Các tiêu chí để lựa chọn nơi bỏ sỉ giày dép

Các tiêu chí để lựa chọn nơi bỏ sỉ giày dép

Công việc mở shop giày dép để kinh doanh bao gồm rất nhiều công đoạn. Cần người người chủ shop phải thật cân nhắc trong mỗi quyết định việc làm. Vì nó sẽ quyết định tới doanh thu và lợi nhuận mà việc kinh doanh này mang lại. Một trong số những bước quan trọng nhất mà một người chủ shop phải lưu y đó là lựa chọn nguồn nhập hàng để hàng sao cho phù hợp với công việc kinh doanh nhưng phải đảm bảo về lợi nhuận. Hôm nay hãy cùng Xưởng giày Thiên Ân tìm hiểu các tiêu chí để lựa chọn nơi bỏ sỉ giày dép.

1. Giá cả hợp lí khi bỏ sỉ giày dép

Giá cả hợp lí để bỏ sỉ giày dép

Giá cả là một yếu tố về tiền bạc, nó quyết định lợi nhuận của bạn. Vì vậy một mức giá tốt sẽ làm cho công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn. Bạn có thể để tiền vào làm Marketing hoặc trang trí cửa hàng sao cho bắt mắt.

– Nếu chọn nguồn hàng tại chợ thì bạn phải trả giá cao hơn so với thị trường vì chợ trường tập chung các buôn lái và hàng hóa thường đã qua tay khá nhiều người nên giá cũng đã bị độn lên nhiều lần.

– Nếu chọn cách sang trực tiếp các chợ đầu mối tại Trung Quốc thì sẽ có được mức giá tốt, tuy nhiên các loại chi phí như đi lại, ăn ở, giấy tờ thủ tục sẽ làm giá mỗi sản phẩm lúc đó bị độn lên rất nhiều.

– Một cách khác nữa là nhập hàng từ các kho hàng Quảng Châu lớn ngay tại Việt Nam. Cách này thường có giá cả hợp lí vì các kho nhập trực tiếp từ Quảng Châu về và thường không qua trung gian.

– Những nơi có giá cả tốt thường là những xưởng sản xuất giày dép trong nước và xuất khẩu. Các loại hàng này được xuất trực tiếp từ xưởng và đảm bảo không qua trung gian nên mức giá sẽ tốt nhất.

– Xưởng giày Thiên Ân là nơi cung cấp 2 lựa chọn tốt nhất là kho hàng nhập trực tiếp từ Quảng Châu và xưởng sản xuất giày nên các mặt hàng đều có mức giá cạnh tranh nhất có thể.

2. Chất lượng các sản phẩm tại những nơi chuyên bỏ sỉ giày dép

Chất lượng sản phẩm quyết định người tiêu dùng có lựa chọn sản phẩm của bạn để mua hay không. Sản phầm dù giá tốt như thế nào nhưng chất lượng sản phẩm không cao thì cũng không có ai mua.

– Các mặt hàng tại các chợ thường có thời gian tồn kho lâu dài nên chất lượng cũng bị ảnh hưởng.

– Các loại hàng tại các kho hàng nhập trức tiếp tiếp từ Quảng Châu thường sẽ được đẩy hàng đi nhanh  và hàng được cập nhật thường xuyên nên chất lượng sản phẩm hầu như không bị ảnh hưởng.

– Các loại hàng VNXK thường được đánh giá tốt nhất vì các mặt hàng này sẽ xuất đi nước ngoài nên chất lượng phải được đảm bảo. Tuy nhiên giá của loại này thường sẽ cao nhất.

3. Dịch vụ vận chuyển tại những nơi bỏ sỉ giày dép

vận chuyển hoàng hóa trong bỏ sỉ giày dép

Hầu hết mọi nơi chuyên bỏ sỉ giày dép đều có các chính sách hỗ trợ những shop trong quá trình vận chuyển. Tùy vào khảng cách địa lí:

– Nếu shop ở gần kho hoặc xưởng thì có thể sẽ được miễn phí vận chuyển hoặc nếu cần gấp có thể tự đến tận xưởng lấy.

– Nếu ở xa có thể sử dụng các hình thức vận chuyển của bên thứ ba để thuận thiện hơn.

4. Mẫu mã các loại hàng bỏ sỉ

mẫu mã sản phẩm khi bỏ sỉ giày dép

Việc kinh doanh muốn hiệu quả và khách hàng quay lại mua hàng thường xuyên thì phải luôn đổi mới mẫu mã các sản phẩm. Sản phẩm mẫu mã đa dạng sẽ làm khách hàng hứng thú hơn.

– Các chợ thường sẽ có hàng hóa tồn kho nhiều nên chất lượng không quá cao đồng thời các mẫu mã sẽ không được cập nhật thường xuyên do không đẩy được hàng cũ đi.

– Các kho giày nhập trực tiếp từ Quảng Châu thường sẽ được đẩy hàng đi liên tục và thường sẽ cập nhật mẫu mã các loại sản phẩm thường xuyên nên không cần lo về việc có các loại hàng mới để kinh doanh.

– Các xưởng sản xuất thường sẽ có dây chuyển sản xuất riêng và có đội ngũ tự thiết kế nên sẽ thường xuyên ra các mẫu mã mới để các chủ shop dễ dàng lữa chọn.

 

Ngoài ra một số nơi sẽ có thêm nhiều các chính sách ưu đãi khác cho các chủ shop như ở Xưởng giày Thiên Ân: In thương hiệu sản phẩm, chính sách bảo hành đổi trả, được phép xem hàng trước khi quyết định mua,…

Trên đây là các tiêu chí để lựa chọn nơi bỏ sỉ giày dép mà mình thấy nên quan tâm nhất. Chúc các bạn thành công.