Địa điểm lấy sỉ giày dép giá xưởng – Xưởng chuyên sỉ giày dép Thiên Ân

Tiết lộ địa điểm lấy sỉ giày dép giá xưởng - Xưởng chuyên sỉ giày dép Thiên Ân

Rất nhiều chủ shop kinh doanh giày dép lớn tại TPHCM hiện nay vẫn lấy hàng tại các chợ đầu mối như: chợ An Đông, chợ Hạnh Thông Tây, chợ Tân Bình,… Nhưng nguồn hàng từ các chợ này thường có giá cao hơn vì là hàng mà các tiểu thương tại chợ nhập từ các tỉnh phía bắc về bán nên giá đã bị độn lên khá nhiều. Vậy bạn cần tìm một địa chỉ uy tín mà giá cả lại phải chăng để nhập hàng tốt nhất thì nên tham khảo tại Xưởng chuyên sỉ giày dép Thiên Ân nhé.

1. Xưởng chuyên sỉ giày dép Thiên Ân là nơi chuyên cung cấp sỉ giày dép Quảng Châu với mức giá tốt nhất

Tiết lộ địa điểm lấy sỉ giày dép giá xưởng - Xưởng chuyên sỉ giày dép Thiên Ân
Tiết lộ địa điểm lấy sỉ giày dép giá xưởng – Xưởng chuyên sỉ giày dép Thiên Ân

Các mặt hàng tại chợ thường là của các tiểu thương tại chợ nhập từ các tỉnh phía bắc nơi gần hơn với Trung Quốc, dễ tiếp cận nguồn hàng hơn. Các loại hàng mà bạn nhập từ chợ có thể sẽ là giá F2 hoặc F3, F4 rồi nên giá cả không còn quá hấp dẫn đối với bạn. Các mặt hàng tại Xưởng giày Thiên Ân được nhập trực tiếp từ các xưởng giày dép tại Quảng Châu, không qua trung gian, không qua bất kì F1, F2 nào nên mức giá đưa đến tay bạn luôn là mức giá tốt nhất. Cùng một mẫu sản phẩm nếu bạn nhập hàng ở chợ thì bạn đã mất đi ít nhất 30% lợi thế cạnh tranh so với một người nhập hàng tại Xưởng giày Thiên Ân.

2. Xưởng chuyên sỉ giày dép Thiên Ân luôn có những mẫu mã giày dép mới nhất

Xưởng giày dép chuyên sỉ Thiên Ân
Xưởng giày dép chuyên sỉ Thiên Ân

Các mặt hàng giày dép ở chợ thường sẽ có ít mẫu và một vài trong số đó là những mẫu đã quá cũ và không còn được thị trường đón nhận. Các tiểu thương nhỏ tại chợ thường không có nhiều vốn nên việc xoay vốn để nhập những mẫu mã mới nhất về là điều khó xảy ra. Và nếu có thì với mẫu mới đó bạn vẫn sẽ phải trả giá ca để nhập hàng. Tại Xưởng giày Thiên Ân hiện tại đang hợp tác với rất nhiều đối tác rộng khắp các tỉnh miền Nam và Tây Nguyên nên hàng hóa được xuất kho và nhập kho liên tục. Vì thế các mẫu mã luôn được cập nhật thường xuyên để cung cấp cho các chủ shop đón đầu xu hướng thị trường và dễ dàng tiếp cận với khách hàng nhiều hơn.

3. Xưởng chuyên sỉ giày dép Thiên Ân luôn có sẵn hàng để sẵn sàng cung cấp cho chủ shop

Tiết lộ địa điểm lấy sỉ giày dép giá xưởng - Xưởng chuyên sỉ giày dép Thiên Ân
Tiết lộ địa điểm lấy sỉ giày dép giá xưởng – Xưởng chuyên sỉ giày dép Thiên Ân

Các tiểu thương tại các chợ đầu mối tại TPHCM thường nhập hàng ở các tỉnh miền bắc về bán nên thường xuyên xảy ra tình trạng có đơn mới đặt hoặc phải chờ đợi hàng chuyển từ Bắc vào Nam. Bạn sẽ không bao giờ lo về tình trạng này tại Xưởng chuyên sỉ giày dép Thiên Ân. Tại đây các mặt hàng luôn được chuyển vào kho liên tục, kho hàng lớn để được số lượng lớn nên bạn không cần lo chuyện không có hàng để bán.

Xưởng chuyên sỉ giày dép Thiên Ân luôn có các chính sách ưu đãi cho các chủ shop

Bạn không cần mua với số lượng lớn mà chỉ chỉ mua với số lượng nhỏ nhưng vẫn sẽ có được mức giá sỉ ưu. Ngoài ra bạn còn được in logo thương hiệu lên để làm tăng uy tín của shop cũng như giảm được phần nào chi phí nhưng vẫn tạo ra được thương hiệu riêng cho mình.

Vậy làm thế nào để liên hệ được với Xưởng chuyên sỉ giày dép Thiên Ân?

Bạn có thể liên hệ với Xưởng giày Thiên Ân thông qua rất nhiều kênh:

– Qua hotline: 0901 106 650

– Qua Zalo: 0901 106 650

– Qua Facebook: Fb/KhoSiGiayDepPhuongAnh

– Qua website: /sanxuatgiaydep.com/

– Hoặc tới trực tiếp địa chỉ: Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, HCM

Bạn có thể thấy các thông tin này từ rất nhiều nơi như trên Website, các trang TMDT Shopee, trên Facebook, Zalo…

Mình vừa giới thiệu cho bạn địa điểm lấy sỉ giày dép giá xưởng – Xưởng chuyên sỉ giày dép Thiên Ân. Chúc bạn thành công.