phẩm ít bị lỗi thời

Nguồn sỉ giày dép được cho là ít bị lỗi thời hơn các sản phẩm khác. Tuy mẫu mã được cập nhật hàng ngày, nhưng tốc độ hót thì kéo dài hơn các mặt hàng khác. Vì thế bạn có thể kinh doanh lâu dài hơn.

Làm thế nào để tìm kiếm nguồn sỉ giày dép phù hợp, kinh doanh đạt lợi nhuận cao.

  • Bạn cần tìm nguồn sỉ giày dép phù hợp cần đáp ứng các tiêu chí sau
  • Mẫu mã đa dạng, phong phú và không ngừng cập nhật
  • Gía cả tận gốc, đảm bảo đôi bên cùng có lợi.
  • Chính sách sỉ linh hoạt phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn
  • Hỗ trợ tận tình.         

Xưởng giày Thiên Ân – Nguồn sỉ giày dép giá tận gốc

Để đáp ứng nhu cầu sỉ giày dép của khách hàng hiện nay, chúng tôi có những điểm nổi bậc sau

– Mẫu mã cập nhật hàng ngày. Mẫu mã tại Thiên Ân luôn có sẵn tại kho và không ngừng cập nhật hàng ngày. Luôn bắt kịp xu hướng thời trang.

– Hàng luôn có sẵn tại kho. Đáp ứng nhu cầu cần hàng nhanh của khách hàng. Thiên Ân luôn có sẵn hơn 500 mẫu tại kho để khách hàng có thể đến trực tiếp kho để xem hàng.

– Không phải ôm hàng. Để đảm bảo nhu cầu đôi bên cùng có lợi. Nguồn sỉ giày dép Thiên Ân luôn có nhiều chính sách sỉ linh hoạt phục vụ mọi loại khách hàng.

– Gía cả tận gốc, chính sách sỉ hấp dẫn. Thiên Ân có nhiều năm đánh hàng nên giá sỉ tận gốc không qua trung gian. Ngoài ra, khi khách sỉ số lượng lớn, sỉ theo ri thì sẽ có chiết khấu cho khách hàng.

CÁCH THỨC LẤY SỈ GIÀY DÉP TẠI XƯỞNG THIÊN ÂN

CHỌN HÀNG -> CHỐT ĐƠN -> CHUYỂN TIỀN -> CHUYỂN HÀNG

  1. Chọn hàng: khách sỉ kết bạn Zalo: 0901106650 hoặc gọi trực tiếp theo số 0901 106 650 để xem mẫu và được báo giá sỉ .(Nếu bạn ở TP.HCM thì đến 235/50 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM để xem hàng)
  2. Chốt đơn: khách sỉ chọn mẫu, chọn màu-> chúng tôi sẽ kiểm hàng, lên đơn-> chốt đơn.
  3. Chuyển tiền: khách sỉ vui lòng chuyển đầy đủ “tiền hàng + phí vận chuyển” (hai bên đã thỏa thuận trong đơn hàng)
  4. Chuyển hàng: Ngay lập tức sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển hàng theo đúng phương thức bạn yêu cầu (địa chỉ kinh doanh, nhà xe hoặc bưu điện).