Chuyên sỉ giày dép Quảng Châu giá rẻ

CHUYÊN SỈ GIÀY DÉP QUẢNG CHÂU GIÁ RẺ

Bạn muốn kinh doanh giày dép và bạn đang cần tìm nguồn sỉ giày dép Quảng Châu giá rẻ, để kinh doanh. Việc lựa chọn nguồn hàng vô cùng quan trọng bởi vì nó quyết định sự thành công của bạn, giúp bạn tối ưu được chi phí mua hàng, chi phí trung gian,.. tối đa hoá được lợi nhuận.

 

TÌM NGUỒN SỈ GIÀY DÉP QUẢNG CHÂU GIÁ RẺ Ở ĐÂU

Sỉ giày dép trực tiếp ở Quảng Châu

Bạn muốn sỉ giày dép Quảng Châu giá rẻ nhưng lại không tin tưởng các doanh nghiệp phân phối thì bạn có thể sang trực tiếp Quảng Châu để đánh hàng. Ưu điểm là bạn có thể lựa chọn mẫu mã mình thích, trực tiếp kiểm tra hàng hoá, giảm được chi phí trung  gian,.. tuy nhiên cũng có những điểm khó khăn trong việc đánh hàng trực tiếp này là bạn phải mất nhiều  thời gian, thủ tục phức tạp, bất đồng về ngôn ngữ,…

Lấy sỉ giày dép ở các nhà phân phối lớn

Nếu bạn hạn chế về thời gian và vốn bạn có thể lấy sỉ hàng hoá ở các nhà phân phối giày dép Quảng Châu giá rẻ. Bạn cũng có thể chọn mẫu  và xem hàng trước đồng thời bạn cũng có thể thương lượng giá cả với người bán. Tuy nhiên cũng có những nhược điểm là không có nhiều mẫu mã, giá cả hơn cao do có qua trung gian. Việc di chuyên khó khan nếu không gần nơi phân phối.

Lấy hàng giày dép Quảng Châu giá rẻ trên các trang mạng điện tử

Việc tìm kiếm nguồn sỉ trên các trang mạng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tham khảo nhiều mẫu mã và giá cả, thương lượng được giá cả,… tuy nhiên cũng có nhược điểm lớn là không được kiểm tra hàng và gặp nhiều rủi ro.

Lấy sỉ giày dép Quảng Châu qua dịch vụ

Ngày nay có rất nhiều dịch vụ order hộ, mua hàng vận chuyển từ Quảng Châu về các nước khá là nhiều. Bạn chỉ có việc lựa chọn sản phẩm, mẫu mã, còn việc vận chuyển cứ để công ty thì đã có công ty lo toàn diện. Thông qua dịch vụ này bạn có thể trực tiếp theo dỗi tình trạng vận chuyển của đơn hàng, dễ dàng trao đổi hàng hoá bị lỗi. Tuy nhiên, bạn có thể lựa  phải công ty không có uy tín và chi phí vận chuyển cao hơn rất nhiều.

Thiên Ân – NGUỒN SỈ GIÀY DÉP QUẢNG CHÂU GIÁ RẺ

Thiên Ân tự hào là xưởng bỏ sỉ giày dép Quảng Châu giá rẻ ở khu vực TPHCM. Với mục tiêu phát triển cùng khách hàng, Thiên Ân luôn mang đến cho khách hàng nguồn hàng chất lượng, uy tín với giá cả hợp lý để khách hàng tối đa hoá được lợi nhuận. Giày dép Thiên Ân được lấy sỉ tận gốc không qua trung gian và được kiểm tra kỹ trước khi nhập hàng. Thiên Ân luôn cập nhật những mẫu giày mới vì thế bạn có thể yên tâm về mẫu mã và không sợ bị lỗi thời. Chúng tôi chỉ sỉ hàng đẹp giá tốt, không sỉ hàng giá rẻ – chất lượng kém. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi sớm để nhận được nhiều ưu đãi.

Thiên Ân- Giày dép Quảng Châu giá rẻ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Qúy khách có thể liên hệ để đặt sỉ giày dép bằng các cách sau: