Chuyên sỉ ôm lô giày dép quảng châu

Bạn có dự định ôm lô giày dép Quảng Châu sỉ giá rẻ về kinh doanh nhưng chưa có kinh nghiệm nên không biết phải làm thế nào. Việc ôm lô có số lượng hàng khá lớn nếu không cẩn trọng có thể bạn sẽ bị lỗ nặng và khó phát triển trong quá trình buôn bán sau này. Chuyên sỉ ôm lô giày dép quảng châu và kinh nghiệm ôm lô mang lợi nhuận cao.

Chuyên sỉ ôm lô giày dép quảng châu là gì? Những rủi ro thường gặp khi ôm lô giày dép quảng châu.

Chuyên sỉ ôm lô giày dép quảng châu theo đúng nghĩa của nó là bạn phải ôm trọn lô hàng. Lấy tất cả những sản phẩm có trong lô. Trong một lô hàng người ta sẽ có rất nhiều mẫu mã sen nhau và thường là số lượng lớn và bạn phải lấy hết không được lựa mẫu.

Nhiều người bán buôn không có tâm cho nên khi bán họ sẽ tách lô hàng ra để trộn những sản phẩm tạp nham vào đó. Có nghĩa là giày Quảng Châu chỉ được một vài đôi xếp trên bề mặt, còn lại là giày kém chất lượng được trộn vào để bán kiếm lời. Thậm chí có trường hợp tỉ lệ giày Quảng Châu trong lô chưa tới 20%.

Ôm lô tức bạn phải lấy hết hàng đã được sản xuất trong đợt đó nên không được lựa chọn mẫu mã, số lượng. Người bán đưa ra yêu cầu ôm lô hết 500 hoặc 1000 đôi giày Quảng Châu thì bạn phải lấy hết và bạn không có quyền lựa chọn. Nếu ôm lô hàng đúng nơi bán uy tín thì an tâm nhưng không may mắn lấy phải lô hàng kém chất lượng thì rất khó bán đấy.

Hàng ôm lô tại xưởng hay đại lý thường không có chính sách đổi trả. Bạn đã chấp nhận ôm lô thì dù có bán được hay không cũng không được đổi trả. Bởi vậy khi ôm lô giày dép Quảng Châu bạn cần cân nhắc kỹ nếu không sẽ bị lỗ vốn nặng nề đấy. 

Chuyên sỉ ôm lô giày dép quảng châu. Kinh nghiệm lấy hàng ôm lô trong kinh doanh.

Sang trực tiếp tại Quảng Châu.

Muốn lấy sỉ giày dép giá tận gốc thì bạn có thể đến Quảng Châu. Ở đây là hàng nội địa có chất lượng tốt mà giá bán lại rẻ. Có rất nhiều xưởng sản xuất và đại lý bỏ sỉ để bạn lựa chọn ôm lô. Tuy nhiên cách này khiến bạn mất nhiều thời gian vì phải sang đó. Tốn chi phí như vé máy bay, vé tàu xe, tiền ăn uống, ở khách sạn, tiền thuê xe chở hàng về. Nếu bạn không biết tiếng Trung thì cần thuê cả phiên dịch viên. 

Ôm lô tại các chợ đầu mối trong nước.

Các chợ đầu mối tại Việt Nam nhiều gian hàng bỏ sỉ cả lô mặt hàng mình có nhu cầu. Cách này giúp bạn ít tốn chi phí đi lại, ăn ở cũng như ít tốn thời gian hơn so với việc sang tận Quảng Châu. Nhưng lấy sỉ hàng ở đây bạn chấp nhận giá đắt hơn vì đã trải qua trung gian. Ngoài ra thì nguồn hàng tại chợ không đảm bảo nguồn gốc, dễ gặp hàng giả do khó xác định nguồn gốc, xuất xứ. Đặc biệt nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm đánh hàng thì càng dễ bị lừa hơn nữa. 

Để khắc phục các khó khăn chi phí cao khi đi sang Trung Quốc đánh hàng. Không chỉ vậy còn khó khăn và dễ bị lừa khi đánh hàng tại các chợ trong nước.

Lấy hàng tại các kho sỉ giá rẻ là cách này giúp bạn lấy sỉ được hàng tận gốc với giá rẻ ,không cần tốn thời gian và công sức.

Chuyên sỉ ôm lô giày dép quảng châu có phải lựa chọn duy nhất để kinh doanh. Tại sao không lấy hàng tại các kho sỉ lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Kho sỉ Thiên Ân lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Hãy tin tôi sẽ không khiến bạn thất vọng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối giày dép, chúng tôi cung cấp cho quý khách những sản phẩm có mức giá tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu mẫu mã cũng như nguồn hàng của quý khách. Kho luôn cập nhật từ 20-30 mẫu hàng ngày và luôn có sẵn hơn 2000 mẫu tại kho. Nên quý khách không phải lo sản phẩm mới hết hàng. Ngoài ra, tất cả hình ảnh sản phẩm đều là ảnh thật do kho tự chụp.

Có các chính sách hỗ trợ cũng như phục vụ tốt cho quý khách. Đối với khách sỉ theo ri, sỉ sll sẽ có mức chiết khấu cao. Hỗ trợ tư vấn mẫu mã, cũng như nguồn hàng để quý khách kinh doanh hiệu quả hơn. Đối với khách sỉ kinh doanh online, sẽ cung cấp hình ảnh, video và nội dung để quý khách đăng bài.

Chúng tôi cũng sẽ vận chuyển hàng theo địa chỉ khách yêu cầu. Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm bị lỗi sẽ chịu hoàn toàn mọi chi phí đổi trả hàng cho quý khách.

Liên hệ để biết thêm thông tin của chúng tôi :

Cam đoan: Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn; đảm bảo đúng thời gian khách cần. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách khắp cả nước khi có nhu cầu

Khách kết bạn Zalo: 0901 106 650 ( hổ trợ tư vấn cách lấy sỉ và chốt hàng)

Hoặc : Chuyên sỉ ôm lô giày dép quảng châu – Kho bỏ sỉ số lượng lớn. (sanxuatgiaydep.com)

Địa chỉ: 235/50 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM 

Giờ làm việc: 9h sáng – 19h tối (Chủ nhật nghỉ)

Cách thức lấy hàng:

Bước 1: Kết bạn zalo: 0901106650 

Bước 2: Nhân viên tư vấn hình thức lấy sỉ

Bước 3: Khách xem hàng chọn mẫu chọn màu

Bước 4: Chốt đơn hàng- tổng bill

Bước 5: Khách chuyển tiền- chúng tôi chuyển hàng theo địa chỉ khách yêu cầu.