BẬT MÍ KINH NGHIỆM LẤY SỈ GIÀY DÉP GIÁ RẺ DÀNH CHO NHỮNG BẠN MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH

Việc tìm được nguồn sỉ giày dép giá rẻ có lẽ sẽ trở nên dễ dàng với những người đã có kinh nghiệm. Còn đối với những người vừa mới bắt đầu kinh doanh, việc chọn và mua sỉ giày dép rất khó khăn. Hiểu được điều đó, ngày hôm nay xưởng giày Thiên Ân của chúng tôi muốn bật mí cho mọi người những kinh nghiệm lấy sỉ giày dép giá rẻ một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Kinh nghiệm lấy sỉ giày dép giá rẻ: “Đầu tư thời gian nghiên cứu thị trường cung ứng giày dép”.

Nếu bạn là một người vừa mới bắt đầu kinh doanh giày dép, chưa có nhiều kinh nghiệm. Thì trước hết bạn hãy đầu tư thời gian để nghiên cứu về nó. Trong thời gian này, bạn cần phải xác định được, đối tượng khách hàng mà mình muốn nhắm đến. Từ đó, lấy sỉ những mẫu mã giày dép phù hợp để bán cho nhóm đối tượng khách hàng này.

Ví dụ, bạn mở một Shop giày dép dành cho nữ giới có độ tuổi từ 22-35 tuổi. Bạn cần phải xác định được nhóm khách hàng này ưa thích những mẫu giày dép như thế nào. Họ thích kiểu giày dép ra sao? Với họ giá thành như thế nào sẽ là phù hợp?

Khi đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng mà bạn muốn hướng đến thì việc mua các sản phẩm phù hợp để kinh doanh sẽ diễn ra một cách dễ dàng hơn.

nghiên cứu thị trường

Kinh nghiệm lấy sỉ giày dép giá rẻ tiếp theo đó chính là tìm được nguồn sỉ giày dép uy tín có giá bỏ sỉ phù hợp.

Khi đã tìm hiểu được loại mặt hàng giày dép mà mình muốn mua thì việc tiếp theo bạn cần làm là tìm một nơi sỉ giày dép uy tín. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ sỉ giày dép, bạn có thể tìm ở các khu chợ đầu mối, cửa khẩu hoặc các xưởng giày trong nước.

 

Nếu bạn đang có ý định chỉ kinh doanh với shop nhỏ giá rẻ bình dân. Hoặc bán ở chợ thì lấy sỉ giày dép tại các chợ đầu mối sẽ là một lựa chọn khá hợp lý. Vì ở đây có giá thành rẻ, mà mẫu mã giày dép thì cũng rất đa dạng. Nhưng bạn cần có một chút kinh nghiệm trả giá và chọn hàng. Để không phải lấy trúng những mặt hàng chất lượng kém mà giá thành thì cao ngất trời.

 

Còn đối với những bạn đã xác định là mở shop lớn để kinh doanh. Hay kinh doanh trên tinh thần là sản phẩm phải có chất lượng tốt, cao cấp, mẫu mã đẹp nhưng không quá đại trà. Thì nên chọn các xưởng giày uy tín để hợp tác. Bởi các xưởng giày là nơi cung cấp các sản phẩm giày dép bền đẹp, đa dạng và luôn được đảm bảo về chất lượng. Vì vậy, khách hàng sẽ yên tâm khi mua và sử dụng các sản phẩm tại đây.

 

Kinh nghiệm lấy sỉ giày dép giá rẻ: “Bàn bạc, thương lượng giá cả rõ ràng. Ký kết hợp đồng (nếu có)”.

 

Sau khi đã quyết định được nguồn sỉ giày dép uy tín cho mình rồi. Bạn nên bàn bạc và thương lượng lại giá cả một cách rõ ràng, hợp lý cho đôi bên. Để còn hợp tác lâu dài, tránh những rủi ro và mâu thuẫn sau này. Hoặc nếu bạn có ý định chọn xưởng giày đó là mối làm ăn, là nhà cung cấp cho mình luôn. Thì cần ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh, để khi có vấn đề gì xảy ra chúng ta không bị mất đi quyền lợi.

Ngoài những yếu tố về giá cả, chất lượng và mẫu mã sản phẩm thì bạn cũng nên xem xét đến các yếu tố khác như: giao hàng nhanh hay chậm. Các chính sách đổi trả hàng bị lỗi, hàng tồn kho được thực hiện như thế nào? Có chính sách hỗ trợ giá và vận chuyển khi lấy hàng số lượng lớn hay không… Đây là những điều không thể quên trong quá trình làm hợp đồng lấy sỉ hàng, bởi nó quyết định đến lợi ích của bạn.

HY VỌNG QUA BÀI VIẾT NÀY CÁC BẠN SẼ CÓ THÊM CHO MÌNH NHỮNG KINH NGHIỆM LẤY SỈ GIÀY DÉP GIÁ RẺ MỘT CÁCH CÓ HIỆU QUẢ VÀ HỮU ÍCH!

Và nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn sỉ giày dép uy tín. Bạn có thể tham khảo qua Xưởng giày Thiên Ân nhé. Chắc chắn sẽ đáp ứng được những tiêu chí và yêu cầu khắt khe của bạn.

Xưởng giày Thiên Ân | Giày dép Quảng Châu giá rẻ
Xưởng giày Thiên Ân

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG:

XƯỞNG GIÀY Thiên Ân RẤT VINH HẠNH KHI ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG CÁC BẠN. CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!