GIÀY DÉP QUẢNG CHÂU SỈ GIÁ RẺ VỀ KINH DOANH LÀM GIÀU CÓ ĐƯỢC HAY KHÔNG?

Bạn đã từng nghĩ đến việc kinh doanh giày dép Quảng Châu sỉ giá rẻ để kiếm thêm thu nhập chưa? Thế kinh doanh giày dép Quảng Châu sỉ giá rẻ là làm gì? Làm như thế nào? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

TẠI SAO LẠI CHỌN GIÀY DÉP QUẢNG CHÂU SỈ GIÁ RẺ ĐỂ KINH DOANH LÀM GIÀU?

Đầu tiên là tại sao không chọn mặt hàng thời trang khác mà lại là giày dép Quảng Châu giá rẻ.

Đơn giản là vì các mặt hàng khác trên thị trường có quá nhiều, đôi khi chen chân vào kinh doanh thì sẽ không có hiệu quả, thị trường giày dép tuy cũng đông nhưng ta có nguồn tốt nên mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Tại sao lại là sỉ giày dép Quảng Châu, tại vì giày dép Quảng Châu giá vô cùng rẻ nhưng chất lượng khá tốt, mẫu mã , kích cỡ vô cùng phong phú không lo lỗi trend hay lỗi thời.

LIỆU GIÁ RẺ THÌ CHẤT LƯỢNG CÓ TỐT KHÔNG?

Giày dép Quảng Châu sỉ giá rẻ, tại sao không? Đừng nghe giá rẻ mà sợ rằng chất lượng không tốt, giá rẻ nhưng không thể khẳng định chât lượng ngay được, phải sử dụng mới rõ. Tuy giá không cao nhưng chất lượng thì tốt.

NGUỒN NÀO ĐỂ LẤY GIÀY DÉP QUẢNG CHÂU SỈ GIÁ RẺ?

Trên thị trường có nhiều cách để lấy được nguồn sỉ giày dép Quảng Châu giá rẻ, nhưng liệu nguồn nào cũng tốt hay không hay tùy nguồn? Tất nhiên là tùy nguồn, tùy người bán. Hiện tại có một nguồn như là:

Các chợ đầu mối sỉ giày dép.

Ưu điểm của các chợ đầu mối chuyên sỉ gồm vận chuyển gần, chi phí sẽ được tiết kiệm. Đến tận nơi kiểm tra được hàng hóa và thương lượng trực tiếp với người bán.

Tuy nhiên đó chỉ dành cho những người kinh nghiệm lâu năm. Còn khi mới bắt đầu mà không có ai giúp đỡ sẽ hơi khó khăn . Đôi khi sẽ mua với giá cao khi chưa có kinh nghiệm trả giá với các thương lái.

Qua Trung Quốc để đánh hàng.

Sang tận Trung Quốc để đánh hàng cũng là một cách hay có thể kiểm tra được hàng, thương lượng giao dịch trực tiếp với người bán. Sẽ mua với giá gốc không cần qua trung gian.

Nhưng nhược điểm khá nhiều, ở chỗ chi phí vận chuyển khá cao, còn bao gồm chi phí thuế quan,…Qua tận Trung sẽ bị bất đồng ngôn ngữ, hợp đồng bạn sẽ không hiểu rõ hết được.

Thông qua các trang thương mại điện tử để order.

Cách này khá giống với cách trên nhưng khác ở chỗ. Bạn không cần sang tận Trung cũng có thể lấy được hàng. Không sợ bất đồng ngôn ngữ.

Nhưng bạn sẽ không thể kiểm tra được hàng, qui trình đổi trả khi có lỗi cũng sẽ phức tạp hơn

Thông qua trung gian để nhập hàng.

Với cách này, bạn không cần sang Trung cũng chẳng sợ bất đồng ngôn ngữ mà vẫn order được hàng. Nhưng ngoài phí mua hàng, giao hàng, phí thuế quan, thì còn phải có phí cho trung gian. Để tìm được trung gian tốt, thì phí phải cao.

Liên hệ các đại lý giày dép Quảng Châu sỉ giả rẻ tại Việt Nam.

Cách này là hợp lý nhất, ưu điểm nhiều nhất.

Chi phí được tối ưu nhất

Trao đổi và thương lượng với người bán trực tiếp.

Qui trình đổi trả khi xảy ra lỗi cũng nhanh hơn

Tùy theo đại lý, có những đại lý sẽ hỗ trợ cho bạn nhiệt tình khi bạn mới bắt đầu.

Xưởng giày Thiên Ân | Giày dép Quảng Châu giá rẻ
Xưởng giày Thiên Ân

Nhưng cách cuối thì là đại lý sỉ nào? Câu trả lời là đây, giới thiệu một xưởng chuyên sỉ giày là xưởng giày dép Quảng Châu sỉ giá rẻ – Thiên Ân.

Đến với Thiên Ân bạn sẽ được gì?

  • Giày dép Quảng Châu sỉ với giá tận gốc.
  • Thiên Ân đa dạng mẫu mã, kích cỡ.
  • Hàng luôn có sẵn không sợ thiếu hụt hàng.
  • Khi có vấn đề về hàng hóa xảy ra Thiên Ân sẽ giải quyết cho bạn một cách nhanh chóng.
  • Hàng đến tay bạn sẽ nhanh nhất và chất lượng luôn đảm bảo
  • Khi sỉ với số lượng lớn, Thiên Ân sẽ hỗ trợ in logo thương hiệu giúp cửa hàng của bạn.

Có 2 cách để đặt hàng, thương lượng và chốt đơn. Đó là đến tận xưởng của Thiên Ân hoặc liên lạc qua zalo hoặc số điện thoại