XƯỞNG SỈ GIÀY Thiên Ân – CHUYÊN BỎ SỈ GIÀY DÉP NỮ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tại TPHCM bạn đang muốn tìm xưởng chuyên bỏ sỉ giày dép nữ uy tín, sản phẩm chất lượng nhưng giá cả lại phù hợp thì nên tìm đến đâu? Qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn biết địa chỉ uy tín, chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý ở đâu.

Xưởng sỉ giày Thiên Ân chuyên bỏ sỉ giày dép nữ loại nào?

Hiện tại, xưởng sỉ giày Thiên Ân đang chuyên bỏ sỉ giày dép nữ hàng VNXK và hàng Quảng Châu. Hàng VNXK là hàng xưởng tự sản xuất. Ngoài việc sản xuất để bỏ sỉ cho khách lấy sỉ, còn có dịch vụ sản xuất giày dép theo yêu cầu khách hàng đặt.

Bên cạnh hàng VNXK là hàng Quảng Châu được nhập trực tiếp nguồn hàng tự Quảng Châu, nơi được mệnh danh là thiên đường quần áo đa dạng và độc đáo.

Hàng VNXK bên Thiên Ân là hàng Việt Nam chất lượng cao được sản xuất trực tiếp tại xưởng chất lượng cực tốt. Còn hàng Quảng Châu sản phẩm đa dạng.

Điểm chung của hai loại hàng này là giá cá rẻ kèm theo chất lượng tốt nên bạn không cần phải băn khoắn về các khoản chất lượng và giá cả khi nhập hàng bên Thiên Ân.

Những khó khăn nào  khi nhập hàng sỉ để về kinh doanh?

Có rất nhiều khó khăn khi bạn muốn nhập hàng sỉ về bán và kèm theo các rủi ro bạn không thể lường trước được. Sau đây là liệt kê về các khó khăn và rủi ro đó:

 Đối với hàng Quảng Châu

 • Khó thương lượng với người bán hàng tại nguồn hàng sỉ

Bạn muốn thương lương với người bán về giá cả nhưng lại bất đồng ngôn ngữ 2 nước, dẫn đến khó thương lượng được dẫn đến rủi ro về hàng hóa cao

 • Thuế phí vận chuyển cao

Hàng từ Quảng Châu về đến Việt Nam, đặc biệt là về đến TPHCM phải đi qua cửa khẩu sẽ tốn thêm chi phí về thuế , phí xe vận chuyển từ Quảng Châu ra cửa khẩu, từ cửa khẩu về đến TPHCM. Đôi khi tiền vận chuyển sẽ lớn hơn cả tiền hàng.

 • Rủi ro hàng hư hỏng trên đường vận chuyển

Quá trình di chuyển hàng từ Quảng Châu về đến TPHCM là một quảng đường dài. Rủi ro về tai nạn, hư hỏng hàng hóa rất cao, còn vấn đề thời tiết. Ngoài tốn chi phí vận chuyển cao còn tốn thêm chi phí bảo quản khi vận chuyển.

 • Rủi ro đổi trả khi hàng hư hỏng

Khi hàng hóa bị hư hỏng cần đổi trả, khó có thể thực hiện ngay. Chi phí sẽ tăng khi mang đổi trả. Nên vấn đề đổi trả ở đây là rất khó thực hiện.

 Đối với hàng VNXK

Thị trường trong nước cạnh tranh rất lớn về hàng hóa thời trang đặc biệt là mặt hàng giày dép. Nên có rất nhiều xưởng cạnh tranh với nhau, nhưng chất lượng đôi khi rất kém.

Vì muốn giảm giá thành mà sẵn sàng giảm chất lượng sản phẩm, hoặc đôi khi chất lượng rất kém nhưng lại đẩy giá thành sản phẩm lên cao.

Tại sao bạn không thử chọn xưởng sỉ giày dép Thiên Ân – Chuyên bỏ sỉ giày dép nữ làm nguồn hàng

Lý do bạn nên chọn nơi chuyên bỏ sỉ giày dép nữ Thiên Ân chúng tôi làm nơi sỉ giày rất đơn giản là vì uy tín-chất lượng-giá cả phù hợp

Tại xưởng chúng tôi đảm bảo rằng:

Vì xưởng chúng tôi nằm tại quận trung tâm của TPHCM nên quảng đường vận chuyển sẽ gần hơn từ Quảng Châu về. Nên phí vận chuyển đương nhiên sẽ rẻ hơn nhiều.

 • Vấn đề đổi trả nhanh chóng

Khi bạn phát hiện hàng hóa không giống trong hình ảnh chúng tôi cung cấp hoặc hàng bị hỏng trong quá trình vận chuyển bạn có thể đôi trả ngay.

 • Chính sách thanh toán của chúng tôi rất đa dạng

Bạn có thể thanh toán tiền mặt tại xưởng hoặc thanh toán qua chuyển khoản

 •  Hàng tại xưởng là hàng luôn có sẵn, luôn được cập nhật mẫu nên không lo vấn đề thiếu hàng hay hàng không theo kịp thời trang hiện nay.
 • Chúng tôi luôn có chính sách sỉ cho khách hàng
 • Khi lấy số lượng lớn bạn sẽ được tính giá ưu đãi và trong quá trình hợp tác làm ăn lâu dài sẽ có nhưng ưu đãi tốt. 

  Hãy liên hệ Zalo: 0901 106 650 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về cách để nhập sỉ giày dép tại xưởng giày Thiên Ân

  Thông tin liên hệ chi tiết: