Chuyên bỏ sỉ giày dép Quảng Châu

Tìm được nơi chuyên bỏ sỉ giày dép Quảng Châu đúng với những mong muốn và yêu cầu của bản thân, thật sự là một bài toán khó cho bất kì ai đang muốn kinh doanh mặt hàng giày dép Quảng Châu này. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nơi nhập mặt hàng này hoặc bạn sợ rủi ro như lấy trúng nguồn hàng kém chất lượng, hàng nhái, mà giá thì lại quá cao, nguồn hàng không ổn định,… Sau đây, Xưởng sỉ giày Thiên Ân sẽ chia sẻ một vài nơi chuyên bỏ sỉ giày dép Quảng Châu uy tín cho các bạn. Và hy vọng qua bài viết này sẽ mở ra được sự hợp tác giữa bạn với chúng tôi.

Nguồn bỏ sỉ giày dép Quảng Châu lớn và uy tín đầu tiên là: Các xưởng sản xuất giày dép tại Quảng Châu

Nhập trực tiếp giày dép tận xưởng sản xuất tại Quảng Châu sẽ đảm bảo bạn được mua với giá sát giá gốc nhất, rẻ nhất bởi không qua nhiều trung gian. Nhưng nó chỉ phù hợp khi bạn đại lý, hay các kho, xưởng chuyên sỉ giày dép Quảng Châu cần số lượng hàng hóa rất lớn để phân phối cho các shop, cửa hàng, cá nhân kinh doanh.

Việc lấy hàng trực tiếp tại Quảng Châu sẽ giúp bạn lựa chọn được nhiều mẫu mã hơn. Bên cạnh đó, nhập hàng “đầu nguồn” còn tạo cơ hội bạn đón đầu xu hướng với những mẫu mã hot trên thị trường.

Nhưng chi phí cho mỗi lần nhập hàng về Việt Nam không hề rẻ, nếu bạn lấy số lượng hàng nhỏ mà chi phí vận chuyển nhập hàng về rất cao thì sẽ ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Chưa kể bạn còn phải tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc cho việc đi lại giữa Việt Nam với Trung Quốc, nếu bạn không rành tiếng Trung thì đó cũng sẽ là rào cản cho bạn.

Lấy sỉ giày dép Quảng Châu thông qua các trang website:

Nếu bạn là người rành công nghệ có thể tìm hiểu thông tin mua hàng tại những website chuyên bỏ sỉ giày dép Quảng Châu của Việt Nam. Tại những trang web này bạn có thể tìm thông tin rao sỉ giày dép Quảng Châu với giá hấp dẫn, có chất lượng tốt.

Tuy nhiên không phải website nào cũng tốt, có những nơi chủ yếu bán theo kiểu “treo đầu dê bán thịt chó”

Gợi ý tiếp theo nếu biết tiếng Trung bạn có thể mua hàng tại các website của Trung Quốc như Taobao, Tmall, Alibaba,… Và tất nhiên bạn phải biết tiếng Trung mà không nhưng thế còn phải thông thạo cách mua hàng tại đây.

 

Cách thứ 3 để mua sỉ giày dép Quảng Châu là: Chợ đầu mối

Ở Việt Nam thì Chợ Ninh Hiệp, An Đông, Đồng Xuân tại Hà Nội là những khu chợ đầu bán buôn và sỉ giày dép Quảng Châu nổi tiếng. Đây là những nơi cung cấp giày dép với số lượng lớn và rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Có rất nhiều mức giá đa dạng để bạn lựa chọn từ mặt hàng bình dân cho đến hàng cao cấp.

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới chưa có kinh nghiệm thì người bán cũng có thể báo giá trên trời với mặt hàng này.

Nhập sỉ giày dép Quảng Châu tại Xưởng giày Thiên Ân. Tại sao “Không” nhỉ?

Nếu bạn không muốn lấy sỉ giày dép Quảng Châu ở chợ đầu mối vì giá thành đắt? Hay bạn không thể sang Trung Quốc lấy hàng vì không biết tiếng Trung và không kinh doanh lớn? Hãy tham khảo và mua hàng tại Xưởng giày Thiên Ân của chúng tôi nhé!

Xưởng giày Thiên Ân – Chuyên bỏ sỉ giày dép Quảng Châu với giá gần sát với giá gốc nhất và đảm bảo chất lượng.

Vì nhập hàng tận gốc từ Quảng Châu nên chúng tôi luôn cập nhật mẫu mới, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đẹp, đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng.

Mua sỉ được chọn size

Hình thức thanh toán đa dạng linh hoạt, ship cod trên toàn quốc, đảm bảo đổi trả nhanh chóng nếu hàng hóa không đúng, hư hỏng.

Tư vấn, chăm sóc và xử lý mọi vấn đề cho khách hàng một cách kĩ càng nhất

Còn chần chừ gì nữa mà không mua sỉ giày dép Quảng Châu tại xưởng giày Thiên Ân để kinh doanh, chắn chắn bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ chúng tôi!

Thông tin liên hệ và đặt hàng:

.