XƯỞNG SỈ GIÀY DÉP QUẢNG CHÂU CAO CẤP GIÁ TỐT

Nghe tới việc Sỉ giày dép Quảng Châu cao cấp về bán là mấy bạn chủ shop, mấy bạn kinh doanh online lại ngập ngừng, lo lắng, đắn đo. Vì các bạn cho rằng cứ nhắc tới cái gì “cao cấp” là sẽ mắc, sẽ đắt đỏ với cả nhập hàng về rồi mình bán giá cao ai mà mua. Thì nay tôi xin thưa với các bạn là nên bác bỏ suy nghĩ ấy đi.

Thời nay khách hàng người ta cũng thông minh và biết chọn hàng hơn hẳn ngày xưa. Bây giờ việc mua giày dép khách hàng không chỉ là nhắm vào kiểu giày giá rẻ, mang cho có nữa. Mà người ta còn muốn đôi giày của mình phải “nổi bật”, phải nhìn “soang”, người ta chấp nhận thà giá mắc hơn một xíu mà nó mang bền, đi êm chân, giúp người ta tự tin hơn khi được diện đôi giày ấy.

Vậy thì tội tình gì mà các bạn không lấy sỉ giày dép Quảng Châu cao cấp về bán nhờ!? Kinh doanh an toàn, lời lãi đều đều, khách thấy giày dép đẹp, “xịn sò”, “ngon lành cành đào” là cứ tới mua hoài, không phàn nàn sản phẩm kém hay mau hư, thậm chí họ còn giới thiệu cho nhiều người tới  mua giày dép chỗ bạn hơn ấy chứ.

Nói lòng vòng nãy giờ chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc: “Vậy giờ nên lấy sỉ dép Quảng Châu cao cấp ở đâu mà giá có giá tốt, mẫu mã “đẹp” “ngon” “xịn”, nguồn hàng ổn định về “đều đều” cho mình?” Đây tôi xin mách cho các bạn một  địa điểm sỉ giày dép Quảng Châu cao cấp phù hợp với tiêu chí của bạn luôn – Xưởng giày Thiên Ân.

LẤY SỈ GIÀY DÉP QUẢNG CHÂU CAO CẤP TẠI XƯỞNG GIÀY Thiên Ân CÓ THỰC SỰ “ĐẸP” –  “XỊN” – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

Khác với những kho sỉ, hay shop sỉ giày dép Quảng Châu cao cấp khác, họ có thể nhập hàng theo trung gian về sỉ lại cho các bạn. Xưởng giày Thiên Ân của chúng tôi chỉ nhập giày dép Quảng Châu “tận gốc”, từ các xưởng sản xuất giày dép tại Quảng Châu, không qua trung gian. Do vậy mà hàng hóa của chúng tôi sẽ sỉ với giá sát giá gốc nhất, lấy hàng “đầu nguồn” nên Thiên Ân luôn cập nhật những mẫu giày dép mới nhất, bắt trend nhanh chóng, để đảm bảo thị hiếu của người tiêu dùng.

Chúng tôi kinh doanh với tiêu chí “luôn đặt chất lượng hàng đầu” để đảm bảo cho các chủ shop, hay các bạn kinh doanh online mua sỉ giày dép Quảng Châu cao cấp tại Xưởng giày Thiên Ân về bán được tốt nhất, giúp các bạn thành công.

Xương giày Thiên Ân luôn cập nhật các mẫu mã giày dép đẹp – độc – lạ. Đầy đủ các size giày dép, nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Vì là một trong những xưởng giày lớn tại TP. HCM nên chúng tôi lúc nào cũng phải đảm bảo rằng mình đủ nguồn hàng để phân phối. Nên các bạn hãy cứ yên tâm mà đặt mua sỉ giày dép Quảng Châu cao cấp tại xưởng giày Thiên Ân nhé!

XƯỞNG GIÀY Thiên Ân SỈ GIÀY DÉP QUẢNG CHÂU CAO CẤP VỚI MỨC GIÁ TỐT

Đừng lo vấn đề về giá sỉ giày dép Quảng Châu cao cấp  tại đây. Xưởng giày Thiên Ân nhập hàng tận gốc không qua trung gian nên đảm bảo rằng bạn sẽ lấy hàng với mức giá “hời nhất”. Gía lấy sỉ giày dép của chúng tôi luôn tạo điều kiện để các bạn kinh doanh, không những vậy khi mua hàng tại xưởng giày Thiên Ân các bạn sẽ còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

VÀ CÒN NGẠI GÌ MÀ KHÔNG LẤY SỈ GIÀY DÉP QUẢNG CHÂU CAO CẤP TẠI  XƯỞNG GIÀY Thiên Ân

Sỉ giày dép Quảng Châu cao cấp nhưng giá thì không hề “cao cấp” mà ngược lại còn “phải chăng” nữa chứ!

Hàng hóa thì nhập “đầu nguồn”, bắt trend nhanh, nhiều mẫu không đụng hàng luôn. Số lượng hàng có sẵn lớn bao la, tha hồ mà đặt hàng

Giao hàng toàn quốc nhanh chóng. Chính sách đổi trả khi sản phẩm bị hư, lỗi, hay giao hàng không đúng được xử lý nhanh và dễ dàng.

Nhân viên tư vấn – chăm sóc khách hàng giải đáp thắc mắc cho bạn nhiệt tình, kĩ càng.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG QUA:

Website: sanxuatgiaydep.com

  • Địa chỉ: Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM.
  • Giờ làm việc: 9h sáng – 6h tối (Chủ nhật nghỉ)
  • Hotline: 0901 106 650
  • Zalo:  0901 106 650
  • FacebookFacebook.com/KhoSiGiayDepPhuongAnh
  • Email: xuonggiaydepphuonganh@gmail.com