Bắt đầu kinh doanh giày dép Quảng Châu thì cần vốn bao nhiêu? Xưởng giày Thiên Ân

Bắt đầu kinh doanh giày dép Quảng Châu thì cần vốn bao nhiêu

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh mới về giày dép Quang châu nhưng chưa thực hiện được. Lý do có thể là do thiếu vốn? Vậy bạn có biết vốn bao nhiêu mới đủ để bắt đầu kinh doanh giày dép Quảng Châu. Vậy bạn đọc đúng bài rồi đó. Bài viết này sẽ tóm lược lại cho bạn biết bạn sẽ có thể kinh doanh giày dép Quảng Châu với số vốn bao nhiêu.

1. Thị trường kinh doanh giày dép Quảng Châu tại VN

Bắt đầu kinh doanh giày dép Quảng Châu thì cần vốn bao nhiêu?

Việc đầu tiên trước khi bắt đầu nhập hàng về bạn phải tìm hiểu về thị trường kinh doanh giày dép Quảng Châu tại Việt Nam hoặc ít nhất là phải tìm hiểu ở khu vực hiện tại bạn đang có ý định kinh doanh.

Hiện tại thị trường giày dép ở Việt Nam đang phân ra 2 nhánh thị trường rõ rệt. Một nhánh là các loại sản phẩm hàng do các xưởng sản xuất giày dép trong nước tự sản xuất. Nhánh còn lại là nhánh mà các tiểu thương tại Việt Nam sang Trung Quốc đánh hàng về sau đó phân phối lại cho các shop giày dép tại Việt Nam. Các mặt hàng này thường có ưu điểm là giá rẻ hơn nhiều so với các mặt hàng nội địa. Vì cá xưởng sản xuất của Trung Quốc rất lớn, dây chuyền sản xuất hàng loạt, giá nhân công và nguyên liệu siêu rẻ nên sẽ luôn có được mức giá rẻ nhất.

Các mặt hàng giày nhập khẩu luôn được nhiều người săn đón do có mức giá rẻ và mẫu mã đa dạng bắt kịp các xu hướng nên hấp dẫn hơn so với các loại giày nội địa. Sức mua từ khách hàng là một trong những minh chứng rõ nhất cho sự chênh lệch này.

2. Kinh doanh giày dép Quảng Châu có khó không?

Nhiều bạn ngại việc kinh doanh vì sợ có quá nhiều việc cần phải làm và số vốn bỏ ra thì quá lớn sẽ không thể gánh được nên từ bỏ việc kinh doanh. Nhưng thật sự việc kinh doanh này có khó đến vậy?

Thực sự là khá khó đấy. Rất nhiều công việc cần được giải quyết đối với một người chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh.

Từ việc chọn nơi nhập, chọn mẫu nhập, chọn cửa hàng nếu bạn muốn kinh doanh offline hoặc kinh doanh online thì phải tạo ra các kênh phân phối. Việc tạo kênh phân phối hiện nay là rất đa dạng. Từ các thương mại điện tử, website đến các mạng xã hội như Facebook, Zalo, các ứng dụng trên mobile,…Những việc cần có một lượng kiến thức không nhỏ về Marketing và các kiến thức về công nghệ. Đồng thời bận phải bỏ ra khá nhiều thời gian để đăng bài hàng ngày trên các kênh đó. Chạy quảng cáo để thu hút thêm lượt người tương tác, theo dõi và mua sản phẩm của mình.

Tiếp đó bạn sẽ cần phải đảm bảo dây chuyền hoạt động trơn tru và nguồn hàng ổn định từ đó duy trì việc bán hàng.

Nói vậy để cho bạn sợ thôi chứ thực ra việc kinh doanh cũng không quá khó đâu. Bạn chỉ cần học thêm một vài khóa về marketing để dễ dàng tiếp cận với khách hàng là ổn rồi.

Khâu quan trọng nhất vẫn là sản phẩm vì nếu sản phẩm không tốt thì khách hàng của bạn sẽ không quay lại và bạn luôn phải mất công tìm kiếm khách hàng mới. Vì khoảng 70% doanh thu sẽ đến từ những khách hàng cũ mà.

kinh doanh giày dép Quảng Châu
kinh doanh giày dép Quảng Châu

3. Vậy kinh doanh giày dép Quảng Châu thì cần bao nhiêu vốn là đủ?

Tuy vào nguồn hàng và số lượng hàng bạn nhập vào ban đầu. Nguồn hàng tốt mà với giá cả hợp lí thì bạn vừa nhanh chóng bán được hàng, vừa giảm được chi phí nhập hàng và có thêm vốn cho những lần nhập hàng tiếp theo. Số lượng cũng là một điều rất quan trọng vì nó sẽ quyết định xem quy mô kinh doanh của bạn tới đâu.

Dẫu biết là phải nhập hàng nhiều thì mới có được mức giá sỉ nhưng nếu nhập quá nhiều và bạn không thể phân phối hết vì thị trường đang theo một trend mới hơn thì lúc đó người chịu thiệt sẽ chính là bạn.

Vậy có cách nào để vừa có được mức giá tốt nhưng lại không cần phải nhập số lượng lớn?

Hãy đến với Xưởng chuyên sỉ giày dép Thiên Ân. Nơi bạn có thể nhập số lượng nhỏ nhưng vẫn sẽ có được mức giá sỉ ưu đãi. Đồng thời mức giá tại Xưởng giày Thiên Ân còn thấp hơn nhiều so với những nguồn nhập sỉ giày dép khác vì nguồn hàng được nhập trực tiếp từ các xưởng sản xuất từ Quảng Châu về và phân phối trực tiếp tới các chủ shop. Ngoài ra bạn còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi khi trở thành đối tác của của Xưởng giày Thiên Ân bạn còn được ưu đãi in tên thương hiệu để giúp tăng uy tín đối với khách hàng và giúp bạn xây dựng thương hiệu cho việc kinh doanh ngày càng phát triển.

Vậy làm thế nào để liên hệ được với Xưởng chuyên sỉ giày dép Thiên Ân?

Bạn có thể liên hệ với Xưởng giày Thiên Ân thông qua rất nhiều kênh:

– Qua hotline: 0901 106 650

– Qua Zalo: 0901 106 650

– Qua Facebook: Fb/KhoSiGiayDepPhuongAnh

– Qua website: /sanxuatgiaydep.com/

– Hoặc tới trực tiếp địa chỉ: Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, HCM

Bạn có thể thấy các thông tin này từ rất nhiều nơi như trên Website, các trang TMDT Shopee, trên Facebook, Zalo…

Vậy là mình vừa chia sẻ cho các bạn biết về việc bắt đầu kinh doanh giày dép Quảng Châu thì cần vốn bao nhiêu? Chúc các bạn thành công!