Nguồn hàng sỉ túi xách quảng châu, VNXK, luôn có sẵn- giá tận gốc

Chắc hẳn quý khách đang muốn kinh doanh và tìm kiếm nguồn hàng túi xách cao cấp giá sỉ. Quý khách đang muốn tìm kiếm nguồn túi xách giá sỉ, nguồn hàng Quảng Châu, cao cấp tại TP. HCM. Hay cần tìm nguồn hàng có sẵn, sỉ túi Quảng Châu để phù hợp với điều kiện khinh doanh của mình.

  • Quý khách nhập hàng thông qua các nguồn sỉ hiện tại thường qua rất nhiều khâu nên chi phí vốn cao, lợi nhuận khi bán ra ít
  • Quý khách lo lắng khi lấy hàng tại xưởng phải lấy số lượng lớn trong khi khinh doanh sản phẩm thời trang rất dễ bị lỗi thời dẫn đến không chạy hàng,…hoặc do vốn của bạn hạn hẹp và muốn tìm đến những xưởng sỉ số lượng ít.
  • Nên hãy để XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI XÁCH Thiên Ân giới thiệu đôi chút để quý khách có thể lựa chọn được nguồn sỉ túi xách giá tốt tại TP HCM vừa ý, để nhập được những nguồn hàng thời trang và chất lượng với giá cả tốt nhất.

 

XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI XÁCH Thiên Ân chuyên cung cấp những mẫu túi xách thời thượng nhất, với giá tận gốc. Nhiều chính xách ưu đãi cho khách sỉ và hỗ trợ hình ảnh cho quý khách đang kinh doanh online. Đặc biệt, XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI XÁCH Thiên Ân sẽ hỗ trợ quý khách đổi trả hàng nếu sản phẩm giao bị lỗi hoặc giao sai mẫu.

 

CÁCH THỨC LẤY SỈ TÚI XÁCH TẠI KHO Thiên Ân

CHỌN HÀNG -> CHỐT ĐƠN -> CHUYỂN TIỀN -> CHUYỂN HÀNG

  1. Chọn hàng: khách sỉ kết bạn Zalo: 0969133117 hoặc gọi trực tiếp theo số 0901 106 650 để xem mẫu và được báo giá sỉ .(Nếu bạn ở TP.HCM thì đến 235/50 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM để xem hàng)
  2. Chốt đơn: khách sỉ chọn mẫu, chọn màu-> chúng tôi sẽ kiểm hàng, lên đơn-> chốt đơn.
  3. Chuyển tiền: khách sỉ vui lòng chuyển đầy đủ “tiền hàng + phí vận chuyển” (hai bên đã thỏa thuận trong đơn hàng)
  4. Chuyển hàng: Ngay lập tức sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển hàng theo đúng phương thức bạn yêu cầu (địa chỉ kinh doanh, nhà xe hoặc bưu điện).