Lấy sỉ giày dép giá rẻ ở đâu nếu shop ở Tp. Hồ Chí Minh? – xưởng giày Thiên Ân

Hiện nay kinh doanh giày dép đang là lĩnh vực phát triển mạnh ở nước ta. Giày dép là sản phẩm thiết yếu của con người và là vật để trang trí cho đôi chân đẹp hơn, chính vì vậy mở cửa hàng kinh doanh giày dép là giấc mơ của rất nhiều người. Nhưng các chủ shop kinh doanh giày dép luôn gặp phải rất nhiều vấn đề như không biết tìm kiếm được nguồn hàng đa dạng vừa đẹp vừa có giá cả hợp lí; hay thường xuyên bị tồn hàng, lỗ vốn;… Tôi sẽ mách cho bạn cách giải quyết các nỗi lo đó một cách nhanh chóng mà hiệu quả nhất đó chính là lấy sỉ giày dép giá rẻ ở xưởng giày Thiên Ân.

Xưởng giày Thiên Ân chuyên cung cấp và bỏ sỉ giày dép giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

Xưởng giày Thiên Ân

Tại xưởng giày Thiên Ân chuyên cung cấp và bỏ sỉ tất cả các loại giày dép giá rẻ nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Xưởng chuyên bỏ sỉ giày dép vnxk và giày dép Quảng Châu cho các chủ shop kinh doanh giày dép. Nơi đây đã hoạt động nhiều năm trong nghề và gây dựng được sự uy tín cao, nói không với hàng chất lượng kém và tuyệt đối nói không với lừa đảo.

Những lợi ích khi lấy sỉ giày dép tại xưởng giày Thiên Ân

Khi đến với xưởng giày Thiên Ân bạn sẽ được hưởng những lợi ích siêu chất như sau:

  • Xưởng giày Thiên Ân chuyên cung cấp giày dép sỉ giá rẻ nhất thị trường.
  • Giày dép vnxk do xưởng sản xuất có chất lượng cao vì có đội ngũ công nhân, nhân viên chuyên môn cao, nhiệt tình với công việc, tận tâm với từng sản phẩm họ làm ra.

Sản phẩm tại xưởng giày Thiên Ân

  • Giày dép Quảng Châu là nguồn hàng do xưởng nhập trực tiếp từ bên Quảng Châu – Trung Quốc. Và xưởng đã lựa chọn, chọn lọc kĩ lưỡng các nguồn giày dép đẹp mắt, hợp xu hướng thời trang hiện nay.

Sản phẩm tại xưởng giày Thiên Ân

 

  • Xưởng cung cấp cho shop của bạn một nguồn hàng vô cùng đa dạng, đầy đủ tất cả các loại giày dép đang hot nhất và đẹp nhất, đủ size, đủ kiểu.

Sản phẩm tại xưởng giày Thiên Ân

  • Có chính sách bỏ sỉ vô cùng dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng, cho lấy sỉ chỉ từ 5 sản phẩm. Bạn mới kinh doanh nhưng có số vốn ít thì cũng không cần phải lo ngại vấn đề đó nữa vì xưởng giày Thiên Ân đã cung cấp dịch vụ vô cùng tốt khi bạn lấy sỉ tại đây.
  • Nếu bạn lấy sỉ giày dép tại xưởng giày Thiên Ân thì bạn được đến tận nơi để xem và kiểm tra chất lượng của giày dép rồi mới đặt đơn hàng của xưởng. Điều này càng chứng tỏ xưởng giày làm ăn vô cùng uy tín, có địa chỉ rõ ràng và cho khách tới tận nơi để xem hàng.

  • Chính sách đổi trả vô cùng dễ dàng, thuận tiện cho bạn.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ cho bạn trong việc phát triển kinh doanh giày dép sau này.
  • Giày dép sẽ được giao hàng tới ngay tại nhà và thời gian giao hàng nhanh nhất, làm cho shop của bạn không bỏ lỡ bất kì cơ hội kinh doanh nào cả.

Với tiêu chí lấy uy tín làm đầu để phát tiển thương hiệu, xưởng giày Thiên Ân cam kết bỏ sỉ giày dép hàng chất lượng cao mà giá cả phải chăng. Hãy hợp tác làm ăn với xưởng để đôi bên cùng có lợi và được phát triển cùng nhau một cách tốt nhất.

LIÊN HỆ XEM HÀNG & BÁO GIÁ SỈ

Hotline: 0901 106 650

Zalo: 0901 106 650

Facebook: Fb/KhoSiGiayDepPhuongAnh

Đ/C: Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, HCM