Nhập giày cao gót nữ giá sỉ ở đâu tại TPHCM?

Nhập giày cao gót nữ giá sỉ ở đâu tại TPHCM?

Giày cao gót là một thứ không thể thiếu đối với nhiều chị em. Chính vì vậy nhu cầu mua giày cao gót của các chị em ngày càng tăng cao. Nếu cầu cao như vậy thì tất nhiên sẽ sinh ra thêm ngày càng nhiều nguồn cung để đáp ứng những nhu cầu của các chị em. Vậy nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh tại TPHCM và đang nhắm đến ngách thị trường giày cao gót đầy tiềm năng này. Thì: Bạn nên nhập giày cao gót nữ giá sỉ ở đâu tại TPHCM?

1. Giày cao gót quan trọng như thế nào?

Hiện tại ngày càng nhiều những cô gái có đam mê với cái loại giày cao gót. Nó giúp tôn dáng của người mang, tạo ra những đường cong trên cơ thể. Các loại giày cao gót thường có chiều cao 3 phân, 5 phân, 7 phân thậm chí 12 phân nên đồng thời giúp người mang ăn gian chiều cao kha khá.

Các mẫu giày có nhiều kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc phù hợp với nhiều đối tượng. Đa dạng nhất phải kể đến các loại gót giày. Gót giày có rất nhiều loại có hình dáng khác nhau, các loại gót được làm từ vật liệu trong suốt, làm từ gỗ, làm từ các loại đá,… và có nhiều hình thù đặc sắc.

Nhập giày cao gót nữ giá sỉ ở đâu tại TPHCM?
Nhập giày cao gót nữ giá sỉ ở đâu tại TPHCM?

Các đôi giày cao gót còn thể hiện được cá tính của người mang cũng như gu thời trang ăn mặc của mỗi người. Được coi là bà hoàng của các loại giày dép, các loại giày cao gót luôn được săn đón khi và được ưa chuộng.

2. Thị trường giày cao gót nữ giá sỉ tại TPHCM đang như thế nào?

Chính vì tầm quan trọng của các đôi giày cao gót nên thị trường giày cao gót luôn sôi động và rất dễ kinh doanh từ thị trường này. Quan trọng là bạn phải biết những gì mà khách hàng cần và cung cấp đúng những thứ đó cho họ.

Nhập giày cao gót nữ giá sỉ ở đâu tại TPHCM?
Các thương hiệu giày cao gót tại Việt Nam

Có rất nhiều thương hiệu giày cao gót cạnh tranh với nhau hiện nay như: MWC, Vascara, Juno, Sablanca,…là các thương hiệu nội địa nổi tiếng và có tên tuổi lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ hầu bao để có thể mua sản phẩm từ một thương hiệu lớn như vậy. Thay vào đó là nhiều những shop thời trang với nhiều mẫu giày đa dạng và có giá cả cạnh tranh hơn. Và đây là một thị trường tiềm năng lớn cho những người mới bắt đầu kinh doanh và đang có ý định kinh doanh.

3.  Vậy nên nhập giày cao gót giá sỉ ở đâu tại TPHCM?

Có rất nhiều nguồn nhập các loại giày dép giá sỉ tại TPHCM, tuy nhiên không phải nguồn nào cũng có uy tín, chất lượng và giá cả tốt. Các nguồn nhập hàng phổ biến có thể kể đến như: Nhập hàng tại các chợ đầu mối, nhập hàng tại các kho giày dép Quảng Châu, Nhập từ các xưởng sản xuất nhỏ lẻ hoặc có thể nhập thông qua các trang thương mại điện tử cho phép nhập sỉ. Tuy nhiên các trang này đều có rất nhiều những điểm hạn chế mà Xưởng giày Thiên Ân đã có đề cập tới trong các bài viết trước và rất khó khăn trong việc khắc phục những hạn chế đó.

Vậy chọn nguồn giày từ đâu mới là tốt nhất?

Xưởng giày Thiên Ân là một nơi có rất nhiều các loại giày dép. Đặc biệt là rất nhiều những mẫu giày cao gót nữ giá sỉ được phân phối tới các shop thời trang trên toàn TPHCM cũng như rất nhiều tỉnh thành ở miền Nam.

Xưởng giày dép chuyên sỉ Thiên Ân
Xưởng giày dép chuyên sỉ Thiên Ân

Tại Xưởng giày Thiên Ân có rất nhiều mẫu mã đa dạng, các sản phẩm luôn được cập nhật thường xuyên và luôn có các chính sách ưu đãi cho các đối tác hợp tác với Xưởng giày Thiên Ân.

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, Xưởng giày Thiên Ân sẽ cho bạn nhập giày dép với số lượng nhỏ nhưng vẫn sẽ có được mức giá sỉ ưu đãi. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ in tên thương hiệu lên sản phẩm để giúp tăng uy tín của mình đối với khách hàng. Đồng thời dễ dàng xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng.

Vậy làm thế nào để có thể liên hệ được với Xưởng giày Thiên Ân?

Bạn có thể liên hệ với Xưởng giày Thiên Ân thông qua rất nhiều kênh:

– Qua hotline: 0901 106 650

– Qua Zalo: 0901 106 650

– Qua Facebook: Fb/KhoSiGiayDepPhuongAnh

– Qua website: /sanxuatgiaydep.com/

– Hoặc tới trực tiếp địa chỉ: Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, HCM

Bạn có thể thấy các thông tin này từ rất nhiều nơi như trên Website, các trang TMDT Shopee, trên Facebook, Zalo…

Mình vừa giới thiệu cho bạn địa điểm lấy sỉ giày dép giá xưởng – Xưởng chuyên sỉ giày dép Thiên Ân. Chúc bạn thành công.