Xưởng giày dép giá sỉ ở đâu

Xưởng giày dép giá sỉ ở đâu và sự phát triển của ngành này như nào?

Thời trang về may mặc ngày càng phát triển mạnh mẽ và mở rộng thị trường một cách rất nhanh.Nhưng bên cạnh đó mặc hàng giày dép cũng đang phát triển song song và phát triển mạnh mẽ một cách không kém.

Chính vì sự phát triển nhanh đến chóng mặt của ngành giày dép, nên hiện nay có đến hàng ngàn cửa hàng, sạp bán và cả bán online.Vì sự phát triển và nguồn lợi nhuận mang lại khá cao nên có rất nhiều người đang dần bước vào ngành giày dép. Do đó đều mà bất kì ai khi vào buôn bán bên ngàng này đều quan tâm đó là Xưởng giày dép giá sỉ ở đâu, có uy tín và chất lượng không?

Sơ lượt về thi trường giày dép.

Ngành giày dép Việt Nam hiện nay phân thái rõ ràng thành 2 thị trường. Một là thị trường nội địa, hai là thị trường xuất khẩu. Trong đó thị trường xuất khẩu chiếm tỷ trọng giá trị lớn hơn gấp nhiều lần so với thị trường nội địa.Đều này cho thấy ngành giày dép đang ngày càng phát triển và mang lại nguồn lợi nhuận cao.

Ngành giày dép Việt Nam đạt mức tăng trưởng bình quân 9,7%/năm. Thống kê của Bộ Công thương cho thấy, giày dép Việt Nam đã xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia. Thị trường chính là các nước trong cộng đồng EU, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Mexico, Brazil, Hàn Quốc… Trong đó, xuất khẩu vào EU chiếm tỷ lệ cao nhất: 35,3%. Tiếp đến là Mỹ với 31,55%. Xuất khẩu vào Nhật Bản và Trung Quốc lần lượt chiếm 4,75% và 4,46%.

Hiệp hội Da Giày Túi xách Việt Nam cho biết, đến 90% sản phẩm giày dép hiện nay của Việt Nam được đem đi xuất khẩu, số còn lại được tiêu thụ tại thị trường nội địa. Những con số trên cho thấy những ai đã và đang muốn kinh doanh ngành hàng này là lựa chọn đúng đắn.

Các nguồn lấy hàng và xưởng giày dép giá sỉ ở đâu tại Tp.HCM.

 Chợ An Đông.

Khu 1: Đây là khu bán đồ với giá bình dân, mẫu mã cũng khá đa dạng, còn về giá thì rẻ hay đắt tùy thuộc vào các bạn thương lượng hay mặc cả với người bán hàng, dễ đụng hàng bởi chúng rất phổ biến.

Khu 2: Đây là khu chuyên bán những mặt hàng cao cấp, chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, độc và đa dạng. 

 Chợ Tân Bình

Với những bạn muốn tìm hàng bình thường, không quá cao cấp thì chợ Tân Bình chính là một chợ bán sỉ giày dép bình dân ở TP.HCM dành cho bạn. Nguồn hàng giày dép ở đây rất rẻ, mẫu mã không cạnh tranh nhiều, chất lượng thuộc dạng ổn và cực kì phù hợp cho những đối tượng khách hàng là người lao động. phù hợp khi bán tại những khu chợ nhỏ lẻ.

Chợ Hạnh Thông Tây

Đây là chợ đêm cực kì nổi tiếng tại đất Sài Thành. Khu chợ này chuyên bán những mặt hàng quần áo thời trang, giày dép vào buổi tối và điều này cũng không gây ra khó khăn gì nếu bạn lấy sỉ giày dép tại đây. Nguồn hàng ở đây thuộc dạng phổ thông, có thể chất lượng không tốt như các mặt hàng khác nhưng giá cực cũng không thấp hơn là bao.

Nên nhớ rằng, nếu bạn biết mặc cả thì bạn sẽ lấy được nguồn hàng giày dép với giá rẻ và đi kèm với nó là lợi nhuận thu được sẽ cao hơn. Người bán hàng, họ rất tinh tế trong việc nhìn người để biết rằng bạn mới đến lấy sỉ hay lấy sỉ lâu rồi và các mức giá họ đưa ra sẽ rất chênh lệch nhau.

 

Xưởng giày dép giá sỉ, lợi ích khi khách hàng nhập hàng tại xưởng.

Xưởng giày dép giá sỉ có nguồn hàng sẵn có tại kho ở Tp.HCM với mẫu mã cập nhập mới hằng này và giá cả cực tốt.Kho chúng tôi cập nhập mẫu mới hàng ngày cho khách hàng, nguồn hàng phong phú như Quảng Châu, hàng Việt Nam.Với số lượng lớn trên 1000 đôi sẵn kho giá sỉ cực tốt.

  • Tiết kiệm được thời gian và chi phí lấy hàng do không phải đến xưởng  hay giao dịch với bên thứ ba nào.
  • Các sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng, mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng đề ra.
  • Giá thành cạnh tranh nhất,Xưởng giày dép giá sỉ với nguồn vốn ban đầu thấp
  • Hình chụp sản phẩm là hình thật 100%.
  • Đảm bảo giá tận gốc tại xưởng và tốt nhất tại Tp.HCM
  • Sản phẩm của chúng tôi cam kết làm từ 100% hàng tốt.
  • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹnđảm bảo đúng thời gian khách cần.
  • Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách khắp cả nước khi có nhu cầu.
Mọi thắc mắc về sản phẩm và cách thức lấy hàng liên hệ thông tin sau:

Cách thức lấy hàng:

Bước 1: Kết bạn zalo: 0901106650 

Bước 2: Nhân viên tư vấn hình thức lấy sỉ

Bước 3: Khách xem hàng chọn mẫu chọn màu

Bước 4: Chốt đơn hàng- tổng bill

Bước 5: Khách chuyển tiền- chúng tôi chuyển hàng theo địa chỉ khách yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0901 106 650

Địa chỉ: 235/50 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM để xem hàng

Trang Web :Xưởng giày dép giá sỉ ở đâu. là uy tín chất lượng và đáng tin cậy. (sanxuatgiaydep.com)

Khách sỉ kết bạn zalo: 0901106650