Xưởng chuyên sỉ giày dép Thiên Ân

Xưởng giày dép chuyên sỉ Thiên Ân

Xưởng giày Thiên Ân là nơi chuyên cung cấp các loại hàng hàng hóa giày dép với giá sỉ. Ở đây chúng tôi có nhiều chủng loại giày dép với mẫu mã đa dạng, chất lượng được đảm bảo vì được sản xuất và giám sát chất lượng tại xưởng đồng thời có đang dạng mặt hàng hơn từ nguồn nhập Quảng Châu để các khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho công việc kinh doanh của mình. Nguồn hàng của Xưởng chuyên sỉ giày dép Thiên Ân là hàng Việt Nam xuất khẩu và hàng nhập trực tiếp từ Quảng Châu. Với mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, kích thước, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ người lớn đến trẻ em, từ những loại hàng bình dân tới những loại hàn cao cấp.

Xưởng giày dép chuyên sỉ Thiên Ân

Những điểm lợi cho khách hàng khi hợp tác với Xưởng giày Thiên Ân:

1. Giá cả hợp lý

Vì các mẫu giày đến từ 2 nguồn có giá tốt nhất là: sản xuất tại xưởng giày Thiên Ân và các mẫu giày được nhập trực tiếp từ Quảng Châu và không qua trung gian nên giá thành được đảm bảo và không bị tình trạng ép giá. Có nguồn hàng ổn định nên mức giá luôn được giữ mức tốt, giá cả luôn được niêm yết sẵn. Giá sỉ được tính theo ri, mỗi ri 5 đôi 5 size khác nhau, mua sỉ số lượng lớn còn được nhận thêm nhiều ưu đãi.

2. Nguồn hàng chất lượng

Xưởng giày dép chuyên sỉ Thiên Ân

Là xưởng sản xuất giày VNXK nên các mặt hàng giày dép cho xưởng tự sản xuất sẽ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Có đủ độ bền chắc, màu sắp bắt mắt và bắt kịp các xu hướng hiện tại. Các mặt hàng được nhập từ Quảng Châu cũng là các loại hàng có xuất xứ rõ ràng, từ các xưởng giày lớn và uy tín tại Quảng Châu. Khách hàng có thể tới trực tiếp kho hàng để xem chất lượng và quyết định đặt mua.

3. Mẫu mã đa dạng

Các mẫu giày sản xuất tại xưởng là các mẫu mới bắt kịp xu hướng giày trong nước và trên thế giới. Đồng thời các loại giày dép nhập Từ Quảng Châu cũng là những mẫu mới nhất và luôn được cập nhật thường xuyên. Các mẫu giày phù hợp với nhiều đối tượng để các chủ shop dễ dàng lựa chọn và định hướng phân khúc khách hàng của shop.

4. Hàng luôn có sẵn tại kho

Xưởng giày dép chuyên sỉ Thiên Ân
Xưởng giày dép chuyên sỉ Thiên Ân

Các mẫu sản xuất tại xưởng thì luôn có sẵn tại kho và khi cần thì hoàn toàn có thể tự chủ động trong việc sản xuất nên không gặp vấn đề trong khâu cung ứng hàng hóa. Thêm vào đó Xưởng giày Thiên Ân còn có một kho riêng cho các sản phẩm giày dép nhập từ Quảng Châu và luôn được nhập các mặt hàng mới mỗi tuần. Các bạn có thể tới kho để tham quan và quyết định đặt mua sản phẩm.

5. Dịch vụ giao hàng nhanh chóng

Có đội ngũ đóng gói sản phẩm làm việc liên tục, cùng với đó là đội ngũ giao hàng sẽ là cho công việc kinh doanh của bạn không bị chậm trễ.

6. Các ưu đãi khác

Nhận gia công sản xuất giày theo nhu cầu của shop, In tên thương hiệu của shop nếu đặt số lượng lớn, cam kết bảo hành đổi trả, mua sỉ được chọn size, hình thức thanh toán đa dạng, nhiệt tình trong tư vấn và chăm sóc khách hàng.

XƯỞNG GIÀY DÉP CHUYÊN SỈ Thiên Ân

LIÊN HỆ XEM HÀNG & BÁO GIÁ SỈ

Hotline: 0901 106 650

Zalo: 0901 106 650

Facebook: Fb/KhoSiGiayDepPhuongAnh

Đ/C: Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, HCM