Shop ở TPHCM thì nên nhập giày dép Quảng Châu ở đâu?

Nhập giày dép Quảng Châu ở đâu

 

Bạn bè, người thân của bạn có rất nhiều người có nhu cầu về các mặt hàng giày dép thời trang Quảng Châu. Bạn đang có một ý tưởng kinh doanh về giày dép tuyệt vời để bắt đầu sự nghiệp của minh. Mà bạn thì chưa biết nên chọn nguồn hàng ở đâu cho uy tín, chất lượng nhưng phải có mức giá phải chăng. Bạn cần tìm nguồn hàng tốt để tạo dựng thương hiệu cho công việc kinh doanh của mình. Hãy cùng mình phân tích Shop ở TPHCM thì nên nhập giày dép Quảng Châu ở đâu ?

1. Nhập giày dép Quảng Châu ở đâu: Trên các trang thương mại điện tử

nhập giày dép Quảng Châu ở đâu
Thương mại điện tử

Nếu bạn là một người trẻ tuổi và hay thích vọc vạch thì ngồi tìm hiểu nguồn hàng trên các trang Thương mại điện tử là một điều không quá khó khăn. Trên các trang này có khá đa dạng các mẫu mã sản phẩm, giá cả, nguồn cung cấp cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên một yếu điểm lớn mà các trang thương mại điện tử gặp phải đó là không cho phép bạn được tận tay check hàng, không được tới trực tiếp xưởng để cảm nhận về chất liệu hàng hóa mà mình đặt mua.

Bạn chỉ có thể ngồi nhà chờ đợi và có thể hàng khi giao tới sẽ không vừa ý bạn và bạn đã mất một khoản tiền lớn để nhập hàng nhưng chất lượng thấp, bạn phải bán với giá thấp và có thể gặp tình trạng tồn kho lâu dài.

Đối với những chủ shop là người khá lớn tuổi, tuổi chững chạc thì nhiều khi họ không thích tìm hiểu về những thứ liên quan tới công nghệ nên có thể sẽ ít quan tâm tới các nguồn hàng trên các trang TMDT. Tuy v nhưng nếu đặt hàng họ vẫn có thể gặp các trường hợp nêu trên.

2. Nhập giày dép Quảng Châu ở đâu: Tại các chợ đầu mối tại TPHCM

Nhập giày dép Quảng Châu ở đâu
Chợ Hạnh Thông Tây

Một cách khác để nhập hàng đó là thông qua các chợ đầu mối lớn tại TPHCM. Các chợ đầu mối lớn tại TPHCM như: chợ An Đông, chợ Hạnh Thông Tây, chợ Tân Bình, chợ Bình Tây, chợ Bà Chiểu,… Tại các chợ mặt hàng giày dép có thể không quá đa dạng.

Quan trọng hơn cả là mỗi cửa hàng sẽ có thể có một mức giá khác nhau và bạn sẽ rất dễ bị mua hớ. Và một trong những văn hóa khi đi chợ của người Việt Nam nữa đó là trả giá. Nếu không biết cách trả giá thì có thể món hàng bạn mua sẽ đắt gấp đôi giá trị thật của nó. Hơn nữa các mặt hàng tại chợ chủ yếu là do các tiểu thương buôn bán tại chợ nhập hàng từ các buôn lái lớn hơn ở miền Bắc nên có thể giá bạn mua được đang là giá F2, F3 trở lên.

Bên cạnh đó chợ cũng có một số ưu điểm tốt như: Nếu biết trả giá thì mức giá bạn mua được sẽ không quá cao so với mua ở những nguồn khác. Các mặt hàng được trưng bày ra hết và bạn có thể thoải mái lựa chọn cũng như đánh giá chất lượng trước khi quyết định có mua hay không.

3. Nhập giày dép Quảng Châu ở đâu: Xưởng giày Thiên Ân

Nhập giày dép Quảng Châu ở đâu
Xưởng chuyên sỉ giày dép Thiên Ân

Vậy rốt cuộc bạn nên nhập giày dép Quảng Châu ở đâu để vừa uy tín, vừa chất lượng, lại có được mức gái tốt nhất để dễ dàng cạnh tranh khi kinh doanh. Bạn nên tìm kiếm các xưởng, kho chuyên phân phối sỉ giày dép cho các shop bán giày dép. Các nguồn hàng này hầu hết đều là nguồn nhập trực tiếp tại xưởng bên Quảng Châu về nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá không bị độn lên quá cao.

Đồng thời do là nơi chuyên cung cấp nên số lượng hàng xuất kho và nhập kho liên tục, các mẫu mã mới sẽ được cập nhập liên tục giúp bạn luôn bắt kịp các xu hướng mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời để công việc kinh doanh của bạn không gặp gián đoạn. Hàng hóa thì luôn sẵn có tại kho nên bạn có thể tới bất cứ lúc nào để xem giày hoặc nhập sỉ giày về bán ngay.

Nếu chưa biết nhập giày dép Quảng Châu ở đâu thì bạn nên tham khảo tại Xưởng giày Thiên Ân nơi chuyên cung cấp các loại giày dép Quảng Châu với giá tốt và nhiều chính sách ưu đãi cho các chủ shop.

Nếu cần liên hệ với Xưởng giày Thiên Ân thì bạn có thể

Hotline: 0901 106 650

Zalo: 0901 106 650

Facebook: Fb/KhoSiGiayDepPhuongAnh

Đ/C: Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, HCM