Hàng tuyển sỉ giày dép trẻ em – cơ hội mới cho những chủ shop

Hàng tuyển sỉ giày dép trẻ em

Thị trường buôn bán giày dép Quảng Châu ngày càng sôi động hơn. Ngày càng có thêm nhiều shop giày dép được mở ra ở khắp mọi nơi trên toàn quốc. Các xu hướng mới liên tục ra đời. Đặt biệt trong thời gian gần đây nhiều shop kinh doanh dịch chuyển hướng của mình sang kinh doanh các loại giày dép giành cho trẻ em. Đây thực sự là miếng bánh màu mỡ giành cho những người biết nắm bắt cơ hội. Vậy hôm nay hãy cùng Xưởng giày Thiên Ân tìm hiểu những cơ hội khi chọn giày đeo trẻ em để kinh doanh.

1. Có những cơ hội nào cho hàng tuyển sỉ giày dép trẻ em?

Hàng tuyển sỉ giày dép trẻ em

Trẻ em là những người có ngoại hình, cân nặng và thể trang tăng nhanh theo thời gian. Vì vậy việc mua đồ mới cho trẻ em thường lặp lại với chu kì nhanh hơn rất nhiều so với người trưởng thành. Vì vậy doanh thu từ việc kinh doanh giày dép trẻ em thường sẽ liên tục và thu hôi vốn nhanh hơn. Các loại giày dép trẻ em thường có mẫu mã đa dạng và bắt mắt, nhiều màu sắc. Trẻ em thường có xu hướng chọn các loại đồ vật có nhiều màu sắc nên các chủ shop dễ nắm bắt tâm lý và dễ đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp hơn. Và một khi đã thích thì thường sẽ vòi vĩnh và nặc nặc đòi phụ huynh phải mua bằng được mới chịu.

2. Hàng tuyển sỉ giày dép trẻ em giá thấp nhưng giá bán ra thị trường giá cao

Hàng tuyển giày dép trẻ em

Các mặt hàng giày dép trẻ em có kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với của người lớn. Vì vậy cũng có chi phí nguyên vật liệu và giá xuất xưởng rẻ hơn so với các loại hàng của người lớn. Tuy nhiên những mặt hàng giành cho trẻ em thường có giá không hề rẻ, hầu như ngang bằng với các mặt hàng của người lớn. Vì vậy biên lợi nhuận thu về từ việc kinh doanh các mặt hàng giày dép trẻ em thường rất lớn.

3. Nhiều cách đơn giản để nhập hàng tuyển sỉ giày dép trẻ em

Hiện nay có rất nhiều cách để có hàng giày dép trẻ em để bán ra thị trường như:

– Nhập sỉ từ các xưởng sản xuất giày dép trẻ em tại Việt Nam: có nhãn mác Made in Vietnam sẽ làm tăng uy tín của người tiêu dùng, tuy nhiên giá nhập sỉ từ các nguồn này thường rất cao

– Nhập sỉ từ các kho giày dép Quảng Châu tại Việt Nam: thường có đa dạng mẫu mã và giá cả hợp lí. Quan trọng là bạn được check hàng trước khi quyết định đặt mua

– Nhập sỉ từ các chợ giày dép tại Việt Nam: Được phép check hàng trước khi quyết định đặt mua, tuy nhiên mẫu mã có thể không đa dạng, các mặt hàng thường có giá bị đẩy lên cao do những người buôn bán ở chợ đẩy giá lên. Vì không quá đa dạng mẫu mã nên các mặt hàng tại chợ sẽ cạnh tranh với các shop nhập hàng tại đây về bán.

– Nhập sỉ trên các trang web mua bán các mặt hàng sỉ tại Việt Nam: Một số trang mua bán sỉ lớn tại Việt Nam như: thitruongsi.com, luuthong.vn, webgiasi.vn, alitaobao.vn, hangnhaptrungquoc.vn,… Các trang này bao gồm tất cả các các nhập khác bao gồm các xưởng hàng Quảng Châu tại Việt Nam, các chợ đầu mối, hoặc các shop ế hàng lâu năm muốn xả hàng,…

– Nhập sỉ trên các trang TMDT của Trung Quốc: Ưu điểm của cách này là bạn không cần đi bất cứ đâu để nhập hàng mà chỉ cần ngồi nhà gõ phím. Tuy nhiên bạn sẽ không được check hàng và cũng mất một khoảng thời gian dài để có thể nhận được hàng.

– Nhập sỉ bằng cách qua tận xưởng tại Trung Quốc: Cách này tuy sẽ kiếm được nguồn hàng chất lượng và bạn được phép check hàng trước khi quyết định mua. Tuy nhiên việc phải qua tận Quảng Châu để nhập hàng sẽ tốn rất nhiều chi phí từ chi phí đi lại, ăn ở, các giấy tờ cần thiết,… Các chi phí này sẽ làm số tiền lời của bạn giảm đi đáng kể.

sỉ giày dép trẻ em

 

Trên đây là một vài phân tích của mình về thị trường hàng tuyển sỉ giày dép trẻ em mà các chủ shop có thể tham khảo để mở rộng công việc kinh doanh của mình. Chúc các bạn thành công!