Tìm mối bán buôn giày dép

Bạn đang tìm mối bán buôn giày dép giá sỉ để lấy hàng? Tại sao phải kinh doanh giày dép? Kinh doanh giày dép liệu có mang lại nguồn kinh tế cao. Kinh doanh giày dép có những khó khăn gì, hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc trên của bạn.

Tại sao phải kinh doanh giày dép?

Theo chúng ta biết giày dép là vật dụng không thể của mỗi người. Đúng vậy, giày dép không chỉ là vật bảo về đôi chân mà ngày nay nó còn là món hàng được săn lùng và sưu tầm bởi mang lại vẻ đẹp và khẳng định vị thế của con người.

Hiện nay người ta nhìn những thứ mang trên người bạn để đánh giá bạn. Chúng ta thấy được hiện nay giày dép đa dạng về mẫu mã giá bởi thế mỗi người hiện nay có thể sở hữu cho mình trên 2 đôi giày dép. Theo nhận định giày dép được phân ra rất nhiều loại hàng hiệu, quảng châu, VNXK… Bên cạnh đó còn dùng đi chơi, đi làm, đi tiệc….

Chính vì sự đa dạng và nhu cầu của con người hiện nay cho thấy được việc kinh doanh giày dép đang trên đà xu hướng của kinh tế. Vậy tại sao bạn không tìm mối bán buôn giày dép ngay để phát triển kinh tế cho mình.

Các loại hàng trên trường hiện nay.

Hàng Quảng Châu là gì? Đang là mối quan tâm đặc biệt của nhiều người khi mới bắt đầu kinh doanh và lựa chọn nguồn hàng này. Là loại hàng được sản xuất và gia công trực tiếp ở các công xưởng tại Quảng Châu – một trong những thủ phủ lớn của Trung Quốc. Đây là thành phố được mệnh danh là trung tâm thương mại, trung tâm giao dịch buôn bán lớn của Trung Quốc và thế giới. Đặc biệt với mức giá buôn sỉ rẻ ưu đãi, thì hàng Quảng Châu là nguồn hàng chính cung ứng cho thị trường Việt.

Hàng hiệu là những sản phẩm có chất lượng cao từ chất liệu, đường may, phụ kiện đính kèm… đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt theo quy định của những thương hiệu nổi tiếng thế giới nhằm đảm bảo an toàn và quyền lợi của khách hàng. Thông thường, những sản phẩm hàng hiệu được gia công tỉ mỉ từng đường kim, mũi chỉ, không có đường may đứt đoạn hay bất kỳ lỗi nào dù là lỗi nhỏ nhất. Sản phẩm đưa đến tay khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về chất liệu, số seri, mã code, nước sản xuất, nước gia công trên nhãn mác bên trong và ngoài sản phẩm.

Hàng VNXK là mặc hàng được nhãn hiệu thời trang lớn trên thế giới đặt gia công sản xuất tại Việt Nam sau đó xuất khẩu đi nước ngoài.

Chợ giày dép sỉ tận gốc

Tìm mối bán buôn giày dép giá sỉ như thế nào.

Có rất nhiều cách lấy sỉ mặt hàng này hiện nay. Chúng ta thấy được cách nhập hàng giá sỉ truyền thống là tại các chợ đầu mối. Tại các chợ bạn dễ dàng thấy được các sạp bán loại hàng bạn tìm. Nơi đây tập chung tất cả các loại hàng giá cả cao thấp đều có. Một số chợ sỉ lớn ở nước ta như : chợ An Đông. Chợ Hạng Thông Tây, chợ Tân Bình, Chợ Ninh Hiệp, Chợ Đông Xuân. Nếu bạn sỉ mới thì trức tiên nên đi xem hết một vòng khu chợ rồi quyết định lấy hàng ở sạp nào.

Bạn là người mới lấy hàng sẽ không dễ họ sẽ trong đem những hàng mới cho bạn xem. Cũng nhu sẽ không nhiệt tình và giá cả cũng sẽ cao hoặc bằng giá lẻ. Chỉ có những người lấy số lượng nhiều hay khách lâu năm mới có được giá sỉ rẻ.

Đặt may xưởng bạn thì đó chỉ dành cho người kinh doanh lớn và vốn nhiều. Xưởng họ không nhận may số lượng ít cho bạn. Nếu đánh hàng nước khác tiền, ngôn ngữ, việc vận chuyển về không hề dễ dàng thủ tục rất phức tạp.

Tìm mối bán buôn giày dép giá sỉ tại kho.

Tìm mối bán buôn giày dép là đều không dễ dàng. Ở đây chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyên cung cấp sỉ giày dép quảng châu cam đoan nguồn hàng uy tín bạn đang cần.

Đặc biệt hơn, nắm bắt được tâm lý giới trẻ, luôn thay đổi theo trào lưu. Những mẫu mã hàng giày dép Quảng Châu luôn được thay đổi làm mới từng ngày từng phút , bắt kịp nhanh với xu hướng. Chính vì điều này đã làm thỏa mãn tối đa nhu cầu thay đổi, làm mới bản thân và phong cách của khách hàng.

Có thể khẳng định đây chính là thế mạnh tuyệt vời nhất của kho sỉ Thiên Ân. Ưu điểm lấy hàng tại kho:

  • Đảm bảo giá tận gốc và tốt nhất.
  • Sản phẩm của chúng tôi cam kết làm từ 100% hàng tốt.
  • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn; đảm bảo đúng thời gian khách cần.
  • Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách khắp cả nước khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0901 106 650

Địa chỉ: 235/50 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM ( khách có thể đến xem hàng tận kho)

Khách sỉ kết bạn zalo: 0901106650