Gợi ý nơi bỏ sỉ giày dép Quảng Châu giá tốt nhất 2020 – xưởng giày Thiên Ân

Bạn có phải là người yêu thích kinh doanh, mong muốn làm giàu thật nhanh? Kinh doanh giày dép Quảng Châu là một gợi ý tốt nhất dành cho bạn đấy? Thế nhưng khi muốn phát triển kinh doanh trong lĩnh vực này lâu dài và có được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng thì việc lựa chọn cho mình một nơi bỏ sỉ giày dép Quảng Châu giá tốt mà chất lượng cũng được đảm bảo là điều quan trọng nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn nơi bỏ sỉ giày dép Quảng Châu giá tốt nhất – xưởng giày Thiên Ân.

Trước khi biết đến xưởng giày Thiên Ân các chủ shop ở Tp.HCM thường lấy sỉ giày dép Quảng Châu ở đâu?

Hiện nay các chủ shop ở Tp. Hồ Chí Minh kinh doanh chuyên về giày dép Quảng Châu thường đi lấy sỉ ở các nguồn như sau:

Chợ đầu mối

Các chợ hay bỏ sỉ giày dép Quảng Châu nhất là: chợ Tân Bình, Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông, Bình Tây, Hạnh Thông Tây, Phạm Văn Hai,… Nguồn hàng ở nơi đây được nhập và vận chuyển từ cửa khẩu như Móng Cái, Lạng Sơn,.. nước ta. Chính vì vậy nguồn hàng nơi đây đã qua trung gian nên giá không thể nào rẻ được, chưa kể có nhiều người hét giá cao lên gấp mấy lần giá gốc. Vì vậy cách lấy sỉ tại đây là phải có kinh nghiệm hoặc có mối quen, hoặc có thể là “ hên xui may rủi” mới tìm được nguồn bỏ sỉ giá tốt.

Lấy sỉ giày dép Quảng Châu trực tiếp tại các cửa khẩu

Thực chất các loại giày dép Quảng Châu vào nước ta và dừng tại cửa khẩu sau đó mới lan tỏa ra các chợ đầu mối ở Tp.HCM hay Hà Nội. Khi bạn đi lấy sỉ giày dép tại các cửa khẩu thì giá bỏ sỉ sẽ rẻ hơn so với các chợ đầu mối, tuy nhiên chi phí đi lại và ăn ở tại các cửa khẩu lại làm tốn kha khá túi tiền của bạn đấy. Vả lại nếu nhập hàng ở đây bạn phải phụ thuộc vào nguồn hàng của các nhà cung cấp và có thể không chọn được đúng mẫu mình muốn.

Lấy sỉ qua các trang thương mại điện tử  

Các chủ shop hiện nay cũng tìm tới các trang thương mại điện tử bán hàng ở Trung Quốc như Alibaba, Tmall, Taobao,… để lấy sỉ giày dép Quảng Châu. Cách lấy sỉ này có ưu điểm đó là tại đây có hàng trăm nơi bỏ sỉ giày dép Quảng Châu, hơn nữa giá lại rất rẻ, có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Thế nhưng cái nào cũng có mặt lợi và hại; lấy sỉ giày dép tại đây có thể bạn phải chờ hàng rất lâu, ngôn ngữ trên các trang này là tiếng trung nên khó khăn cho những bạn không thông thạo ngôn ngữ này, có quá nhiều nhà cung cấp không biết nơi nào là uy tín để chọn lấy sỉ,…

Lấy sỉ tại các xưởng giày dép tại Việt Nam

Tôi khuyên các bạn nên lấy sỉ theo cách này, tại sao tôi nói như vậy? Bởi vì tại đây là nơi chuyên cung cấp giày dép Quảng Châu giá rẻ, tốt nhất, thế nhưng chất lượng lại được đảm bảo trừ khi bạn tìm đúng nguồn bỏ sỉ uy tín. Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn nơi bỏ sỉ giày dép Quảng Châu giá tốt nhất – xưởng giày Thiên Ân.

Tại sao nên lấy sỉ giày dép Quảng Châu tại xưởng giày Thiên Ân?

Bạn luôn muốn kinh doanh giày dép Quảng Châu với những mẫu mới nhất, đẹp nhất, hot nhất thị trường hiện nay thì hãy đên với xưởng giày Thiên Ân. Tại đây cung cấp cho bạn:

  • Hàng trăm mẫu giày dép Quảng Châu với kiểu dáng đa dạng, giá cực rẻ, giá tận gốc không qua trung gian.
  • Chính sách đổi trả hàng và chính sách thanh toán cực kì thuận tiện, nhanh chóng cho bạn.
  • Giao hàng và freeship cho đơn hàng trên 500000 vnđ trên toàn quốc.
  • In tên thương hiệu cho shop bạn nếu lấy từ 200 sản phẩm trở lên.
  • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng: tuyệt đối không để lộ thông tin khách hàng cho bất kì một bên thứ 3 nào cả.

Khi hợp tác với xưởng giày Thiên Ân bạn sẽ còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt hon nữa. Xưởng giày Thiên Ân cam kết là nơi cung cấp và bỏ sỉ giày dép Quảng Châu uy tín, xưởng hoạt động với nguyên tắc lấy chữ tín làm đầu, xây dựng uy tín thông qua tác phong làm việc chuyên nghiệp, đem tới những sản phẩm tốt nhất cho bạn. Nếu bạn còn đang loay hoay chưa tìm được nguồn bỏ sỉ giày dép Quảng Châu đáng tin cậy thì hãy đến với xưởng giày Thiên Ân.

LIÊN HỆ XEM HÀNG & BÁO GIÁ SỈ

Hotline: 0901 106 650

Zalo: 0901 106 650

Facebook: Fb/KhoSiGiayDepPhuongAnh

Đ/C: Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, HCM